Đặt Tour: 0902 107 107

Amsterdam Tulip Museum – Bảo tàng độc đáo của xứ sở hoa tulip

Nhắc đến Hà Lan thì điều đầu tiên bất cứ ai yêu mến đất nước này nghĩ đến sẽ là hoa tulip bên cạnh những cối xay gió khổng lồ. Và để hiểu thêm về loài hoa này, cũng như tri ân những người yêu hoa, Bảo tàng hoa tulip Amsterdam hay Amsterdam Tulip Museum luôn là điểm đến được các công ty du lịch chất lượng lựa chọn cho du khách ghé thăm trong hành trình khám phá Hà Lan.

baotanghoa

Amsterdam Tulip Museum

Bảo tàng hoa Tulip nằm cạnh cây cầu Anne Frank House. Đây là nơi  du khách có thể tha hồ chiêm ngưỡng các loại hoa tulip, tìm hiểu về lịch sử phát triển của loài hoa được yêu thích ở khắp mọi miền đất nước Hà Lan. Thêm vào đó là các buổi triển lãm hoa, cách cắm hoa nghệ thuật độc đáo. Vào những dịp tour Hà Lan khuyến mãi, khách tham quan dường như càng gia tăng và Bão tàng Hoa Tulip lại thêm phần nhộn nhịp. Du khách đến thăm không chỉ có thưởng hoa, mà còn có cơ hội tìm hiểu qui trình sinh trưởng của loài hoa này, cũng như những thành công của các nhà nghiên cứu trong việc tạo ra sự đa dạng về mầu sắc của tulip. Từ đó, người xem hiểu được công việc, sự đam mê, nhiệt huyết của những người trồng hoa chuyên nghiệp để có thể đem loài hoa này tỏa sắc muôn nơi. Sau khi tham quan, du khách có thể chọn cho mình một đóa hoa tulip tươi sắc để làm kỷ niệm, hoặc có thể đến chợ hoa tulip cách bảo tàng không xa, để ngắm cảnh tấp nập của chợ hoa tulip thật lý thú, một quang cảnh chợ hoa khác hẳn với bất cứ chợ hoa nào mà bạn đã từng gặp, sở hữu những nét đặc chưng, chỉ có ở đất Hà Lan tuyệt vời này.

baotanghoatulip

Du khách đến với Amsterdam Tulip Museum

Ở bất cứ điểm du lịch Hà Lan nào hay đơn thuần chỉ là những khu vườn, góc phố, đâu đâu bạn cũng dễ dàng thấy những hàng hoa hoa tulip rực rỡ khoe sắc. Với người dân Hà Lan, họ không chỉ yêu hoa này đến tha thiết mà còn luôn tự hào về quốc hoa của mình. Và du khách đến với Hà Lan, không chỉ bảo tàng hoa Tulip mà tất cả mọi nơi có tulip đều luôn chào đón những người yêu hoa bằng những sắc màu tươi tắn nhất.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook