Đặt Tour: 0902 107 107

Hoang sơ bãi biển Triệu Lăng

Quảng Trị là vùng đất nắng gió của miền Trung, nơi đây có khí hậu khá khắc nghiệt, vùng đất của những mùa nắng lắm, mưa nhiều. Quảng Trị không hẳn là vùng đất nổi tiếng về du lịch, thế nhưng vùng đất này lại có những điểm đến đặc biệt. Bãi biển Triệu Lăng là một trong những điểm đến đặc biệt như thế.

Mục lục
bien-trieu-lang

bãi biển Triệu Lăng

Bãi biển Triệu Lăng có thể được xem là điểm du lịch Quảng Trị quan trọng, thuộc xã Triệu Lăng, huyện Triệu Phong. Bãi biển Triệu Lăng được du khách biết đến vốn là một bãi biển dài và đẹp, hấp dẫn những du khách yêu thích khám phá bằng phong cảnh hoang sơ mà hữu tình, bằng những bãi cát trắng mịn như tan chảy dưới chân, bằng những rặng phi lao xanh chót vót soi bóng bên bờ biển.

Bãi biển Triệu Lăng trong xanh một màu ngọc bích, dưới cái nắng khá gay gắt của những ngày hè, đất Quảng Trị phải chịu ảnh hưởng của gió Lào, thì việc được tắm dưới dòng biển trong xanh, mát rượi là trải nghiệm không còn gì thú vị bằng.

Bãi biển Triệu Lăng không quá nổi tiếng như những bãi biển khác dọc theo hành trình du lịch trong nước, cũng chính vì điều này mà ở đây cái gì cũng mang một vẻ đẹp hoang sơ, đầy thú vị, thách thức khách du lịch khám phá. Sẽ thật tuyệt vời trên bãi biển Triệu Lăng xanh trong, cát trắng, nắng vàng một mình như sở hữu, du khách sẽ quên đi những bãi tắm đông đúc, chen chúc nhau trong một không gian chật hẹp.

Đến với Triệu Lăng hãy thử những món ăn của vùng đất miền trung này. Du khách có thể mua hải sản tươi của ngư dân vừa đánh bắt về tự mình nướng tại bãi biển, bên rặng phi lao để thưởng thức tại chỗ. Hay tìm một nhà dân, sống cùng họ một ngày, cùng ăn hải sản vừa đánh bắt của họ, sẽ nhận ra rằng những con người miền Trung nơi đây chân chất, thật thà dễ mến.

Bãi biển Triệu Lăng, có thể nói với những đặc trưng của mình, là điểm đến tuyệt vời trong những tour du lịch Quảng Trị. Nơi đây là nơi nghỉ dưỡng thú vị của du khách trong những ngày hè oi bức. Hoặc chí ít, là một khách bộ hành ngang qua, hẳn vẻ hoang sơ bình yên của chốn này, như một nơi dừng chân bình yên để khách nán lại đôi chút, tận hưởng niềm thi vị riêng, trước khi tiếp tục hành trình của mình đến chốn khác.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook