Du lịch biển Đà Nẵng 2018 lại về

Với những du khách yêu du lịch biển, đặc biệt là du lịch biển Đà Nẵng, hàng năm đều háo hức mong chờ rất nhiều sự kiện để có thể tham gia hoặc nếu không thể tham gia là để dõi theo những bước thay đổi mới mẻ của một thành phố biển trẻ trung của miền Trung thân yêu. Chuẩn bị chào đón hè 2018, Mùa du lịch biển Đà Nẵng 2018 đã chính thức khai hội vào ngày 25/4 ở Công viên Biển Đông, kéo dài đến ngày 02/05, đây được xem như một lễ hội sôi động, bắt đầu chào đón du khách khắp nơi về thăm biển Đà Nẵng dịp lễ 30/4, cũng như suốt mùa hè 2018.

Đà Nẵng nổi tiếng là thàn phố trẻ năng động, giàu cảnh quan và sở hữu nhiều bãi biển đẹp, nên là điểm đến lý tưởng cho nhiều du khách yêu biển là điều hiển nhiên. Đóng góp cho các hành trình của du khách thêm phần náo nhiệt và nhiều kỷ niệm hơn, khởi động một mùa du lịch biển sôi động, tất nhiên sẽ là điều đáng để mong đợi chờ đón.


du-lich-bien-da-nang

Du lịch biển Đà Nẵng 2018

Việc quy mô hóa các sự kiện liên quan đến du lịch biển của Đà Nẵng, là một phần quan trọng góp phần rất lớn không chỉ để quảng bá du lịch Đà Nẵng, mà còn là dấu mốc giúp du khách xa gần dễ nắm bắt những điểm nổi bật của thành phố biển này hơn.

Vậy nên, nếu bạn là người yêu biển, hay thích tìm kiếm những hành trình du lịch biển trong hè 2018 này, thì có thể cân nhắc cho mình tour du lịch Đà Nẵng, chắc chắn thành phố này sẽ không phụ sự mong đợi của bạn. Mùa du lịch biển Đà Nẵng 2018, với nhiều chi tiết đáng chú ý như hoạt động triển lãm ảnh, vui chơi giải trí, trình diễn ca nhạc, đồng diễn flashmob bikini, khởi động các chương trình tour đặc biệt khám phá bán đảo Sơn Trà, các hoạt động thể thao biển lý thú,…hứa hẹn mang lại cho du khách xa gần nhiều trải nghiệm khó quên khi đến thăm Đà Nẵng vào hè 2018 này.

Điều đặc biệt nhất là điểm nhấn về mục đích khai hội của Mùa du lịch biển Đà Nẵng 2018 là ngoài quảng bá du lịch địa phương, còn chú trọng đến phong trào mang tính cộng đồng về ý thức bảo vệ môi trường biển. Đây cũng là một trong những ý nghĩa rất tốt đẹp nhưng cũng hết sức cần thiết, kêu gọi du khách, cùng chung tay bảo vệ môi trường biển nói chung, cũng như môi trường biển trong lành xanh sạch của Đà Nẵng nói riêng, để thành phố biển này, luôn đẹp trong mắt du khách và luôn là điểm đến lý tưởng cho mỗi kỳ nghỉ của mọi du khách yêu biển khắp nơi.

Có thể bạn quan tâm
Review Đá Voi Mẹ thắng cảnh tự nhiên hùng vỹ ở Đắk Lắk

Review Đá Voi Mẹ thắng cảnh tự nhiên hùng vỹ ở Đắk Lắk

Đã đăng 20/10/2021

Đà Lạt 2 ngày 1 đêm nên đi đâu? 19 điểm đến được nhiều người lựa chọn nhất

Đà Lạt 2 ngày 1 đêm nên đi đâu? 19 điểm đến được nhiều người lựa chọn nhất

Đã đăng 09/10/2021

Tháng 11 đi du lịch ở đâu đẹp nhất? List 18 điểm đến trong và ngoài nước lý tưởng

Tháng 11 đi du lịch ở đâu đẹp nhất? List 18 điểm đến trong và ngoài nước lý tưởng

Đã đăng 09/10/2021

chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook