Đặt Tour: 0902 107 107

Đại lộ danh vọng ở Mỹ

Đại lộ danh vọng từ lâu đã là một điểm du lịch Mỹ nổi tiếng trên toàn thế giới, thu hút một lượng lớn khách du lịch đến tham quan. Đến đây bạn sẽ thấy thú vị và bất ngờ bởi những gì đại lộ này đem đến.

Các công ty du lịch đã đưa Đại lộ danh vọng vào danh sách điểm du lịch hấp dẫn tai Mỹ và đều du khách đều có một khoảng thời gian nhất định để tham quan nơi này trong hành trình đến Mỹ của mình. Đại lộ chạy từ đông sang tây của Đại lộ Hollywood từ phố Gower đến La Brea Avenua, từ phía bắc xuống phái nam trên phố Vine Street giwuax phố Yucca và Đại lộ Sunset.

Đại lộ được tạo ra từ năm 1958 bởi nam nghệ sĩ California Oliver Weismuller, ông đã được thành phố thuê để tạo ra một sự thay đổi bộ mặt của Hollywood. Đứng tại đại lộ này, du khách sẽ nhìn thấy những ngôi sao 5 cánh màu hồng có viền đồng và được lát vào một viên than đá hình vuông. Bên trong ngôi sao có gắn tên các nhân vật nổi tiếng được dát bằng đồng, được vinh danh vì những đóng góp của họ trong ngành công nghiệp giải trí.


dai-lo-danh-vong-my

Đại Lộ Danh Vọng Mỹ


Trên Đại lộ này, bạn sẽ thấy tên tuổi của những ngôi sao nổi tiếng như: Britney Spear, Michael Jackson, Carole Lombard, Joanne Woodward,  Gene Autry , Queen Latifah,.. Phía dưới tên khắc ghi có biểu tượng tròn bằng đồng, biểu thị cho lĩnh vực của họ hoạt động như máy quay phim, máy thu hình, nhà hát, micro, mặt nạ đôi bi kịch hay hài kịch. Hiện tại đã có hơn 2000 ngôi sao tại Đại lộ này. Để được vinh danh trên đại lộ, các nghệ sĩ phải được sự nhất trí từ ban hội thẩm và phải có thời gian hoạt động trong ngành giải trí nhiều hơn 5 năm, có nhiều cống hiến cho xã hội và nhận được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp.

Đi dạo trên Đại lộ Danh vọng, du khách có thể thấy hình ảnh người hâm mộ thường đặt hoa lên ngôi sao để tưởng niệm khi nghệ sĩ có tên trên đại lộ qua đời. Điều này đã làm cho Đại lộ mang nhiều ý nghĩa. Chính vì vậy, năm 1978, Đại lộ đã được công nhân là đia điểm văn hóa lịch sử của Mỹ. Thi thoảng bạn sẽ được chứng kiến rất nhiều các nghệ sĩ biểu diễn ở đây, những hoạt động điện ảnh kinh điển. Khi đi qua Đại lộ, du khách có thể ghé thăm Rạp hát Trung Hoa cổ xưa và Nhà hát Kodak- nơi tổ chức trao Giải thưởng Oscar danh giá.

Trong tour Mỹ của mình, dù có thế nào bạn nên ghé đến thành phố Los Angeles xinh đẹp và năng động, một lần đặt chân lên Đại lộ danh vọng nức tiếng để có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp nơi đây, cũng như được trông thấy tên nghệ sĩ mình yêu thích được gắn trên ngôi sao 5 cánh tuyệt đẹp. Chắc chắn những khoảng khắc đáng nhớ này sẽ là những kỷ niệm không thể quên với bạn trong hành trình thăm miền đất hứa bậc nhất của thế giới.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook