Đặt Tour: 0902 107 107

Danh Sách Khách Sạn Homestay Đảo Bình Ba

Bình ba hay còn gọi là Đảo Tôm Hùm là một hòn đảo biệt lật nằm ở vịnh Cam ranh tỉnh Khánh Hòa. Thu hút khách viếng thăm bởi sự nguyên sơ mộc mạc chưa bị ảnh hưởng nhiều của ngành du lịch, cụ thể ở đây là du lịch bụi đảo Bình Ba.

Chính sự trinh nguyên chưa bị khai thác nhiều đó là một thế mạnh nhưng đừng để nó trở thành một thế yếu khi  những tiện nghi cao cấp thường thấy có thể hoàn toàn được bù đắp bằng sự hiếu khách của nơi đây. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn những địa điểm tạm trú ở Đảo Bình Ba bao gồm homestay và Hotel


binh-ba

Bình Ba với khung cảnh hữu tình


icon-hotel Nhà nghỉ chị Dung, bạn nên đặt trước vì số lượng phòng ít và khá đắt khách do nằm gần Bãi Nồm – bãi tắm đẹp nhất trên đảo. Số điện thoại chị Dung: 0972332202, giá dao động khoảng từ 70-100k/đêm tùy theo…giá vàng và giá xăng nhé.

icon-hotel Nhà nghỉ chị Tuyền, Nhà nghỉ rộng rãi mát mẻ, ở được khoảng 40 người, rất thích hợp nếu nhóm của bạn đông. Và điều tiện lợi khi ở nơi này là cô chủ rất dễ tính sẵn sàng cho mượn chén đũa, đồ nấu nướng, hoặc nấu nướng luôn cho, các bạn thương lượng tiền công nấu nhé. Tương tự, các bạn cũng nên gọi điện đặt phòng trước qua số điện thoại 0914.493.793.

icon-hotel Nếu nhóm bạn có tầm trên dưới 20 người, hãy liên lạc với Nhọc Tú, sđt 0942016958. Đảm bảo phòng nghỉ tiện nghi và rộng rãi, gần với bãi tắm đẹp.

icon-hotel Nếu bạn đòi hỏi cao hơn cho số lượng và chất lượng, thì những nhà nghỉ Thành Mỹ, Hoàng Nhật… ở thị xã Ba Ngòi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn với giá tầm 160.000 VND – 250.000 VND. Xung quanh khách sạn co các nhà hàng Ngọc Sương , Vui, Liên Hoa … phục vụ ăn uống. Ngoài ra có quán mì Quảng nổi tiếng thu hút khá nhiều khách do chất lượng tuyệt vời.

icon-hotel Ngoài ra, với hơn 1000 hộ dân với tính hiếu khách cố hữu, bạn không phải lo về chổ ở nếu đi nhóm ít người.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook