Đặt Tour: 0902 107 107

Cao Hùng Đài Loan

Miền Nam Đài Loan với những điểm du lịch hấp dẫn có phải là giấc mơ của bạn? Du lịch Đài Loan giá rẻ sẽ dành riêng cho những khoảnh khắc thật tuyệt vời tại Cảng Cao Hùng nổi tiếng. Đây là một thương cảng du lịch với dòng Ái Hà mơ mộng, hữu tình có lẽ chưa bao giờ quên níu kéo bước chân du khách nếu có dịp đến thăm.

Cảng Cao Hùng là điểm du lịch Đài Loan mang lại nhiều ấn tượng đẹp khó quên nơi du khách. Nhất là khi mà màn đêm buông xuống, đôi bờ dòng sông Ái Hà  rực rỡ ánh đèn màu cùng với vẻ đẹp lung linh, đã làm cho Cao Hùng quyến rũ hơn. Và có lẽ bạn không thể từ chối được một lời mời lướt thuyền ngắm vẻ đẹp dòng sông về đêm. Ngày đến, hai hàng cây xanh mát dọc hai bờ sông là nơi đi dạo và ngắm cảnh lý tưởng.


cao-hung-dai-loan

Cao Hùng Đài Loan


Cao Hùng không chỉ là một trong bốn cảng lớn nhất thế giới, mà còn là trung tâm của ngành công nghiệp đóng tàu và căn cứ Hải Quân của Trung Hoa Dân Quốc. Hơn nữa, Cao Hùng còn có khí hậu ôn hòa hơn so với phía Bắc Đài Loan, dường như vị trí gần biển hơn đã làm cho cái nóng mùa hè dễ chịu hơn các thành phố khác. Và tất nhiên, du khách đến Cao Hùng không chỉ để biết đây là thành phố lớn thứ hai tại Đài Loan hay là trung tâm chế tạo, lọc dầu và vận tải lớn của Đài Loan, ngoài Cảng Cao Hùng sầm uất, du khách có thể kết hợp tham quan nhiều điểm đến khác vì thành phố này là nơi hội tụ của nhiều điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều du khách đến hàng năm.

Những địa danh nổi tiếng như Xuân Thu Các, Tháp Long Hổ hay Khổng Miếu …luôn rộng cửa chào đón du khách mỗi ngày. Đến Xuân Thu Các hẳn bạn sẽ đượng nghe giới thiệu về lịch sử nổi tiếng thời chiến quốc. Và nơi này là nơi để người ta tưởng nhớ đến vị Quan Thánh Đế Quân. Tọa lạc trên bờ đầm Liên Trì là Tháp Long Hổ, Tháp được được kế thành hai ngọn bảo tháp với chân tháp có tượng rồng, tượng hổ với ý nghĩa “Rồng chầu Hổ phục”, một biểu tượng tượng trưng cho sự cát tường. Nếu đã đến đây, du khách cũng đừng quên nghé qua Khổng Miếu, một nhân vật lịch sử có tầm ảnh hưởng không nhỏ trong văn hóa Việt Nam cho đến tận bây giờ.


tour-du-lich-dai-loan-cao-hung-4-ngay-4-dem2

Ngày nay các công ty du lịch luôn có những tour thưởng ngoạn khá phong phú và nhiều tour có giá ưu đãi. Trong số này, tìm ột tour du lịch giá rẻ đến Đài Loan có lẽ không quá khó. Và nếu cơ hội đến, bạn đừng đánh mất nó nhé. Đến Đài Loan và dừng lại ở Cao Hùng, ghé thăm cảng Cao Hùng sầm uất và tấp nập nhưng không kém phần thơ mộng, chắc chắn bạn sẽ thấy một chuyến đi đến thăm này này quả không bao giờ là uổng phí.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook