Đặt Tour: 0902 107 107

Chùm Tour Đà Lạt 3 Ngày 2 Đêm Giá Tốt Nhất Từ A - Z

Du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm và những lựa chọn phong phú dành cho bạn

Trước đây, nói đến du lịch Đà Lạt, hành trình tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm luôn là một lựa chọn thượng sách cho mọi du khách, khi muốn có một kỳ nghỉ ở “Paris” của Việt Nam này. Ngày nay, đã có các chuyến đi đến phố núi được rút ngắn lại, song không vì thế mà hành trình 3 ngày 2 đêm lại bớt đi phần hấp dẫn.

chum-tour-da-lat-3-ngay-2-dem-gia-tot-nhat-tu-a-z

Các công ty du lịch nhờ vào nhiều điều kiện thuận lợi như hiện tại, đã không ngừng cho ra đời những sản phẩm du lịch Đà Lạt phù hợp với nhiều đối tượng du khách, với nhiều yêu cầu khác nhau. Điều này đã giúp mở ra nhiều cơ hội, để bất cứ ai cũng khám phá được nhiều nét đẹp của thành phố ngàn hoa hơn. Nói riêng về các chuyến đi có thời gian 3 ngày 2 đêm, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn bởi sự phong phú của sản phẩm tour từ những tour thuần túy, đến những tour giá rẻ, tour chú trọng về tâm linh, đến tour teambuilding và nhiều loại tour khác. Và các thông tin tóm lược như dưới đây sẽ mang lại cho bạn một  cái nhìn khá tổng quát, để bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa một tour đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm phù hợp nhất với tiêu chí của mình.

  1. Tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm thuần túy

Dù đề cập đến bất cứ một tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm theo thể loại nào, thì bao giờ cũng nên bắt đầu từ tour thuần túy. Sự thuần túy quan trọng bởi ngay từ cụm từ này đã khiến cho bạn một cảm giác an tâm, về cơ hội khám phá đầy đủ những nét đẹp đặc trưng của thành phố sương mù. Đúng như thế, Đà Lạt có rất nhiều cảnh quan để bạn ghé đến. Dù nhiều cảnh quan, song trong số những cảnh đẹp ở đây sẽ có một số các điểm đến tiêu biểu mà ở đó, bạn có thể cảm nhận vẻ đặc trưng được xem như đại diện cho phong cảnh nào đó ở phố núi này.

Dựa vào sở thích hay mong muốn của bạn, tour thuần túy Đà Lạt 3 ngày 2 đêm có hai lựa chọn để bạn cân nhắc. Một là hành trình sẽ đưa bạn đến Thác Prenn, thăm Hồ Than Thở, Đồi Thông Hai Mộ, Ga Đà Lạt, Thung Lũng Tình Yêu, chinh phục đỉnh Lang Biang, ghé thăm Thiền Viện Trúc Lâm. Hành trình thứ 2 sẽ đưa bạn thăm Thác Prenn, thay vì thăm Hồ Than Thở điểm đến tiếp theo sẽ là Đồi Mộng Mơ, Vườn Dâu, Ga Đà Lạt, Chùa Linh Phước, Vườn Hoa Thành phố.

Dù là hai hành trình, song điểm đến về cơ bản vẫn là những đại diện về cảnh quan, kiến trúc, một chút về tâm linh, lịch sử, một chút hiện hữu của nét đẹp đầy thơ và đầy sắc màu của thành phố ngàn hoa. Các tuyến điểm trên được sắp xếp một cách phù hợp theo đường đi, giúp du khách tiết kiệm được thời gian, lộ trình hợp lý mà vẫn không phải bỏ đi một yếu tố đặc trưng đáng chú ý nào.

Để cân nhắc chọn một trong hai hành trình này, sẽ rất dễ ở chỗ, nếu bạn thích hơn việc ghi dấu chân của mình nơi Lang Biang được xem là nóc nhà của cao nguyên Lâm Viên, thì hãy chọn hành trình có điểm đến này. Còn nếu không, hành trình thứ 2 vẫn đảm bảo mang đến cho một chuyến đi đáng nhớ với đầy đủ ý nghĩa của nó.

Bạn tham khảo một số tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm thuần túy chi tiết  dưới đây:

Chương trình 01: Thác Prenn – Đồi Thông Hai Mộ – Vườn Dâu – Hồ Than Thở – Ga Xe Lửa – Langbiang – Thung Lũng Tình Yêu

Chương trình 02: Thác Prenn – Đồi Mộng Mơ – Vườn Hoa Thành Phố – Ga Xe Lửa – Vườn Dâu – Chùa Linh Phước

  1. Tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm giá rẻ

Hành trình tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm giá rẻ là một trong những sản phẩm được xây dựng nhờ vào nhiều yếu tố. Trước hết, chuyến đi có lợi điểm về lộ trình kết nối các điểm đến tiêu biểu theo hướng thuận đường hơn, dễ di chuyển hơn. Sau lợi điểm này là nhờ vào chi phí đến các điểm tham quan, thời điểm tham quan, cũng như thời điểm tổ chức tour để du khách luôn nhận được những ưu đãi nhất định cho chuyến đi của mình. Hành trình tour đi du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm giá rẻ thường sẽ dừng chân ở các điểm đến như Thác Datanla, Ga Đà Lạt, Chùa Linh Phước, Bảo tàng Tỉnh Lâm Đồng, Nhà thờ Domaine de Marie, Núi Lang Biang, Vườn Dâu, Chợ Đà Lạt Thiền viền Trúc Lâm.

Nếu bạn đã từng thực hiện một tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm thuần túy, thì khi trở lại phố núi, có thể thực hiện tour giá rẻ này để có thêm trải nghiệm thú vị về một số điểm đến khác ở đây.

Bạn có thể tham khảo tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm giá rẻ chi tiết ở đường link bên dưới:

  1. Tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm chú trọng tâm linh

Nhu cầu về tâm linh ngày càng được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Hành trình về Đà Lạt cũng không bỏ qua mong muốn này của bạn. Đà Lạt những tưởng chỉ có phong cảnh hoa lá để bạn thưởng ngoạn, song thành phố này cũng có rất nhiều điểm đến kết nối thành một hành trình hành hương ý nghĩa cho bạn đấy.

Với tour đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm hành hương, bạn sẽ có dịp vãn cảnh ở nhiều ngôi chùa nổi tiếng của Đà Lạt như Chùa Linh Phước, Chùa Thiên Vương Cổ Sát hay còn gọi Chùa Tàu, Chùa Linh Phong, Chùa Linh Quang, Chùa Quan Âm. Đương nhiên hành trình cũng không thể bỏ qua điểm đến Thiền Viện Trúc Lâm. Và cộng hưởng trong hành trình là những phút thư thái nhẹ nhàng khách khi ghé lại Thác Prenn hay Chợ Đà Lạt.

Bạn có thể tham khảo tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm tâm linh ở đường link bên dưới: 

  1. Tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm Teambuilding

Tour du  lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm kết hợp teambuilding cũng là hành trình được đông đảo các cơ quan đoàn thể ưu ái lựa chọn. Cũng như tour Đà Lạt 2 ngày 2 đêm kết hợp teambuilding, hành trình 3 ngày 2 đêm dành cho những đoàn thể cơ quan có thêm chút thời gian để chuẩn bị, không phải tranh thủ như tour 2 ngày 2 đêm, hoặc dành cho những đơn vị không chọn di chuyển đến Đà Lạt vào buổi đêm, để có dịp ngoạn cảnh dọc hành trình vào ban ngày.

Ở tour Đà Lạt teambuilding 3 ngày 2 đêm này, bạn có thể lựa chọn 3 điểm tổ chức teambuilding khác nhau là Thung Lũng Vàng, Làng Cù Lần và khu vực Hồ Tuyền Lâm. Nếu bạn thích một điểm nhấn có sông hồ, rừng cây thì Thung Lũng Vàng là lựa chọn khá phù hợp. Nếu bạn thích trải nghiệm chút không gian hoang sơ và độc đáo, thì Làng Cù Lần là nơi bạn nên đến. Và trường hợp bạn thích có những phút bình lặng chiêm nghiệm thì không gian khu vực Hồ Tuyền Lâm chính là điểm dừng mà bạn cần.

Bạn có thể tham khảo tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm Teambuilding ở đường link bên dưới: 

  1. Tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm mới lạ

Một chút lạ cho hành trình tour du lịch đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm của bạn có lẽ cũng như một phần thưởng hấp dẫn, trong quá trình chinh phục và thưởng ngoạn. Nếu như bạn đã từng đến Đà Lạt, trải nghiệm nhiều cung bậc khác nhau nơi những điểm dừng chân quen thuộc, thì tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm mới lạ với điểm nhấn Đường Hầm Đất Sét còn gọi là Khu du lịch Star, Đồi hoa Lavender, Khu Vườn Kỳ Lạ với những quả bí ngô khổng lồ,…sẽ mang lại cho bạn thêm nhiều hứng khởi, nhiều kỷ niệm mới đáng nhớ từ những điểm nhấn lạ lẫm thú vị, về thành phố ngàn hoa thân thuộc.

Bạn có thể tham khảo tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm mới lạ  ở đường link bên dưới:

  1. Tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm cao cấp

Hành trình khám phá có thể là thuần túy hay tương tự như Tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm mang những yếu tố mới mẻ về điểm đến, hoặc có thể mang chủ đề tham quan khác, Tour Đà Lat 3 ngày 2 đêm còn có loại hình tour cao cấp dành cho bạn. Dạng tour này cung cấp đến du khách dịch vụ cao cấp, đáp ứng những yêu cầu cao hơn về dịch vụ trong hành trình du ngoạn của du khách. Nếu bạn quan tâm về dịch vụ cao cấp, thì đây sẽ là lựa chọn ưu tiên cho bạn về một tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm trong số nhiều dạng tour phổ biến trên.

Bạn có thể tham khảo tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm cao cấp ở đường link bên dưới:

Hành trình tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm với các thể loại phong phú sẽ giúp đông đảo du khách tìm ra và xác định được tiêu chí của mình. Nếu bạn chưa có ý tưởng gì về hành trình cho một chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm đến phố núi, thì hẳn các thông tin trên chắc chắn giúp ích được rất nhiều cho bạn.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook