Đặt Tour: 0902 107 107

Thế giới hoang dã ở thánh địa Phnom Prich, Mondulkiri

Trong các thánh địa tại tỉnh Mondulkiri thì thánh địa Phnom Prich là một trong những nơi được nhiều du khách đi tour du lịch Campuchia ghé đến tham quan nhất. Thăm nơi này, du khách có dịp khám phá để tìm hiểu về cuộc sống của một hệ động thực vật đa dạng – phong phú nhất của đất nước Campuchia. Trong dịp hè này, nếu có cơ hội thì bạn hãy thực hiện chuyến du lịch đến thánh địa Phnom Prich nhé, cuộc sống của các loài động vật tại đây sẽ khiến bạn không khỏi ngỡ ngàng đấy.

phnom-prich

Thánh địa Phnom Prich

Thánh địa Phnom Prich là điểm tham quan du lịch Campuchia khá nổi tiếng, có diện tích khoảng 225.000 ha. Có thể ví đây như là một khu bảo tồn động vật hoang dã với các loài bò rừng, bò tót, hươu đang có nguy cơ tuyệt chủng, trong đó loài voi châu Á là loài chính. Đây là nơi tập trung số lượng voi lớn nhất ở khu vực phía Đông của Campuchia. Và cũng là một điểm du lịch nổi tiếng tại tỉnh Mondulkiri, được biết đến như là một khu rừng tràn ngập mọi sắc màu, các con sông nhỏ uốn lượn và các loài động vật hoang dã.Thánh địa Phnom Prich bắt đầu ra đời từ một sáng kiến của chính phủ Campuchia nhằm bảo tồn hệ động thực vật trong nước, theo đó, tổ chức WWF cũng đã giúp chính phủ cam kết chung tay bảo vệ các loài động vật.

Đây được xem là một môi trường lý tưởng cho mọi động thực vật sinh sống và phát triển. Bạn có thể đến đây để trải nghiệm mọi sắc thái thiên nhiên mang lại. Bạn thích tổ chức sinh hoạt ngoài trời cho gia đình, nhóm bạn bè thì có thể mở một buổi cắm trại trong rừng, tuy nhiên bạn cũng cần phải tuân thủ theo những luật lệ được đặt ra tai thánh địa Phnom Prich nhé. Hoặc tìm hiểu thêm về cuộc sống của những động vật cũng là một ý tưởng hay khi đặt chân vào thánh địa. Rất nhiều loài mà bạn chỉ được thấy trên màn ảnh nhỏ nay sẽ được chứng kiến tận mắt như loài hổ Đông Dương, voi châu Á, beo gấm, mèo rừng…

Bạn sẽ bắt gặp những khoảnh khắc tuyệt đẹp vào buổi bình minh sớm hay hoàng hôn rực rỡ, nếu được bạn có thể lưu giữ qua các thước phim, khung hình để làm kỷ niệm. Chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự sống động, chân thực của bức tranh hoang dã của thánh địa Phnom Prich.

Rời khỏi thánh địa Phnom Prich, những âm thanh về cuộc sống thiên nhiên hoang dã sẽ còn đọng lại trong tâm trí của du khách. Qua chuyến đi tour du lịch này, bên cạnh việc thưởng ngoạn cảnh quan thiên nhiên, thì đâu đó cũng vang lên những hồi chuông cảnh báo, thúc dục mọi người hãy bảo vệ các loài động vật, có như vậy thế giới tự nhiên sẽ được cân bằng, được hồi sinh bởi chính tư duy và hành động của chúng ta.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook