Đặt Tour: 0902 107 107

Đảo Maria ở Tasmania, Úc

Tour đi Úc luôn hấp dẫn du khách bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, quyến rũ du khách đến thăm để tận hưởng và để trải nghiệm những điều mới lạ. Một trong những điểm đến không thể bỏ qua khi có dịp đến xứ sở Chuột túi này chính là đảo Maria thuộc bang Tasmania.

Đảo Maria là một điểm tham quan Úc khá nổi tiếng, để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng du khách bởi vịnh sâu rộng, vách đá lởm chởm, núi non hùng vĩ và nhiều loài động vật hoang dã đa dạng có ở đảo. Là một hòn đảo núi nằm ngoài khơi bờ biển phía đông của Tasmania 4km,  Đảo Maria có hình dạng  như một con số tám, với phần phía bắc lớn hơn so với phía nam và có chiều dài khoảng 20 km từ bắc xuống nam.


dao-maria-tasmania

Đảo Maria ở Tasmania


Được đặt tên bởi nhà thám hiểm người Hà Lan Abel Tasman sau Maria van Diemen vào năm 1642, với tổng diện tích 115,50 km2, toàn bộ hòn đảo là một vườn quốc gia trong đó bao gồm một khu vực biển 18,78 km2 cùng khu vực ngoài khơi bờ biển phía tây bắc của hòn đảo. Hòn đảo này là nơi trú ngụ của các loại động thực vật phong phú. Đến đây, du khách sẽ bị choàng ngợp bởi cảnh quan thiên nhiên cũng như hệ động thực vật vô cùng đa dạng.

Trên đảo có 14 quần thể thực vật trên cạn, mà chủ yếu là rừng bạch đàn. Ngoài động vật trên cạn, đảo Maria còn là nơi cư trú của những loài sống dưới nước mà chủ yếu là cá và là nơi phục vụ cho công tác nghiên cứu. Dạo quanh đảo, du khách sẽ bắt gặp những vách đá hóa thạch trong vách đá vôi và The Cliffs Painted đang sa thạch được hình thành thông qua oxit sắt. Du khách có thể đi xe đạp để khám phá hết hòn đảo nhỏ xinh mà bí ẩn này.

Với một tour giá rẻ vừa được chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên, vừa được quan sát các loài động thực vật kì lạ và những tận hưởng điều kì diệu của tạo hóa ban tặng thì không còn gì tuyệt vời hơn. Vì thế, nếu có dịp thì bạn hãy chọn tour Úc và ghé thăm đảo Maria nhé, chắc chắn đây là hành trình du lịch hợp lý thú vị nhất dành để bạn cảm nhận những điều tuyệt vời nhất từ thiên nhiên hoang sơ của vùng Tasmania nổi tiếng.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook