Đặt Tour: 0902 107 107

Bảo tàng Hàng hải Amsterdam– Điểm đến lý thú của xứ sở hoa tulip

Tour du lịch Hà Lan giá rẻ ngày nay không còn hiếm, thế nên cũng không khó để du khách chọn lựa tour rẻ đúng dịp, có cơ hội khám phá đất nước Hà Lan đẹp yên bình. Không chỉ dừng lại ở cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, Hà Lan còn sở hữu những công trình nghệ thuật đáng ngưỡng mộ, những công trình kiến trúc rất giá trị mà nó khiến du khách không tránh khỏi những khoảnh khắc bị mê hoặc. Và một trong những công trình ấy là The National Maritime Museum hay còn gọi Bảo tàng Hàng Hải Quốc gia ở Amsterdam của Hà Lan.

baotang

Bảo tàng Hàng hải Amsterdam– Điểm đến lý thú của xứ sở hoa tulip

điểm du lịch ở Hà Lan đặc sắc The National Maritime Museum - Bảo tàng Hàng hải Quốc gia ở Amasterdam luôn thu hút hàng triệu lượt khách ghé thăm mỗi năm. Bảo tàng nằm ở trung tâm Amsterdam, khá gần bến cảng cũ của thành phố. Được xây dựng từ 1656, do kiến trúc sư Daniel Stalpaert thiết kế, nơi đây vốn là nhà kho cũ của hải quân quốc gia, sử dụng để lưu trữ những cánh buồm, dây thừng, vũ khí và đạn dược. Từ năm 1973, nơi này trở thành Bảo tàng Hàng hải Quốc gia, mở cửa tham quan cho tất cả mọi người. Cả bảo tàng được bao bọc bởi tầm mái bằng kính tạo một không gian rộng thoáng, dễ chịu cho du khách ghé thăm. Buổi tối, hàng trăm đèn Led nhỏ đặt giữa tấm chắn kính hắt ánh sáng như sao, và đây chính là khoảnh khắc thật thi vị tuyệt vời khi du khách được chiêm ngưỡng bầu trời đầy sao. Tham quan bảo tàng, chính là cơ hội đáng giá để du khách khám phá 500 năm lịch sử hàng hải của Hà Lan, qua những hiện vật, tư liệu được trưng bày. Bảo tàng Hàng hải Amsterdam hiện nay được xem là một trong những bảo tàng có bộ sưu tập lớn nhất thế giới, về nghệ thuật hải lý cũng như hiện vật, trong đó có quả địa cầu, tranh vẽ, mô hình tàu,….và rất nhiều hiện vật tư liệu giá trị khác. Đặc biệt nhất trong số hiện vật có lẽ là tấm bản đồ cổ ghi lại hình dạng của các châu lục trước đây. Ngoài tham quan, tìm hiểu qua triển lãm hiện vật và tư liệu, du khách sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động khám phá mạo hiểm và được leo lên tàu – bản sao tàu của Công ty Đông Ấn Hà Lan để có những trải nghiệm thú vị khó quên về bảo tàng này.

baotang1

Bảo tàng Hàng hải Amsterdam

Hiện nay, nhiều công ty điều hành du lịch trong nước đã và đang cung cấp những gói tour nước ngoài giá rẻ đảm bảo và hấp dẫn, trong đó có tour Châu Âu ghé đến Hà Lan, hoặc một số tour dành rất nhiều thời gian để tham quan, khám phá Hà Lan. Nếu có dịp thực hiện một trong những hành trình này, khi đặt chân đến Hà Lan thì bạn đừng quên ghé thăm Bảo tàng Hàng Hải Quốc gia Hà Lan nhé, chắc chắn vẻ kiến trúc cùng vị trí tuyệt vời và bộ sưu tập tư liệu hiện vật giàu có, sẽ khiến bạn phải trầm trồ về nhiều điều mà có thể trước đây bạn chưa từng hình dung đến.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook