Đặt Tour: 0902 107 107

5 ý tưởng tổ chức tour team building Phan Thiết Mũi Né cho Công ty

Du lịch Mũi Né - Phan Thiết kết hợp Team Building ngày càng được nhiều các công ty, doanh nghiệp, trường học biết đến trong các kì nghỉ cho nhân viên. Biết được điều đó, các công ty du lịch cũng đã có các tour Team Building ở khắp các địa điểm như: Đà Lạt, Bình Ba, Ninh Chữ, Phan Thiết Mũi Né,.. để phục vụ cho du khách. Bài viết sau sẽ gợi ý 5 ý tưởng tổ chức tour Team Building Phan Thiết Mũi Né cho công ty hoành tráng nhất, giúp công ty quý khách có những buổi vui chơi thật ý nghĩa. 


y-tuong-to-chuc-tour-team-building-phan-thiet-mui-ne2

Gợi ý 5 ý tưởng tổ chức tour team building cho Công ty 

1. Team Building là gì?

Team Building là những trò chơi tập thể mang tính đồng đội cao. Có thể chia thành nhiều nhóm, mỗi thành viên trong nhóm sẽ cùng nhau chinh phục những thử thách để đạt đến mục tiêu cuối cùng. Đây đang là xu hướng du lịch được giới trẻ rất ưa chuộng. 


y-tuong-to-chuc-tour-team-building-phan-thiet-mui-ne11

Team Building đang là xu hướng du lịch rất được ưa chuộng

Nhiều người hiểu lầm rằng, Team Building là hình thức du lịch dã ngoại, mạo hiểm khám phá,.. Nhưng thực chất, Team Building chính là tham quan nghỉ dưỡng kết hợp với các trò chơi vui nhộn để gắn kết tinh thần đồng đội giữa các thành viên trong công ty. 


y-tuong-to-chuc-tour-team-building-phan-thiet-mui-ne-cho-cong-ty

Tour Team Building tham quan nghỉ dưỡng kết hợp với các trò chơi thể hiện tinh thần đoàn kết

Các công ty đã tham gia Tour Team Building Phan Thiết Mũi Né của Bazan Travel đều cho rằng, Team Building vừa ý nghĩa về mặt tinh thần, vừa trọn vẹn về mặt thể chất, rất phù hợp để nhiều công ty tham gia và trải nghiệm. 

Tour Phan Thiết - Mũi Né Team Building - Gala Dinner Resort 3*

-10%

Tour Phan Thiết - Mũi Né Team Building - Gala Dinner Resort 3*

Xe du lịch

1,790,000đ

Xem chi tiết

2. Cần lưu ý 3 điều trước khi lên ý tưởng Team Building

Để có được những trò chơi vô cùng hấp dẫn và độc đáo trong chương trình Team Building, thì bên phía công ty cần lưu ý 3 điều sau đây:

2.1. Khảo sát nhu cầu của các thành viên trong công ty

Trước khi lên ý tưởng tổ chức bất kì một sự kiện hay chương trình nào, bạn nên khảo sát nhu cầu của từng thành viên trong công ty. Sau khi đã khảo sát, bạn sẽ xác định được công ty bạn cần một chương trình như thế nào? Phiếu khảo sát có thể có những chương trình sau:

  • Giải trí vui nhộn 
  • Đấu trí/ Giải đố
  • Gắn kết đồng đội
  • Mạo hiểm/ Khám phá/ Rèn luyện thể chất
  • (Và các tính chất khác, các thành viên có thể thêm vào)


y-tuong-to-chuc-tour-team-building-phan-thiet-mui-ne10

Khảo sát nhu cầu của các thành viên trong công ty để lên ý tưởng

2.2. Chủ đề Team Building

Chủ đề Team Building sẽ là thông điệp xuyên suốt mà công ty muốn gửi gắm đến các thành viên trong chương trình. 

Chủ đề và ý tưởng sẽ là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Biết được chủ đề Team Building, quý công ty có thể chọn được màu sắc chủ đạo, thiết kế sân khấu, các trò chơi,... theo chủ đề đã được định sẵn. 


y-tuong-to-chuc-tour-team-building-phan-thiet-mui-ne8

Chủ đề của Team Building sẽ là thông điệp mà công ty muốn gửi gắm trong suốt chương trình

Các chủ đề về Team Building có hơi hướng hiện đại và kết hợp với tinh thần đoàn kết. Quý công ty nếu chưa chọn được chủ đề ưng ý thì có thể nhờ đến Bazan Travel - Công ty chuyên tổ chức tour Team Building tư vấn và thiết kế. 

2.3. Địa điểm tổ chức phù hợp

Team Building thường diễn ra ngoài trời với không gian mát mẻ, rộng lớn. Bờ biển chính là nơi thích hợp nhất để tổ chức team building. Các tour team Phan Thiết Mũi Né thường diễn ra rất thành công với khí hậu biển mát mẻ, bờ biển có cát mịn nên sẽ không gây ra chấn thương, và không gian rộng lớn giúp quý công ty có thể kết hợp nhiều trò chơi. 


y-tuong-to-chuc-tour-team-building-phan-thiet-mui-ne6

Chọn địa điểm phù hợp để tổ chức Team Building


3. Gợi ý 5 ý tưởng tổ chức tour team building tại Phan Thiết Mũi Né cho Công ty

Nếu quý công ty vẫn đang lúng túng trong việc tìm ý tưởng để tổ chức tour team building, thì 5 ý tưởng sau sẽ là gợi ý tuyệt vời nhất, gíup quý công ty có một chương trình vui chơi thật ý nghĩa.

1. Team Building “Cuôc đua kỳ thú”

Cuộc đua kỳ thú là một chương trình truyền hình hấp dẫn cùng nhiều đội chơi tham dự. Các đội chơi phải tìm mật thư và làm theo yêu cầu của mật thư, lần lượt từng chặng cho đến khi tới chặng cuối cùng với thời gian nhanh nhất. 


y-tuong-to-chuc-tour-team-building-phan-thiet-mui-ne1

"Cuộc đua kỳ thú" sẽ là một ý tưởng tour Team Building thú vị

Đây là một chương trình rất hay và mang tính đồng đội cao. Quý công ty có thể áp dụng cách chơi này và về “chế biến” lại cho phù hợp từng hoàn cảnh, từng địa điểm diễn ra. 

2. Team Building với các trò chơi thám hiểm

Đối với các trò chơi thám hiểm, quý công ty nên chọn địa hình bằng phẳng như trong rừng (có giám sát), đồi núi hoặc là những nơi hoang vu ít người, để trò chơi được sinh động và thêm phần kịch tính. 


y-tuong-to-chuc-tour-team-building-phan-thiet-mui-ne9

Thử thách Team Building với các trò chơi mạo hiểm


y-tuong-to-chuc-tour-team-building-phan-thiet-mui-ne4

Gắn kết tinh thần đồng đội

Tuy nhiên, để an toàn hơn cho các thành viên tham dự, quý công ty nên trang bị những dụng cụ cần thiết như: GPS, lều, áo phao, bộ đàm,.. và các trạm có người hướng dẫn ở mỗi 1km. 

Các trò chơi thám hiểm trong rừng thường sẽ là tìm lối ra theo sự chỉ dẫn của các kí hiệu, đạp xe vượt địa hình, giải mã câu đố,.. 

3. Team Building tìm hiểu văn hoá vùng miền

Đây là ý tưởng tổ chức tour team building Phan Thiết Mũi Né cho Công ty được yêu thích nhất. Có thể nói, vùng đất đầy nắng và gió Mũi Né đã gắn liền với nhiều nền văn hoá khác nhau. Tháp chàm Poshanư với nền văn hoá Chăm Pa, làng gốm Bàu Trúc với nền văn hoá của những đồng bào dân tộc Chăm,... Tất cả sẽ trở nên thật thú vị nếu quý công ty kết hợp với chương trình Team Building đặc sắc.


img_5597

Team Building tìm hiểu văn hoá vùng miền rất ý nghĩa

Đặc biệt, ở Phan Thiết Mũi Né có rất nhiều bãi biển đẹp, quý công ty có thể tận dụng không gian để thiết kế các trò chơi Team Building trên biển vui nhộn. Chắc chắn đây sẽ là một ý tưởng tuyệt vời! 

4. Team Building tư duy sáng tạo

Với các công ty chuyên về mảng sáng tạo, thì đây là một ý tưởng không thể thiếu. Trong trò chơi, các đội chơi sẽ cùng nhau suy nghĩa và giải quyết các câu đố, các bài toàn logic, các cách để thoát ra khỏi một căn phòng nay một khu vực nguy hiểm nào đó,... Đây sẽ là ý tưởng team building giúp quý công ty sáng tạo lại càng sáng tạo hơn.


y-tuong-to-chuc-tour-team-building-phan-thiet-mui-ne7

Team Building thể hiện tinh thần sáng tạo

5. Team Building kết hợp với các trò chơi trên biển

Đây là kiểu team building truyền thống nhưng cũng cần phải có sự thay đổi để trở nên “màu sắc” hơn. Gợi ý ý tưởng tổ chức tour team building Phan Thiết Mũi Né cho công ty trên biển đó là nên chơi các trò chơi trên biển như: chuyền banh trên biển, đua thuyền, đua cano, lặn biển tìm câu đố,..


y-tuong-to-chuc-tour-team-building-phan-thiet-mui-ne5

Team Building trên biển là sự lựa chọn hoàn hảo

Tuy nhiên, để việc vui chơi an toàn hơn thì quý công ty nên chuẩn bị áo phao, nón chụp đầu, kính bơi, và bình thở,... dành cho các thành viên. 

Tour Phan Thiết - Mũi Né Team Building - Lửa trại 3N2Đ

Tour Phan Thiết - Mũi Né Team Building - Lửa trại 3N2Đ

Xe du lịch

2,350,000đ

Xem chi tiết

Trên đây là Gợi ý 5 ý tưởng tổ chức tour team building Phan Thiết Mũi Né cho Công ty được chọn lọc kỹ càng nhất. Nếu quý công ty vẫn còn thắc mắc, hãy liên hệ với Bazan Travel - Công ty du lịch chuyên tổ chức tour team building Phan Thiết Mũi Né sẽ giải đáp và tư vấn nhiệt tình nhất. Chúc quý công ty có những chuyến du lịch thật trọn vẹn và ý nghĩa. 


Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook