Đặt Tour: 0902 107 107

5 trải nghiệm thú vị mùa đông nước Mỹ

Mùa đông ở Mỹ cho dù ngoài trời lạnh buốt nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải ở trong nhà.Mỗi khi theo dõi các vận động viên trượt tuyết trong thời gian Thế Vận Hội diễn ra, bạn có bao giờ tự hỏi rằng: "Tôi có thể làm được điều đó?" . Vâng,  tại Lake Placid, New York bạn có thể.

Thị trấn này đã tổ chức Thế vận hội mùa đông hai lần (vào năm 1932 và 1980), và bây giờ phục vụ cho du khách đến để tìm kiếm vinh quang cho chính họ.  Bất kỳ người nào  phù hợp đều có thể chạy bobsled (với lái xe chuyên nghiệp ) tại Khu liên hợp thể thao Olympic. Tại 1 nơi gần Trung tâm Olympic, bạn có thể giả vờ bạn là Apolo Anton Ohno và trượt băng tốc độ xung quanh hình ô van. Trung tâm có các hoạt động cho tất cả các lứa tuổi, bao gồm cả chạy rước đuốc, cuộc đua trượt tuyết và khúc côn cầu thú vị.

Nhờ gần với Bắc Cực, và thiếu đèn thắp sáng đô thị, khu vực cô lập này là một trong những nơi tốt nhất để đến ở   Aurora Borealis. Các dải ruy băng ánh sáng màu xanh lá cây  gây ra bởi các hạt tích điện từ mặt trời tương tác với bầu khí quyển của trái đất, và bầu trời pha lê ở khoảng 360 dặm về phía bắc của Anchorage, trở nên sống động và thu hút nhiều du khách (các trường đại học tại đây sẽ cung cấp các dự báo để theo dõi hiện tường này). Nếu bạn đang tìm kiếm sự hướng dẫn, hãy đặt tour có Hướng dẫn viên. Các chuyến đi khởi hành lúc 10 giờ chiều từ Chena Hot Springs Resort, khoảng 60 dặm từ trung tâm thành phố Fairbanks, Alaska. Nhân viên thiết lập một bể nước nóng, nơi bạn có thể làm ấm cơ thể sau khi xem ánh sáng trong khi đang nhấm nháp đồ uống nóng.


cam-nang-du-lich-nuoc-ngoai-1

Khung cảnh tuyệt đẹp mùa đông ở nước Mỹ

Không giống như nhiều nơi ở Mỹ có các điều kiện thích hợp để làm cho rượu vang đá (hầu hết được sản xuất tại Đức và Canada). Thị trấn này được ân sủng với tầm nhìn toàn cảnh hồ Michigan, và không khí lạnh đến từ các hồ là điều kiện hoàn hảo để làm lạnh nho. Các nhà sản xuất rượu vang  ở Chateau Grand Traverse  sử dụng nho Riesling đã được để lại trên cây nho sau khi thu hoạch để nó đóng băng trong không khí lạnh ở phía bắc Michigan. Nhà máy rượu cung cấp các tour du lịch miễn phí và cho du khách nếm các loại rượu vang ở đây.

Park City, Utah có ba khu nghỉ mát và trượt tuyết tốt nhất của nước này. Những nhóm nhỏ của trượt tuyết cùng lên xe  với bánh xe xích có thể xử lý địa hình đa dạng của khu vực và du lịch tới các phần của ngọn núi, ngoài ra còn có cáp treo để bạn tham quan thành phố.

Jackson Hole, Wyoming có thể là một điểm đến trượt tuyết hàng đầu của bạn. Từ giữa tháng mười hai đến đầu tháng tư, du khách có thể tận hưởng một chuyến đi ngựa qua công viên để xem hàng ngàn con  nai ở Bắc Âu. Hướng dẫn viên cũng sẽ chỉ dẫn cho bạn xem những động vật hoang dã khác của nơi này, chẳng hạn như đại bàng và thiên nga trumpet. Xe buýt đưa đón miễn phí đưa đón giữa Jackson Hole và Greater Yellowstone Visitor Center.

Theo Nước Mỹ

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook