0888 258 258

0916 275 768

0938 94 1358

0938 89 1358

0938 48 1358

0938 00 1358

0903 77 1358

0938 44 1358

0938 84 1358

0977 54 1904

0909 68 1358

0939 32 3039

Xuất Khẩu Lao Động Đài LoanNơi làm việc : Đài Loan
Mức lương: 15 – 30 triệu/tháng
Độ tuổi: 19 – 30 tuổi

Xuất Khẩu Lao Động Đài LoanĐài Loan vốn là một trong các thị trường lao động rất hấp dẫn với lao động Việt có nhu cầu đi lao động ở nước ngoài. Với chi phí xuất cảnh không cao, phù hợp vời nhiều lao động Việt Nam, ngành nghề đa dạng, thị trường lao động dể tính,…đã khiến thị trường Đài Loan chưa khi nào thôi sức hút đối với lao động Việt Nam. Hiện này có rất nhiều chương trình xuất khẩu lao động sang Đài Loan, trong đó chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan có thời hạn được khá nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang có nhu cầu và muốn tìm hiểu về chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan có thời hạn, có thể tham khảo thông tin chi tiết về chương trình tại Công ty Bazan như sau : 
1 Nghành nghề tuyển dụng:

STT Ngành nghề
01  Cơ khí – chế tạo
02 Dệt may – Da giày
03 Điện – Điện tử
04 Thực phẩm, đồ uống
05 Các ngành nghề khác

2. Đối tượng và tiêu chuẩn tuyển chọn:
– Nam & nữ, tuổi từ 19-33 tuổi.
– Nam: yêu cầu cao từ 1m6 trở lên, nặng từ 55 kg trở lên.
– Nữ: yêu cầu cao từ 1m50 trở lên, nặng từ 45 kg trở lên.
– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp PTCS trở lên.
– Trình độ chuyên môn: Không cần kinh nghiệm, chưa có tay nghề, Công ty sẽ đào tạo nghề.
– Có nhân thân tốt, không tiền án tiền sự.
– Chăm chỉ, chịu khó, lễ phép, phối hợp với nhà máy khi cần tăng ca.
– Nhanh nhẹn, có sức khỏe để đi làm việc ở nước ngoài, không mắc các bệnh như viêm gan B, HIV và các bệnh truyền nhiễm.

3. Quyền lợi, nghĩa vụ của người lao động:
– Lương cơ bản: 19.047 Đài tệ/ tháng tương đương 650 USD/ tháng (chưa tính làm thêm)
– Lao động làm thêm theo yêu cầu của chủ sử dụng lao động và theo luật lao động của Đài Loan.
– Thời gian làm việc: 8h/ ngày; 6 ngày/ tuần; 26 ngày/ tháng.
– Thời hạn hợp đồng 3 năm ( đã gia hạn 1 năm)
– Bảo hiểm theo quy chế bảo hiểm cho lao động nước ngoài tại Đài Loan.
– Được hưởng chế độ nghỉ lễ, nghỉ phép theo quy định của luật lao động Đài Loan.
– Ứng viên phải tham gia khóa đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng theo quy định của Cục quản lý lao động ngoài nước.

4. Hồ sơ cá nhân cần chuẩn bị:
– Hộ chiếu.
– Lý lịch tư pháp.
– Hồ sơ khám sức khỏe.
– 8 ảnh 4×6 phông nền trắng.
Lưu ý : Người lao động có nhu cầu vay vốn sẽ được Công ty hỗ trợ các thủ tục vay vốn tại các Ngân hàng chính sách xã hội, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn.

Mọi thông tin liên quan vui lòng liên hệ số điện thoại (08) 35.8888.68, hoặc email info@bazantravel.com để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

 Gọi Ngay