Check-in nóng hổi công viên kỳ quan ở Đà Lạt

Bao giờ thì Đà Lạt mới thôi hấp dẫn đây? Lại có thêm một điểm tham quan vừa mới xuất hiện ở Đà Lạt thu hút giới trẻ check-in rần rần. Đó chính là khu công viên với rất nhiều những mô hình về các kỳ quan nổi tiếng thế giới. Bạn đã đến đây chưa?

Mới toanh công viên kỳ quan ở Đà Lạt

Chỉ vừa mới khai trương trong khoảng thời gian gần đây, nhưng những hình ảnh về các kỳ quan nổi tiếng ở giữa rừng thông liên tục xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến người mê du lịch vô cùng tò mò. Thật ra đó là một phần mới được xây dựng của Thung lũng Tình yêu nổi tiếng ở Đà Lạt. Giờ đây chẳng cần phải mơ mộng xa xôi sang tận Châu Âu để được ngắm nhìn các kỳ quan nữa. Ngay chuyến du lịch Đà Lạt của mình, bạn cũng có thể một phần nào thỏa mãn niềm khát khao đó.

cong-vien-ky-quan-da-lat-1

Công viên kỳ quan mới xuất hiện ở Đà Lạt

cong-vien-ky-quan-da-lat

Điểm chụp ảnh đẹp ảo diệu

Hơn 30 mô hình kỳ quan thế giới

Tháp Eiffel sừng sững giữa rừng thông mát rượi? Có thật đấy! Và không chỉ có vậy đâu, đến đây bạn sẽ ngạc nhiên khi khu công viên có hơn 30 mô hình kỳ quan nổi tiếng. Có thể kể đến như tượng sư tử biển ở Singapore, tháp đôi biểu tượng của Malaysia, tháp nghiêng của Ý, tượng nữ thần tự do,… Và còn rất nhiều mô hình khác nữa.

cong-vien-ky-quan-da-lat-3

Tháp Eiffel sừng sững nay đã có ở Việt Nam

cong-vien-ky-quan-da-lat-5

Hơn 30 các mô hình kỳ quan

Như đã nói ở trên, khu công viên không chỉ thú vị vì các mô hình kỳ quan mà còn vì vị trí của nó.  Nằm giữa rừng thông, không khí trong lành, mát rượi sẽ giúp bạn thật sự thoải mái khi tham quan. Cùng với đó bạn còn có thể check-in tại nhiều tiểu cảnh khác ở Thung lũng Tình yêu. Đến đây bạn sẽ có cảm giác như đang trong một chuyến phiêu lưu qua nhiều nước trên thế giới hết sức thú vị.

cong-vien-ky-quan-da-lat-4

Thu hút rất nhiều du khách đến chụp ảnh

Một số lưu ý khi đến tham quan

Điểm tham quan này nằm ở số 3 – 5 – 7 Mai Anh Đào, phường 8, Thành phố Đà Lạt. Để đến đây bạn chỉ cần hỏi người dân địa phương về đường đến Thung lũng Tình Yêu là được. Giá vé vào cổng cũng rất rẻ chỉ 100.000 đồng/ vé người lớn và 50.000 đồng/ vé trẻ em.

cong-vien-ky-quan-da-lat-6

Với giá vé chỉ 100.000 đồng là bạn đã được tha hồ chụp choẹt

Hiện nay, sức hot của điểm đến này ngày càng tăng. Phần lớn du khách đến đây là để chụp ảnh. Nếu bạn là một tín đồ chụp ảnh thì chắc chắn bạn phải đến đây. Khu công viên có vô vàn góc chụp đẹp cho bạn tha hồ sống ảo. Ngoài ra bạn cần lưu ý một số điều để hoạt động tham quan được trọn vẹn:

-          Cần có ý thức khi tham quan. Không nên vứt rác bừa bãi hay dẫm đạp lên cỏ ở công viên.

-          Nếu dẫn theo trẻ em bạn cần trông trẻ cẩn thận. Khu này khá rộng nên rất dễ thất lạc, cùng với đó với nhiều bậc đá dễ làm trẻ té ngã.

-          Thời gian mở cửa tham quan là từ 8h đến 21h hàng ngày. Tuy nhiên bạn nên đến đây vào buổi sáng hoặc chiều vì lúc này thời tiết rất mát mẻ.

-          Ngoài ra bạn còn được miễn phí cả xe vận chuyển, pedalo trên hồ Đa Thiện.

Bạn có thấy bị kích thích chưa nào? Rủ ngay hội bạn thân lên đây check-in cho nóng nào!

Kim Ngân

 

Có thể bạn quan tâm

Nếu giấc mơ Úc quá xa vời, hãy đến miền Tây để trải nghiệm.

Nếu giấc mơ Úc quá xa vời, hãy đến miền Tây để trải nghiệm.

Đã đăng 16/10/2018

Tưởng chỉ Đà Lạt mới có cánh đồng hướng dương, Miền Tây cũng có đó nha!

Tưởng chỉ Đà Lạt mới có cánh đồng hướng dương, Miền Tây cũng có đó nha!

Đã đăng 04/10/2018

Ngỡ như Thái Lan với ngôi chùa có kiến trúc đẹp nhất miền Tây

Ngỡ như Thái Lan với ngôi chùa có kiến trúc đẹp nhất miền Tây

Đã đăng 02/10/2018