Đặt Tour: 0902 107 107

Đến Hàn Quốc chiêm ngưỡng nét đẹp của dòng suối Namdae

Nếu có dịp thực hiện một tour đi Hàn Quốc, bạn sẽ có cơ hội tham quan những điểm du lịch nổi tiếng, tìm hiểu nền văn hoá xã hội, cũng như thưởng thức những món ngon của nền ẩm thực đặc sắc tại đây. Đặc biệt, Hàn Quốc còn ghi dấu nơi ký ức của du khách bằng những bức tranh phong cảnh tình, tuyệt đẹp. Một trong những vùng đất đẹp phải kể tên đó là Gangneung gắn với dòng suối Namdae đầy nét thơ.

Vùng Gangneung có dòng suối Namdae là một trong những điểm du lịch Hàn Quốc rất nổi tiếng của Hàn Quốc. Nó không chỉ là điểm tham quan hấp dẫn du khách nước ngoài mà còn là nơi lui đến yêu thích của nhiều người dân Hàn Quốc từ khắp nơi trong cả nước. Dòng suối Namdae nước trong vắt, mát lạnh, quanh năm luôn đầy ắp nước lặng lờ chảy quanh vùng Gangneung. Hai bên bờ là phong cảnh rừng núi xanh bạt ngàn, chim muông ríu rít hót gọi bầy, một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp và thanh bình.


suoi-namdae

Suối Namdae


Ngoài ra, trong các chuyên đi đến vùng Gangneung để tham quan suối Namdae, du khách còn được biết đến về miền đất này như chiếc nôi của nền văn hoá đặc sắc và đậm đà bản sắc dân tộc của Hàn Quốc. Nơi đây còn nổi tiếng với Lễ hội Đom đóm Muju thường được tổ chức vào các ngày từ mùng 8 đến 16 tháng 6, bên bờ suối Namdae xinh đẹp. Trong lễ hội này, người dân Gangneung thường bắc một chiếc cầu tạm nối hai bên bờ suối để đám rước đầy màu sắc và sôi nổi đi qua. Những lễ hội truyền thống bên bờ suối Namdae là một trong những nét đẹp văn hoá vô giá, là niềm tự hào mà người dân và chính phủ Hàn Quốc luôn nỗ lực bảo tồn, duy trì; cũng như tận dụng khai thác phục vụ cho ngành du lịch.

Nếu bạn đang có dự định thực hiện một chuyến du lịch nước ngoài nhưng vẫn băn khoăn lựa chọn điểm dừng chân thú vị và hấp dẫn, hãy thử khám phá đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Và đừng quên dành thời gian ghé đến vùng Gangneung để chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên lãng mạn của dòng suối Namdae nhé.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook