Đặt Tour: 0902 107 107

Chiêm ngưỡng hơn 1.400 mẫu thiết kế lộng lẫy ngay tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Âm nhạc, ánh sáng, hơn 1.400 mẫu thiết kế cùng dàn người mẫu chuyên nghiệp sẽ trình diễn ngay trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Hãy cùng đến và khám phá ngày hội thời trang và công nghệ quy mô, đẳng cấp nhất từ trước đến nay lần đầu tiên xuất hiện ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kết hợp độc đáo giữa thời trang và công nghệ

Fashionology Festival 2017 - Lễ hội Thời trang và Công nghệ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 20/10 đến 22/10/2017 tại thành phố Hồ Chí Minh đang là một trong những sự kiện thu hút được sự quan tâm của các chuyên gia, truyền thông cũng như người dân. Chương trình là chuỗi các hoạt động nhằm giới thiệu đến người dân Sài Gòn cũng như bạn bè quốc tế về quá trình đi lên phát triển của nền thời trang thành phố mang tên Bác nói riêng và của đất nước Việt Nam nói chung.

fashionology-festival-2017-2

Fashionology Festival 2017 - Lễ hội kết hợp giữa thời trang và công nghệ

3 ngày diễn ra chương trình là các bộ sưu tập với 3 chủ đề khác nhau. Đêm đầu tiên 20/10, chủ đề Bản sắc Viễn Đông sẽ mang đến các thiết kế áo dài, dạ hội truyền thống gợi nhớ về Sài Gòn xưa. Đêm tiếp theo là sự góp mặt của các nhà thiết kế nổi tiếng Đông Nam Á gửi đến khán giả những bộ sưu tập thật độc đáo. Những nhà thiết kế trẻ sẽ thổi một làng gió nhiệt huyết trong đêm cuối cùng của lễ hội. Không chỉ có thời trang mà công nghệ hiện đại bậc nhất cũng sẽ được áp dụng vào trình diễn. Chính vì vậy, đây là dịp để người dân và du khách vừa "đã mắt" với những bộ trang phục vừa trầm trồ trước sự tinh vi của công nghệ.

Ấn tượng Phố đi bộ Nguyễn Huệ - sàn catwalk khổng lồ

Điểm nhấn cho chương trình này chính là việc các mẫu thời trang sẽ được trình diễn ngay sân khấu ngoài trời chính là phố đi bộ Nguyễn Huệ nổi tiếng của thành phố Hồ Chí Minh. Cả phố đi bộ sẽ được trang trí thật lộng lẫy để phục vụ cho du khách.  Chính vì có sự kết hợp công nghệ trong các phần trình diễn thời trang nên bạn sẽ được tham quan con phố trong không khí sôi động của nhạc ADM, Boombox 2 mặt, trình diễn 3D Mapping, công nghệ động lực học Kinetic, công nghệ AR Magic Mirror...

fashionology-festival-2017-4

Phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ biến thành một sàn catwalk

250 chân dài nổi tiếng trong và ngoài nước sẽ thay phiên khoác lên mình 1.404 mẫu thiết kế của 153 nhà thiết kế thời trang và trình diễn trước hàng ngàn khán giả trên con phố dài hơn 670 mét. Các nhà thiết kế đến từ nhiều quốc gia như Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Campuchia, Lào...hứa hẹn sẽ trình làng những mẫu thời trang tinh túy và đẳng cấp nhất. Dù là lần đầu tiên tổ chức nhưng Fashionology Festival 2017 lại là lễ hội mang đến nhiều mẫu thiết kế nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

fashionology-1festival-2017

Bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế mới nhất

Chương trình lễ hội kết hợp độc đáo giữa thời trang và công nghệ hiện đại không chỉ là cơ hội giới thiệu nền thời trang Việt Nam đến với bạn bè thế giới mà còn là dịp để cập nhật những công nghệ trình diễn thời trang hiện đại đến Việt Nam. Đồng thời là cơ hội để người dân và du khách tham quan, chiêm ngưỡng. Trong tương lai Fashionology Festival sẽ được tổ chức thường niên và độc đáo hơn.

 

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook