Đặt Tour: 0902 107 107

Đảo Grampians của Úc

Nếu bạn có dịp thực hiện một tour du lịch Úc, đừng bỏ qua cơ hội ghé thăm hòn đảo xinh đẹp Grampians thuộc bang Victoria, để thoả sức nhìn ngắm cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mĩ. Nơi đây chắc chắn sẽ để lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và đáng giá nhất trong hành trình của bạn.

Đảo Grampians luôn nằm trong danh sách những điểm tham quan ở Úc nổi bật và xinh đẹp nhất. Hàng năm nơi đây chào đón hàng triệu lượt du khách cùng tham quan và đắm mình trong vẻ đẹp thiên nhiên vừa hoang dã vừa nên thơ. Grampians hùng vĩ với những ngọn núi và khu rừng xanh bạt ngàn, nơi tập trung hầu hết các bộ tộc thổ dân của nước Úc. Là nơi gắn liền với lịch sử hình thành, phát triển và những nét văn hoá đặc sắc, độc đáo của thổ dân, những người đã có mặt trên đảo hơn 22.000 năm qua.


dao-grampians

Đảo Grampians


Do đó, du khách sẽ có dịp tìm hiểu về lịch sử thổ dân qua những bằng chứng sống là các lò đất cổ xưa, cùng 60 khu vực có hình tạc khắc nghệ thuật trên đá rải rác trên đảo, thể hiện hơn 4.000 chủ đề khác nhau, vô cùng phong phú và thú vị. Ngoài dịp nhìn ngắm những đường bờ biển uyển chuyển tuyệt đẹp, du khách còn có thể tham quan những công viên sinh thái, nơi tập trung vô số các loài động, thực vật bản địa như Công Viên Quốc Gia Grampians, Công Viên Arapiles-Tooan, Công Viên Quốc Gia Little Desert.

Một số hình thức giải trí hấp dẫn khác cũng sẵn sàng phục vụ du khách như câu cá hoặc đi ca nô trên Hồ BellfieldHồ Wartook xinh đẹp; nhìn cận cảnh những động vật bản địa như gấu túi, kanguru, đà điểu Úc và đại bàng đuôi nhọn; và khám phá những ngọn núi sa thạch mênh mông của Đảo Grampians bằng xe leo núi, hoặc trải nghiệm sự hùng vĩ của những ngọn núi này từ trên máy bay hạng nhẹ.

Là một người đam mê thiên nhiên hoang dã, muốn được đắm mình trong khi trời trong lành, vô lo thì bạn nên một lần tham quan đảo Grampians xinh đẹp của nước Úc. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn tham quan thú vị cho tour nước ngoài của bạn vào bất kỳ thời gian nào.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook