Đặt Tour: 0902 107 107

Học viện thể thao Canberra – Điểm tham quan nổi tiếng của Úc

Hầu hết lộ trình của các tour du lịch Úc đều luôn ghé qua thủ đô Canberra xinh đẹp, nơi tập trung phần lớn các hoạt động văn hoá, thể thao, lịch sử và học thuật của người dân Xứ sở Chuột túi. Hãy đến với thành phố Canberra để mặc sức tham quan cũng như khám phá nhiều điểm du lịch đặc sắc, và đừng quên bỏ qua dịp tham quan Học viện thể thao Úc, nổi tiếng với nhiều sân cỏ tuyệt đẹp và không gian hiện đại nhưng vẫn giữ được sự thoáng đãng.

Là một thành phố yêu thích thể thao và đầu tư rất nhiều cho hoạt động này, không lạ lùng gì khi Học viện thể thao Úc (AIS) được đầu tư triệt để, từ lâu đã trở thành một trong những điểm tham quan ở Úc đáng để ghé đến thăm. AIS nằm tại khu ngoại ô Bruce của Canberra; là một cơ sở giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp để cung cấp và huấn luyện cho các vận động viên ưu tú nhất nước trong một số môn thể thao. AIS hoạt động từ năm 1981 và giành được rất nhiều những thành công đáng kể trong việc cung cấp các vận động viên trẻ ưu tú, cả ở tầm quốc gia và quốc tế.


hoc-vien-the-thao-canberra

Học viện thể thao Canberra

Đa số các thành viên đội tuyển và những người giành huy chương của Úc tại Thế vận hội Mùa hè 2000 đều là học viên từng tốt nghiệp AIS. Đến thăm AIS, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những sân cỏ mênh mông xanh mượt, cơ sở hạ tầng của các phòng tập được trang bị vô cùng hiện đại, đều là tầm cỡ quốc tế. Mỗi một bộ môn đều được đầu tư đáng kể, tạo điều kiện cho học viên học tập và khổ luyện đạt kết quả tốt nhất. Kiến trúc ngôi trường toát lên sự mạnh mẽ và tinh thần thể thao cao độ, với những bức tượng lạ mắt mô phỏng dáng người đang chơi thể thao; rải rác đây đó là những câu khẩu hiểu rèn luyện thân thể và tinh thần thể thao lành mạnh.

Trong các tour nước ngoài đặc sắc và thú vị, tou du lịch Úc luôn được xếp vào hạng mục các tour du lịch dễ chịu nhất, bởi điểm tham quan cực kỳ phong phú, nhưng luôn phảng phất sự cởi mở thoải mái. Và khi có dịp đến thăm đất nước rộng lớn này, bạn đừng quên bỏ qua cơ hội tham quan Học viện thể thao Úc nhé, ngôi trường của rất nhiều tài năng trẻ đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới, niềm tự hào của người dân Úc trong các cuộc thi thể thao quốc tế.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook