Đặt Tour: 0902 107 107

Bảo tàng Hermitage Amsterdam

Nếu bạn có tình cảm đặc biệt dành cho xứ sở hoa tulip, thì chắc chắn bạn khó có thể bỏ qua Bảo tàng Hermitage Amsterdam – một điểm du lịch Hà Lan cực kì hấp dẫn. Nơi này được xem là một không gian tuyệt vời sống động, lưu giữ và thường xuyên tổ chức trưng bày triển lãm nhiều tác phẩm nghệ thuật đặc sắc của những danh họa nổi tiếng.

Với mức giá vé máy bay và phí Visa đi Hà Lan hợp lý, việc thực hiện một tour Hà Lan sẽ không còn là khó khăn và việc đến thăm thành phố Amsterdam cũng thế. Đương nhiên khi du khách đã đến thăm được thủ đô Amsterdam, thì không thể không dành chút thời gian để ghé đến Bảo tàng Hermitage Amsterdam nổi tiếng.

Và chắc chắn chuyến tham quan Hermitage Amsterdam sẽ để lại cho du khách nhiều ấn tượng khó phai. Nằm gần sông Amstel, Bảo tàng Hermitage Amsterdam là một trong hai bảo tàng lớn nhất ở Amsterdam.


bao-tang-hermitage-amsterdam

Bảo tàng Hermitage Amsterdam


Bảo tàng được xây dựng từ năm 1681 theo phong cách cổ điển, có diện tích rất rộng lớn 12.846m2, trong đó là 2.172 m2 dành cho khu vực triển lãm,. Bảo tàng có các hội trường và các phòng triển lãm nhỏ, có cả giảng đường, văn phòng, phòng cho nhân viên và nhà hàng. Tại Bảo tàng Hermitage Amsterdam người ta thường tổ chức triển lãm về một chủ đề được lựa chọn, thực hiện hai lần mỗi năm. 

Hầu hết tất cả các tác phẩm trưng bày đều được vận chuyển bằng xe tải, từ Bảo tàng State Hermitage ở Saint Petersburg, Nga tới Phần Lan, sau đó vận chuyển đến phía bắc của Đức, rồi được chở  đến Amsterdam. Sau  khi triển lãm kết thúc, tất cả các tác phẩm  trưng bày sẽ đưa trở lại Nga. Vì thế mà bảo tàng Hermitage Amsterdam luôn có những tác phẩm lớn của những tên tuổi nổi tiếng trong nghệ thuật hội họa của thế giới.

Ngoài ra, bảo tàng  còn có không gian để phục vụ cho các hoạt động khác như nghiên cứu, các buổi hòa nhạc, các hoạt động cho trẻ em. Các thư viện bảo tàng mở cửa vào các ngày thứ Tư và ngày nghỉ cuối tuần, ghé đến đúng dịp này, du khách sẽ có dịp để tra cứu nhiều thông tin hữu ích và ấn tượng về bảo tàng cũng như nghệ thuật hội họa.

Du lịch Hà Lan cũng như một số nước Châu Âu khác, không chỉ hấp dẫn du khách bởi cảnh quan lãng mạn, hay các công trình kiến trúc độc đáo cổ kính nhiều tuổi, mà còn thu hút người ta bởi sở hữu những bảo tàng rất giá trị như Bảo tàng Hermetiage Amsterdam. Chính bản thân các bảo tàng như Hermitage Amsterdam cũng là công trình kiến trúc tuyệt vời để chiêm ngưỡng, chứ chưa cần kể đến những bộ sưu tập hội họa hay các hiện vật, tư liệu quý trưng bày tại đây.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook