Đặt Tour: 0902 107 107

Du lịch sức khỏe ở Thái Lan

Du lịch và sức khỏe - đã bao giờ bạn nghĩ sẽ có sự kết hợp này không? Có đấy, du lịch sức khỏe tưởng chừng như còn mới lạ và lạ lẫm với nhiều người, song sự kết hợp này đang trở thành một hình thức du lịch ngày càng phổ biến và phát triển nhất là trong ngành du lịch Thái Lan.

Để có được sự kết hợp này, một số bệnh viện và trung tâm y tế ở Thái  Lan đã tiếp thị các dịch vụ của mình với các cơ quan, công ty điều hành du lịch để thu hút nhiều khách hàng đến kiểm tra sức khỏe trong những tour du lịch sức khỏe. Vì vậy, chi phí kiểm tra sức khỏe ở Thái Lan tốn rất ít so với các quốc gia phát triển khác. Với hơn 400 bệnh viện có tiêu chuẩn cao mà giá phục vụ cực kỳ thấp, nên không có gì đáng ngạc nhiên khi du khách đến Thái quyết định khám bệnh tại xứ sở chùa vàng này trong thời gian lưu trú ở đây. Dịch vụ chất lượng 24//24 tại các thành phố lớn ở các tỉnh và các trung tâm du lịch, đều tạo điều kiện dễ dàng cho du khách tìm được dịch vụ chăm sóc  vào ngày nghỉ.


du-lich-suc-khoe-o-thai-lan

Du lịch sức khỏe ở Thái Lan

Đến đây, bạn sẽ không vấp phải khó khăn vì vấn đề ngôn ngữ vì đã có các nhân viên nói tiếng anh lưu loát ở các bệnh viện. Chất lượng của các bệnh viện đã được các chuyên gia nước ngoài, chuyên viên quản trị các công ty đa quốc gia và nhân viên đại sứ quán đều chứng thực việc điều trị thật sự xuất sắc với chi phí thấp.

Du khách có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại đây. Có thể kể đến một số cơ quan điều trị có uy tín trong việc đáp ứng nhu cầu làm đẹp, giải phẫu thẩm mỹ, nhu cầu đi lại, ăn nghỉ trong và sau điều trị như cơ quan Restored Beauty Geta ways, Destiny Medi- Travel hay All About Beaty,...Tuy nhiên để có một chuyến đi an toàn và hoàn hảo, đến đây bạn cũng phải lưu ý một vài vấn đề sauì: mua thuốc chống say tàu xe, tránh bị say nắng bằng cách đội nón rộng vành và luôn đem theo một chai nước, tránh cảm lạnh bằng một vài viên thuốc khi trời mưa to, đảm bảo vệ sinh ăn uống để tránh bị tiêu chảy, trang phục phải phù hợp với thời tiết,...

Du lịch sức khỏe ở Thái Lan đã trở thành một dịch vụ được nhiều người tin cậy. Đến đây, dù là kiểm tra sức khỏe hay điều trị bệnh thì bạn sẽ được chăm sóc nhanh chóng trong điều kiện hoàn toàn thoải mái, bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và rất thân thiện.

[relatedbox title="Tham khảo thêm"]

Vé máy bay Thái Lan

[/relatedbox]

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook