Đặt Tour: 0902 107 107

Urgup – Một trong 10 thành phố thú vị nhất của Thổ Nhĩ Kỳ

Là một trong những thành phố nổi tiếng, thường được sắp xếp trong lộ trình du lịch và khám phá của các đoàn khách nước ngoài khi đến Thổ Nhĩ Kỳ, Urgup dành tặng cho du khách nhiều kỷ niệm đẹp và ấn tượng khó quên. Nổi tiếng với hình ảnh những ngọn núi đá lạ lùng, kỳ vĩ dưới ánh mặt trời vàng rực hay những chiếc khinh khí cầu bé nhỏ lắc lư giữa nền trời xanh, Urgup luôn tuyệt đẹp trong mắt của nhiếp ảnh gia và dân ghiền du lịch.

urgup-1

Urgup – Một trong 10 thành phố thú vị nhất của Thổ Nhĩ Kỳ

Trong các tour du lịch Châu Âu, nếu không có dịp đến thăm, ít nhiều du khách đều được nghe nhắc đến Urgup, bởi đây là thành phố du lịch nổi tiếng với sự hiện đại, sôi động và cao cấp nhất trong khu vực Caopadocia của Thổ Nhĩ Kỳ.

Thành phố này có vô số các điểm tham quan hấp dẫn và nổi tiếng dành cho bạn, đặc biệt là những chiếc ống khói cổ tích vô cùng bí ẩn, các nhà thờ bằng đá rêu phong được hình thành từ thời kỳ Thiên Chúa Giáo mới dợc hình thành và cả những điểm dừng chân thanh bình, gần gũi với thiên nhiên như những vườn nho xanh mát, những triền đồi thoai thoải được dùng làm trạm dừng chân của dịch vụ bay cùng khinh khí cầu – một cách tuyệt vời để thưởng thức cảnh đẹp Urgup từ trên cao...

Urgup có một sự pha trộn hài hoà, thú vị giữa hiện đại và cổ kính, nét đẹp gai góc, cũ kỹ lại được điểm xuyến vào đó những khu mua sắm sầm uất, sôi động, văng vẳng nền nhạc dance mới mẻ. Đặc biệt, đến với Urgup, bạn còn có trải nghiệm thú vị khi lưu trú tại những khách sạn nhỏ nhắn, xinh xắn được khoét chìm vào trong hay men theo những triền hang đá cổ có mặt từ hàng thế kỷ trước.

Ngoài ra, đến với Urgup, bạn cũng đừng quên dành thời gian chiêm ngưỡng những tấm thảm thủ công truyền thống vô cùng công phu, tỉ mỉ do bàn tay tài hoa của các nghệ nhân Urgup làm nên. Đây là một dòng sản phẩm vô cùng nổi tiếng trên thế giới. Và cũng đừng quên thưởng thức những món ăn đặc sắc, đậm đà bản sắc ẩm thực phóng khoáng của Thổ Nhĩ Kỳ.

Urgup luôn là điểm du lịch Châu Âu mang chút kỳ bí lạ lùng, một trạm dừng chân ấn tượng và màu nhiệm. Mỗi góc cạnh của Urgup luôn khiến bạn có cảm giác đang khám phá một thế giới kỳ thú, sống động từ câu chuyện thú vị đậm màu cổ tích thật xa xôi.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook