Đặt Tour: 0902 107 107

Góc nhìn đa chiều về nước Ý thông qua Wax Museum

Thành phố Rome như một bảo tàng vĩ đại nhất của thể giới giúp du khách có thêm các góc nhìn đa chiều về lịch sử của nước Ý qua mọi thời kỳ. Và Wax Museum là điểm du lịch Ý không chỉ mang lại cảm xúc đặc biệt cho du khách, mà còn giúp du khách hiểu rõ hơn về những bậc vĩ nhân của nước Ý nói riêng và thế giới nói chung.

Chuyến tour đi Ý sẽ thực sự hấp dẫn nếu như du khách đến chiêm ngưỡng các bức tượng sáp được trưng bày tại Wax Museum. Ban đầu, du khách sẽ mang tâm trạng hồi hộp khó tả khi đặt bước chân đầu tiên đến Wax Museum, sau đó là sự ngạc nhiên rồi trầm trồ thán phục trước sự sáng tạo và cái thần được toát lên qua mỗi nhân vật.

Được đưa vào hoạt động từ năm 1858, trưng bày nhiều tượng sáp của nhiều người nổi tiếng của đất nước Ý và thế giới, cho đến nay, rất nhiều khách đôi khi đã đến Ý và ghé thăm bảo tàng, vẫn tiếp tục quay lại với một tâm trạng thật háo hức.


wax-museum

Wax Museum


Trong Wax Museum trưng bày 250 bức tượng sáp, bao gồm các nhân vật nổi tiếng, kể cả Hitler, Churchill, Stalin… cùng với các nghệ sĩ như Picasso, Charlie Chaplin, Napoleon, cầu thủ Francesco Totti…, những đại diện của nước Ý như Leonardo Da Vinci, Mechelanelo Buonarroti. Nhà thơ Giacomo Leopardi Dante Alighieri và Giuseppe Garibaldi và vua Vittorio Emanuele II cũng được trưng bày một cách trân trọng nhất trong bảo tàng.

Đáng chú ý nhất là Giáo hoàng Francis I được Wax Museum đúc để công chúng viếng thăm.  Bức tượng có mặt và tay Giáo hoàng đường làm bằng silicone tạo vẻ bề ngoài giống y như người thật và được đặt bên cạnh tượng của Giáo hoàng Benedict XVI. Mặt khác, Wax Museum còn có một số phòng dùng đề trưng bày các sự kiện từ quá khứ. Có thể thấy căn phòng của Lenin có một nhóm các nông dân Nga… được mô tả vô cùng sống động, cho đến các câu chuyện cổ tích: Cô bé Lọ Lem, nàng Bạch Tuyết và bảy chú Lùn cũng được bày trí cho các trẻ em chiêm ngưỡng.

Không chỉ đơn thuần là điểm du lịch ở Ý mà Wax Museum còn là nơi lưu trữ, tưởng nhớ, ghi danh những bậc vĩ nhân đã có những cống hiến cho đất nước Ý và thế giới. Hãy đến và tham quan Wax Museum. Ngay lập tức bạn sẽ bị mê hoặc rất nhiều những bức tượng sáp sống động. Nếu du khách muốn tìm hiểu về Wax Museum kỹ lượng hơn, thì có thể tham khảo thông tin trên các trang website du lịch, nhờ đó,khách có những hướng dẫn cụ thể hơn, giúp cho chuyến tham quan thực tế thêm phần trọn vẹn.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook