Đặt Tour: 0902 107 107

Bảo tàng nghệ thuật NUS – Điểm tham quan thú vị giữa lòng Singapore

Nếu có dịp thực hiện chuyến du lịch Singapore dài ngày, đến thăm quốc gia có nhịp sống sôi động suốt ngày đêm của Châu Á, bạn đừng quên đưa Bảo tàng Nghệ thuật NUS vào lịch trình tham quan của mình. Đây sẽ là một điểm nhấn sáng giá, mở rộng cánh cửa cho bạn bước vào một thế giới thuần nghệ thuật, yên tĩnh mà sâu sắc.

bao-tang-nghe-thuat-nus

Bảo tàng nghệ thuật NUS

NUS có thể được xem là một điểm tham quan du lịch Singapore lý tưởng và ý nghĩa dành cho những ai yêu thích nghệ thuật, tuy nhiên điểm đến này cũng rất hấp dẫn cả những ai ít quan tâm đến nghệ thuật trước đó, bởi giá trị của nó. Bảo tàng Nghệ thuật NUS trước đây có tên là Bảo tàng Đại học Quốc gia Singapore, được thành lập vào năm 1997. Bảo tàng rộng lớn với bố cục sắp xếp khoa học và thu hút, toạ lạc ngay trong khuôn viên thơ mộng, thoáng đãng của khu học xá Kent Ridge.

Đây chắc chắn là điểm dừng chân tuyệt vời dành cho những ai đam mê nghệ thuật đương đại, hoặc chỉ đơn giản muốn đắm mình trong không khí yên tĩnh hiếm hoi, chỉ để lặng ngắm và cảm nhận cái hồn trong từng tác phẩm nghệ thuật đáng giá được trưng bày tại đây. Mục đích của công trình này nhằm mang đến một cái nhìn tổng quát và trọn vẹn về lịch sử và nghệ thuật của Châu Á, bao gồm cả hội hoạ, điêu khắc, gốm sứ,... Ban đầu bảo tàng chỉ thành lập với quy mô nhỏ, dành riêng cho sinh viên Đại học Quốc gia Singapore; nhưng về sau đã mở cửa phục vụ cho đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước.

Đặc biệt, tại Bảo tàng Nghệ thuật NUS còn thường xuyên tổ chức các buổi triển lãm, hội thảo chuyên đề nghệ thuật, là nơi hội tụ những nghệ sĩ lừng danh Đông Nam Á và thế giới. Nếu may mắn bạn sẽ có thể chiêm ngưỡng những bộ sưu tập nghệ thuật vô giá được trưng bày ngắn hạn tại đây, một trải nghiệm nghệ thuật tuyệt vời và ấn tượng, vô cùng ý nghĩa cho chuyến du lịch Singapore của bạn.

Thường xuyên có mặt trong lộ trình du lịch Singapore do các công ty điều hành tour sắp xếp, Bảo tàng Nghệ Thuật NUS luôn đưa du khách đi từ sự ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Chính thế giới muôn màu muôn vẻ của nghệ thuật đương đại như gần hơn và khiến du khách có thêm sự quan tâm, cũng như thêm yêu thích tìm hiểu hơn về thế giới màu sắc rất đặc biệt này.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook