Đặt Tour: 0902 107 107

Golden Outback, Tây Úc - Bức tranh hài hoà đa màu sắc.

golden-outback-tay-uc1Du lịch Úc luôn có sức hút mạnh mẽ đến du khách bởi không gian rộng lớn, cảnh quan thiên nhiên độc đáo và những ngày dài đầy nắng. Một trong những điểm đến rất hấp dẫn nhất ở Úc là vùng Golden Outback.

golden-outback-tay-ucTrong các tour du lịch tại Golden Outback của Tây Úc, du khách sẽ được thám hiểm vùng đất đỏ màu mỡ ở Gascoyne Murchison, những bãi biển cát trắng nhất nước Úc ở Esperance, những thị trấn nhỏ xinh, những kì quan địa chất tyệt đẹp và đặc biệt là thảm cỏ dại nhiều màu sắc nở nhiều vào mùa đông hoặc đầu xuân. Hay đơn giản là nhìn ngắm phòng trưng bày nghệ thuật ngoài trời lớn nhất thế giới được tạo ra bởi nhà điêu khắc nổi tiếng thế giới Antony Gormley.

Golden Outback gồm 4 phường du lịch là vùng Goldfields, Gascoyne, Wheatbelt và tiểu vùng ven biển. Nơi đây thực sự gây ấn tượng bởi sự sống động với màu đỏ của những vùng đất màu mỡ, màu vàng của sa mạc, màu xanh của rừng bạch đàn và màu trắng của những bãi biển tuyệt đẹp, tất cả đã tạo nên một Golden Outback đẹp như một bức tranh hài hoà đa màu sắc. Tại đây, du khách có thể bắt gặp những người thổ dân bản địa thân thiện và tham gia váo các phong tục và lối sống truyền thống của người thổ dân, hay bất chợt thấy những con kanguru, đàn đà điểu đang thong dong. Điểm nổi bật ở Golden Outbacklaf những cơn sốt vàng và khai thác các thị trấn. Nếu du khách thích mạo hiểm thì có thể lướt sóng tại Wave Rock, hay đến thăm trường lúa mì vàng tại Wheatbelt, các đồng bằng Nullabor rộng lớn, trải nghiệm khu tìm vàng tại Gold Rush. Du khách có thể tản bộ dọc bờ cát trắng, trải nghiệm cảm giác tuyệt vời của giấc ngủ dưới những ngôi sao laapslanhs. Vùng Golden Outback là một khu vực khai thác khoáng sản lớn, nên du khách cũng có thể ghé thăm các khu định cư được xây dựng ở Gold Rush nổi tiếng. Với những điểm đặc trưng giá trị của mình, Golden Outback thực sự là thiên đường của những nhà thám hiểm và những người yêu thiên nhiên.

Golden Outback là một điểm tham quan ở Úc không thể bỏ qua với bất cứ ai có dịp đến thăm xứ sở của những chú chuột túi. Golden Outback ở vùng Tây Úc này chắc chắn luôn mang lại cho mọi du khách những trải nghiệm thú vị không thể quên, trong hành trình khám phá vùng đất rộng lớn đầy những điều hấp dẫn, nhưng cũng không kém phần thử thách này.

[relatedbox title="Tham khảo thêm"]

Xin visa Úc

[/relatedbox]

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook