Đặt Tour: 0902 107 107

Biển Lăng Cô

bien-lang-co-hueNằm trong số các bãi biển đẹp nhất miền Trung, biển Lăng Cô là một danh thắng mang nét trầm trong bức tranh toàn cảnh về cảnh đẹp xứ Huế.

Vị trí của biển Lăng Cô cũng khá đặc biệt, nằm xa trung tâm Huế đến 70km và cách Đà Nẵng khoảng 30km. Khoảng cách này, làm cho du khách cảm thấy sự không thuận tiện về địa lý, di chuyển nếu như muốn thăm Lăng Cô với điểm xuất phát từ Huế. Tuy vậy, sự cách biệt này – cho đến nay không làm giảm đi sự hứng thú của du khách dành cho nơi này khi Lăng Cô chuyển mình thức dậy. Trong hành trình du lịch miền Trung, các tour du lịch Huế Đà Nẵng hay ngược lại du lịch Đà Nẵng Huế, du khách đều có dịp ngắm Biển Lăng Cô xanh một màu ngọc bích, nhẹ nhàng bên cạnh núi non trùng điệp xanh thẫm. Tài nguyên du lịch ở đây không chỉ có biển xanh, cát trắng, núi non hùng vỹ, còn có những đầm hồ, sông, suối với những dòng nước mát trong tinh khiết…làm phong phú thêm về điểm tham quan cho các tour du lịch Huế có ghé thăm Lăng Cô. Từ khi được công nhận là vịnh đẹp của thế giới năm 2009 do Câu lạc bộ các vịnh biển đẹp của thế giới Worldbays bình chọn, du khách quan tâm đến Biển Lăng Cô nhiều hơn. Để phát huy hết tiềm năng của nơi đây, định hướng và nhiều dự án, kế hoạch phát triển toàn diện khu vực biển Lăng Cô gồm cả dịch vụ du lịch, kinh tế và quy hoạch dân cư được tỉnh Thừa Thiên Huế rất chú trọng.

anh-dep-bien-lang-co

Cảnh sắc biển Lăng Cô đẹp ngây ngất lòng người

Cho đến nay, tham quan nghỉ dưỡng ở Biển Lăng Cô ngày càng phổ biến, được du khách đưa vào kế hoạch du lịch Huế của mình. Trong tương lai rất gần, vẻ đẹp lặng lẽ nhưng đầy quyến rũ của vịnh biển này chắc chắn sẽ tỏa sáng rực rỡ và mang lại cho du khách khắp nơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi nán lại nghỉ dưỡng ở nơi này.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook