Đặt Tour: 0902 107 107

9 Station Hostel điểm dừng chân lý tưởng Phú Quốc

Du lịch ngày nay được nhiều người thường xuyên thực hiện, như những lần “refresh” để cuộc sống thêm năng lượng. Với các bạn trẻ, du lịch đây đó cũng là một hành trình làm giàu kinh nghiệm sống, bằng những trải nghiệm mà họ thu gặt dọc chuyến đi. Hình thức du lịch bụi, cũng vì thế, ngày càng trở nên phương án ưu tiên cho người trẻ, khi vừa khám phá được nhiều điều theo cách của họ, cũng như tiết kiệm chi phí.

Nói đến du lịch bụi, tour Phú Quốc với đông đảo du khách trước đây, hẳn không thực sự phổ biến lắm. Tuy nhiên với điều kiện đi lại đã dễ dàng hơn, phòng lưu trú cũng nhiều lên ở đảo ngọc ngày nay, đã làm cho hành trình du lịch bụi đến với Phú Quốc ngày càng được yêu thích. Và trong những chuyến đi như thế, các khách sạn giá rẻ, homestay, và gần đây nhất là hostel được khá nhiều bạn quan tâm.

9 Station hostel – ấn tượng về hostel nơi đảo ngọc

Nếu như tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm trước đây, ai chọn hình thức du lịch tự do thì chủ yếu chú ý đến homestay để lưu trú, thì khoảng hai năm trở lại đây, hostel xuất hiện, hình thức nhà nghỉ giá rẻ này đã mang đến cho họ thêm lựa chọn mới, thú vị và cũng khá tiết kiệm.

9-station-hostel-2

9 station hostel

Và trong nhiều homestay, đặc biệt là hostel mới hình thành ở Phú Quốc, 9 Station Hostel là một trong những hostel đầu tiên gây ấn tượng mạnh đến giới trẻ - những ai đã có dịp biết đến nơi này.

Nằm ngay trên đường Trần Hưng Đạo, tại trung tâm đảo ngọc, 9 Station Hostel rất dễ kiếm tìm. Khi đến nơi, nhiều người khá ngạc nhiên về một hostel có thiết kế hiện đại, đẹp mắt, thoáng đãng và không gian khá dễ chịu.

9-station-hostel-5

9 station hostel

So với liên tưởng của nhiều người, hostel chỉ là một không gian lưu trú giá rẻ, không thực sự đủ tiện nghi như họ mong đợi. Hình dung của đa số khi nhắc đến hostel là vậy. Nhưng đến 9 Station Hostel, suy nghĩ trước đó về hostel có thể bị thay đổi rất nhiều. Có một số bạn trẻ cho rằng, nếu chỉ lấy một vài góc chụp từ 9 Station hostel, có thể không ít người sẽ nhầm tưởng đây là một khách sạn cao cấp. 9 Station có thiết kế kiến trúc rất ấn tượng, hài hòa thiên nhiên, thể hiện sự năng động và có không gian sinh hoạt giải trí, có hồ bơi, bar,…

9-station-hostel-3

9 station hostel

9 Station hostel cho kỳ nghỉ của bạn ở Phú Quốc – tại sao không?

Thực tế, trải nghiệm hình thức lưu trú hostel ở nước ta chưa hẳn phổ biến. Đi tour du lịch 3 ngày đến Phú Quốc mà ở hostel, có lẽ cũng có thể khiến nhiều người cảm thấy hơi phật ý. Đơn giản bởi vì, hostel như một khu nhà tập thể, không có nơi nghỉ ngơi riêng tư.

Với 9 Station Hostel biết đâu quan niệm ở trên của bạn – nếu có, có thể sẽ thay đổi. 9 Station Hostel vẫn giữ cấu trúc phòng ở của một hostel điển hình là có phòng tập thể nhiều giường để du khách có thể giảm chi phí lưu trú. Song mỗi phòng “tập thể” như ký túc xá này, có tủ và khóa riêng để bạn cất giữ đồ đạc cá nhân, thiết kế giường tầng bắt mắt, có trang bị đèn chiếu sáng riêng. Hệ thống nhà vệ sinh, nhà tắm ở hostel đều được trang bị tiện nghi và rất sạch.

9-station-hostel-4

9 station hostel

Bên cạnh đó, 9 Station Hostel cũng có ít phòng giường đơn và đôi, loại phòng dành riêng cho những ai thích không gian riêng tư như khách sạn vậy. Tuy nhiên, điểm thú vị của hostel là không gian mở, sôi động và dành cho những ai thích giao lưu trong hành trình du ngoạn khám phá Phú Quốc, thế nên, hầu như ai chọn hostel này, cũng đều thích ở phòng tập thể hơn là phòng riêng.

9-station-hostel

9 station hostel

Nếu bạn đã từng đến Phú Quốc và bây giờ muốn quay trở lại để thăm đảo ngọc, có lẽ những hostel như 9 Station Hostel cũng nên là một phần của trải nghiệm, cho hành trình trở lại này chăng? Tại sao lại không nhỉ! Hòa nhập vào một môi trường mở cũng là một trải nghiệm thú vị đó chứ, phải không bạn! Một trải nghiệm biết đâu có thể làm cho bạn yêu Phú Quốc hơn theo một cách khác, không chỉ đơn thuần là những kỳ nghỉ biển ngắn dài đơn điệu.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook