Đặt Tour: 0902 107 107

Có một điểm đến gọi là Hố Lở ở Phan Thiết

Tour du lịch luôn là những hành trình khám phá gắn với nhiều trải nghiệm vô giá mà du khách thu thập được. Khi những chuyến du lịch biển đã quá quen thuộc, thì việc tìm kiếm những điểm đến mới luôn mang lại niềm vui thích khó tả cho bao người. Mang tâm trạng đó đến với thành phố biển Phan Thiết, bạn sẽ được thỏa lòng với nơi dừng chân đặc biệt mang tên Hố Lở.

Mục lục
ho-lo-phan-thiet

Đến Phan Thiết, tự do khám phá vẻ đẹp vùng biển

Hố Lở có thể được xem là một trong những điểm tham quan Phan Thiết mới với hầu hết du khách, dù điểm đến này đã có từ lâu rồi. Hố Lở nằm trong địa bàn xã Tiến Thành, cách trung tâm Phan Thiết trên 5 cây số. Gọi là Hố Lở có lẽ cũng bởi đặc điểm đặc trưng của nơi này. Vốn là một cái hố ven đường qua thời gian mưa nắng bão lũ đã tạo thành, nay Hố Lở trở thành một địa danh du lịch mang vẻ đẹp hoang sơ và chút kỳ lạ độc đáo, hấp dẫn bất cứ du khách nào nặng lòng với cảnh quan tự nhiên. Tại điểm tham quan Phan Thiết này, bạn sẽ thấy một bức tranh đẹp của thiên nhiên có nhiều nét vẽ giản đơn nhưng tinh tế. Phía bắc của Hố Lở là những gò đất cao thấp đỏ gạch nối nhau, điểm xuyết bằng màu xanh của những tán cây bụi nhấp nhô. Phía tây của Hố Lở là vách đất đỏ cao sừng sững, làm nổi bật thêm phần đất bằng phẳng dưới chân nó, phủ dày cỏ xanh như thung lũng lọt thỏm ở giữa. Hố Lở được phát hiện với vẻ đẹp hoang sơ nhưng độc đáo như thế, có lẽ cũng nhờ bởi những người rất yêu thiên nhiên và mang tâm hồn thật lãng mạn. Trước khi trở thành điểm tham quan Phan Thiết đặc biệt được giới thiệu đến du khách đó đây, Hố Lở đã là một điểm dã ngoại yêu thích của rất nhiều người địa phương.

Ngày nay, dù Hố Lỡ vẫn chưa thực sự là điểm tham quan Phan Thiết quen thuộc với đông đảo du khách mọi miền, song nơi đây với những nét đẹp được cho là có phần kỳ vỹ của phố biển Phan Thiết vốn nổi tiếng bởi biển xanh cát vàng, là mục tiêu khám phá của nhiều bạn trẻ yêu thích phượt. Họ tự mình rong ruổi đường dài đến đây, để có dịp đứng trên gò đất cao, ngắm vẻ đẹp riêng thú vị của Hố Lở, cũng như trải nghiệm cảm giác tuyệt vời lâng lâng, khi phóng tầm mắt ngắm một vùng trời Phan Thiết có chút lạ lẫm lý thú, từ điểm đến đặc biệt này.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook