Đặt Tour: 0902 107 107

Bình Châu Hồ Tràm địa điểm khó bỏ qua ở Bà Rịa Vũng Tàu

Những năm trở lại đây, hành trình tour Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm lại có thêm nhiều điều thị mới, khi chuyến đi kết hợp nghỉ dưỡng ở các vùng biển xa trung tâm Vũng Tàu như Hồ Tràm. Việc đầu tư những khu nghỉ dưỡng cao cấp, đã khiến Hồ Tràm được nhiều du khách chọn lựa để đến, các điểm đến lân cận như Bình Châu lại có thêm cơ hội để thêm nhiều du khách vì vị trí thuận lợi trong chuyến nghỉ dưỡng đặc biệt ở Hồ Tràm.

bien-ho-tram

Có lẽ điểm đến dù là Hồ Tràm hay Bình Châu, đều không phải là điểm du lịch Vũng Tàu xa lạ. Tuy nhiên sự phát triển của du lịch và nhu cầu nghỉ dưỡng đã khiến cho hai điểm đến này thêm phần nhộn nhịp và mới mẻ. Nếu chọn hành trình Hồ Tràm – Bình Châu, du khách sẽ có một khoảng thời gian vui chơi tại Bình Châu, sau đó nghỉ dưỡng tắm biển thật thoải mái ở Hồ Tràm, tận hưởng và trải nghiệm nhẹ nhàng vừa đủ.

suoi-khoang-nong-binh-chau-2

Suối khoáng bình châu

Cũng như nhiều hành trình khác đến Bình Châu, hành trình Hồ Tràm – Bình Châu cũng sẽ bắt đầu bằng hoạt động thường thấy sẽ là tắm bùn khoáng, ngâm chân suối khoáng, rồi luộc trứng bằng nước nóng tự nhiên ở giếng nước nóng trong Khu du lịch Bình Châu. Khoảnh khắc này có thể rất đỗi quen thuộc với nhiều du khách, song chắc chắn mỗi lần ngâm chân nước nóng hay tắm bùn hoặc luộc trứng, cảm giác thú vị luôn luôn mới như dòng chảy của nước luôn chuyển không ngưng đọng ở bất cứ điểm nào. Thêm vào đó, tâm trạng háo hức chờ đợi ở phía Hồ Tràm dành cho du khách, cũng sẽ tác động phần nào, khiến cho khoảng thời gian ở Bình Châu thêm sôi động hơn. Sôi động vì du khách biết rằng, phía trước hành trình, biển xanh Hồ Tràm chờ đợi, sẽ cân bằng cho khoảng thời gian ở khu vực suối nước nóng ấm áp bởi khí nóng tạo thành từ 70 điểm phun nước lộ thiên ở Bình Châu. Tắm khoáng nóng rồi tắm biển thỏa thuê, dường như là hai hình ảnh rất đối lập, song lại tạo sự thi vị tuyệt vời cho du khách. Từ Bình Châu, đến Hồ Tràm được cho là đoạn đường hơn 20 km. Nếu như Bình Châu là khu vực đậm âm hưởng gió mát rất gần từ rừng nguyên sinh Phước Bửu hay nắng mang hơi ấm từ những làn khói nóng từ suối khoáng lúc nào nước cũng ở mức vài chục độ C, thì không gian biển Hồ Tràm lại mát lạnh hơn, trong nắng vàng rực rỡ rất khoáng đạt. Bình Châu có chút đông vui nhộn nhịp, còn Hồ Tràm lại thoáng chút lặng nhưng chan hòa rất dễ chịu do không gian biển mang lại. Cả hai nơi đều còn trong một vẻ bình yên và rất lành, sạch, không gian tự nhiên trong lành này đủ sức mang lại sự dịu ngọt cho mọi tâm hồn vốn đang phải lo lắng vướng bật tất bật với đô thị ồn ào.

suoi-khoang-nong-binh-chau

Suối khoáng nóng bình châu

Hành trình du lịch Suối nước Nóng Bình Châu - Hồ Tràm là như thế. Sự thi vị đến từ hai phần gần như đối lập nhưng lại là chuyến đi giá trị cho rất nhiều người. Giá trị không chỉ ở việc tận hưởng dịch vụ giải trí không quá xô bồ như ở trung tâm Vũng Tàu, hay sự khác biệt của điểm đến, mà là không gian lành sạch của suối khoáng, rừng, biển, giúp chúng ta khỏe hơn, lòng thêm sảng khoái sau một hành trình du lịch nghỉ dưỡng đúng nghĩa, để có thể bắt đầu những ngày mới với nhiều năng lượng hơn, phấn chấn hơn.

 

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook