Đặt Tour: 0902 107 107

Hấp dẫn chung kết Hoa Hậu Hòa Bình Thế Giới diễn ra tại Phú Quốc

Ngày 26/10 vòng chung kết cuộc thi Hoa Hậu Hòa Bình Thế Giới sẽ diễn ra tại Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang đến du khách tham quan đảo ngọc nhiều điều thú vị.

Cuộc thi Hoa Hậu Hòa Bình Thế Giới (Miss Grand International) là một trong những cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất hiện nay. Sau 4 năm tổ chức cuộc thi đã nhận được sự quan của nhiều nước trên thế giới. Năm nay, cuộc thi sẽ đến với Việt Nam. Người dân Việt Nam sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các người đẹp đến từ hơn 80 nước khác nhau. Quảng Bình và Phú Quốc là hai nơi được chọn để các hoa hậu tranh tài từ ngày 05/10 đến ngày 26/10. Trong đó, Quảng Bình sẽ là địa tổ chức phần thi trang phục các dân tộc; Phú Quốc (Kiên Giang) sẽ tổ chức trang phục áo tắm, vòng sơ khảo và chung kết.

hoa-hau-hoa-binh-1

Các hoa hậu trong buổi họp báo

Nhiều những hoạt động của các hoa hậu tại đảo ngọc từ ngày 13-10 đến ngày 26-10, gồm: Tiệc chào mừng các hoa hậu và Ban Tổ chức MGI 2017, thi trang phục áo tắm, thi vòng sơ khảo, thi vòng chung kết và đăng quang (trình diễn trang phục áo tắm, trình diễn trang phục dạ hội và phần thi diễn về đề tài chiến tranh) cùng các hoạt động nhằm quảng bá thắng cảnh du lịch, văn hóa, ẩm thực, ngành nghề truyền thống…Cuộc thi kéo dài trong 1 tháng không chỉ là nơi các hoa hậu tranh tài mà còn góp phần rất lớn trong việc thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, giúp hình ảnh Việt Nam được mọi người trên khắp thế giới biết đến.

Đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi năm nay là Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Trần Huyền My. Trước đó, năm 2016, Nguyễn Thị Loan là đại diện của Việt Nam tại Miss Grand International và đạt thành tích top 20. Tháng 10 này, hãy đến ngay Phú Quốc để có cơ hội ngắm nhìn sắc đẹp cũng như thưởng thức tài năng của các hoa hậu trên thế giới!

huyen-my-1

Á hậu Huyền My đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook