Đặt Tour: 0902 107 107

Ngỡ ngàng bãi biển Vĩnh Kim - Vĩnh Thái

Quảng Trị là một tỉnh có diện tích khá khiêm tốn thuộc miền Trung. Nếu những ai yêu thích đi du lịch khám phá, thì đều biết đến Quảng Trị có những điểm đến đáng chú ý như bãi tắm Cửa Tùng, khu sinh thái Trằm Trà Lộc, hay rừng nguyên sinh Rú Lịnh,…Bên cạnh đó Quảng Trị còn có nhiều bãi biển vẫn giữ được nét hoang sơ vốn có, trong có có thể kể đến là bãi biển Vĩnh Kim-Vĩnh Thái.

Vĩnh Kim - Vĩnh Thái, hai xã vùng biển thuộc huyện Vĩnh Linh, so với các điểm du lịch Quảng Trị khác, hãy còn là điểm đến còn khá trầm. Tuy nhiên, nếu có dịp đến thăm, du khách sẽ thấy, bãi biển ở hai xã này là những bãi biển dài chạy xa ngút tầm mắt, với nhiều cảnh đẹp cũng như con người làm mê đắm lòng người.

bien-vinh-kim

biển Vĩnh Kim

Như những bãi biển khác nằm dọc theo tỉnh Quảng Trị, bãi biển Vĩnh Kim-Vĩnh Thái với cát trắng mịn thoai thoải dốc, nước trong xanh màu ngọc bích và rất sạch vì chưa được khai thách du lịch nhiều. Cảm giác tuyệt vời nhất là vào những ngày nắng gắt, được vẫy vùng trong một bãi biển rộng còn rất hoang sơ.

Rồi lúc lên bờ có thể thưởng thức những món ăn dân dã đậm chất miền Trung hay những hải sản tươi vừa được đánh bắt dưới biển lên của những người dân nơi đây. Du khách có thể mua những loại hải sản như cua, cá, mực…vừa đươc đánh bắt đưa vào bờ không qua ướp đá, nấu nướng ngay tại chỗ rồi thưởng thức khi còn nóng sẽ rất tuyệt vời. Hay có thể vào nhà một ngư dân, sống cùng họ và ăn với một bữa cơm làng biển sẽ thấy được tình cảm mặn mà của những người dân này.

Bãi biển Vĩnh Kim-Vĩnh Thái từ lâu trở thành điểm dừng chân lý tưởng của những du khách phượt xuyên Việt. Sự hoang sơ, mới mẻ là điều hấp dẫn những du khách yêu thích khám phá. Trong tương lai, nơi đây đang có dự án xây dựng thành khu du lịch lớn. Nếu có dịp đi tour du lịch Quảng Trị đầy nắng gió một khi nào đó, bạn đừng quên ghé bãi biển Vĩnh Kim-Vĩnh Thái nhé, chắc chắn nơi này sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook