Đặt Tour: 0902 107 107

Lạ lẫm khi đến đảo Sanxiantai – Đài Loan

daodailoannhoĐài Loan là một hòn đảo nằm ở khu vực Đông Á thu hút nhiều du khách đến du lịch bởi cảnh quan thiên nhiên hòa quyện bởi biển, núi và rừng luôn được các công ty tổ chức tour du lịch thiết kế những chương trình hay, đặc sắc. Trong số các hòn đảo tại Đài Loan thì đảo Sanxiantai được xem là một trong các hòn đảo có phong cảnh đẹp, hùng vĩ với hệ sinh thái biển đa dạng nhất.

Đảo Sanxiantai là một điểm du lịch Đài Loan có vẻ còn lạ lẫm vì nhiều du khách chưa được giới thiệu cụ thể về điểm đến thú vị này.

daodailoan

Đảo Sanxiantai – Đài Loan

Đảo nằm ở phía Đông của Đài Loan và bạn có thể đi bằng xe buýt để đến đảo Sanxiantai một cách thuận tiện, dễ dàng. Có một truyền thuyết kể rằng, đảo Sanxiantai được xem là nơi ghi dấu dấu chân của ba vị thần bất tử, vết tích đã lưu tại nơi đây khi họ đang trên đường hướng đến thiên đàng. Và ở đảo Sanxiantai còn có một cây cầu mang phong cách độc đáo, nó có thể nối liền các hòn đảo với nhau, có kết cấu là tám mái vòm hoàn chỉnh và có cầu thang với 320 bậc.

Đứng trên cầu nhìn ra xa, bạn sẽ thấy cả một vùng trời xanh thắm, dãy đá gồ ghề màu nâu thẫm, bên cạnh là những lùm cây xanh mát tạo cảm giác thư thái. Theo đó, khi bạn bước lên đến những bậc thang ở độ cao tương đối lớn, sẽ thật là kinh ngạc khi bạn nhìn xuống phía dưới, ở đó có những tảng đá lớn, có sóng xô đá dữ dội cũng làm bạn phải nghẹt thở trong phút chốc. Đến khi hoàng hôn đã bắt đầu buông, gió thổi mát rượi, bạn có thể đi dạo trên bờ biển với hàng ngàn các viên đá cuội nhỏ xếp lớp tạo thành phông nền đặc biệt cho đảo Sanxiantai.

daodailoan1

Cây cầu độc đáo ở đảo Sanxiantai – Đài Loan

Có lẽ đảo Sanxiantai sẽ rất thích hợp với những ai thích đi du lịch để ngắm cảnh hoặc muốn di chuyển sang các hòn đảo khác qua cây cầu đặc biệt ở đây để tham quan. Đảo có một hệ sinh thái biển rất đa dạng và phong phú, chính vì lẽ đó mà chính quyền và người dân rất tích cực bảo vệ hòn đảo nhỏ này, bằng các biện pháp như treo biển cảnh báo cấm vứt rác, đốt lửa, bắt cá…

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook