Đặt Tour: 0902 107 107

Sân Vận Động Lam Sơn – Trường đua sôi động đầy hào hứng ở Vũng Tàu

Du khách đến Vũng Tàu dù tham quan theo hình thức tự do hay đi theo các tour du lịch Vũng Tàu giá rẻ hoặc cao cấp, đều không khi nào bỏ lỡ dịp thăm Sân Vận Động Lam Sơn. Nổi tiếng là trường đua chó duy nhất với sự đầu tư và hoạt động quy mô, đây là sân chơi giải trí hết sức thú vị, hấp dẫn mạnh mẽ du khách xa gần.

Bất cứ ai dù đã đi du lịch đến Vũng Tàu hay chưa, đều đã ít nhất một lần được nghe qua về môn đua chó độc đáo chỉ có ở Vũng Tàu, cũng như từng nghe về Sân Vận Động Lam Sơn. Sân vận động này tọa lạc trên đường Lê Lợi của thành phố Vũng Tàu, có quy mô khoảng 5.000 chỗ ngồi. Khán đài chính của Sân vận động có sức chứa khoảng 2.000 người.


san-van-dong-lam-son

Sân Vận Động Lam Sơn


Sân vận động còn có khu vực riêng dành cho hội viên, dành cho những người là chủ sở hữu chó tham gia đua, và các khách mời đặc biệt có mặt để xem các trận đua. Sân vận động có hệ thống bán vé để dự thưởng, cũng như tính điểm đua tự động để phục vụ du khách đến xem, nhằm tăng sự hào hứng sôi động cho các cuộc đua. Khách tham gia dự thưởng và khán giả đều có thể theo dõi về quá trình dự thưởng, tính điểm được cập nhật liên tục trên màn hình TV.

Điều này cũng góp phần không nhỏ mang đến sự hứng thú cho khán giả. Về phần các chú chó tham gia các cuộc đua đều được huấn luyện tại Trung tâm Nuôi và Huấn luyện chó đua Bà Rịa. Với khoảng gần 500 chú chú giống tốt nhập từ Úc về, được chăm sóc huấn luyện bài bản và kỹ lưỡng, luôn đảm bảo đủ tiêu chuẩn tham gia các cuộc đua.

Phục vụ cho công tác chăm sóc huấn luyện này, có đến hơn 50 nhân viên làm việc tại trung tâm. Những chú chó được chọn đua, khi đến ngày đua sẽ được vận chuyển từ Trung tâm đến trường đua. Những chi tiết sơ bộ như trên phần nào cũng giải thích được, tại sao từ khi xây dựng đến nay, Sân Vận Động Lam Sơn luôn được du khách yêu mến đến thăm và được công nhận là Trường đua chó số một ở Việt Nam.

Sân Vận Động Lam Sơn không chỉ là sân chơi giải trí hết sức lý thú dành cho những người yêu thích môn đua chó, mà còn là điểm du lịch Vũng Tàu gợi mở nhiều tò mò lẫn phấn khích với khách du lịch. Đến thăm Sân Vận Động Lam Sơn vào bất kỳ thời gian nào trong tuần, không phải thứ 6, thứ 7 hay ngày lễ là những ngày tổ chức đua, bạn cũng sẽ vẫn thấy du khách tham quan rất nhiều trong một tâm trạng hết sức hào hứng, điều này cũng đủ cho thấy Sân vận động Lam Sơn đã tạo cho du khách niềm thích thú như thế nào.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook