0916 275 768

0938 89 1358

0938 44 1358

0903 77 1358

0938 48 1358

0909 681 358

0909 234 775

0938 00 1358

0938 84 1358

0977 54 1904

0917 69 9797

0938 89 1358

Bạn muốn tránh xa khói bụi Sài Gòn và thưởng thức hải sản tươi ngon, cách Sài Gòn khoảng 160km, bãi biển Cam Bình đang chờ đón bạn.

Đường đi Cam Bình

Từ thành phố Hồ Chí Minh, bạn di chuyển bằng xe máy theo quốc lộ 1A rồi sang quốc lộ 55, đoạn đường dài khoảng 160km, di chuyển trong 3 – 4 tiếng bằng xe máy thì sẽ đến nơi. Bãi biển Cam Bình rì rào sóng vỗ chào đón bạn, gió nơi đây lúc nào cũng hiền hòa, cát trắng lấp ló dưới bóng tùng dương, đây đích thực là nơi lý tưởng cho một cuộc nghỉ dưỡng, rời xa khói bụi Sài Gòn.

Bóng tùng dương bạt ngàn

Bóng tùng dương bạt ngàn

Vui chơi biển Cam Bình

Đến đây bạn có thể tham gia vào hoạt động đánh bắt của ngư dân, cùng gỡ hải sản ra khỏi lướt rất thú vị. Du khách trực tiếp chọn những chú tôm, chú mực, cá,… ưng ý và đem lên bờ, sẽ có dịch vụ hấp luộc ngay tại bãi. Đảm bảo bạn sẽ được thưởng thức những món ăn tươi ngon, đậm đà hương vị biển cả. Đây cũng là một nét thú vị tại vùng biển Cam Bình Lagi.

Nụ cười của biển

Nụ cười của biển

Vui chơi biển Cam Bình

Vui chơi biển Cam Bình

Thuyền cá

Thuyền cá

Ngư dân gỡ lưới cá

Ngư dân gỡ lưới cá

Tàu thuyền tấp nập

Tàu thuyền tấp nập

Hấp luộc tại bãi biển

Hấp luộc tại bãi biển

Bạn còn có thể tắm và vui chơi tại đây vì cát Cam Bình trắng mịn và nước biển trong xanh. Vùng biển này quanh năm nắng ấm, biển êm và gió nhẹ. Nằm giữa hai vùng biển nổi tiếng Vũng Tàu và Phan Thiết nhưng biển Cam Bình vẫn giữ được nét hoang sơ, không nhộn nhịp như các bãi biển khác. Bạn có thể cảm nhận bãi biển gần gũi và thân thiện, người dân chất phác và luôn hiếu khách. Những công ty bán tour du lịch dạo gần đây đã chú ý đến biển Cam Bình, bãi biển luôn rộn ràng tiếng nói cười của các du khách và dân địa phương.

Tùng dương ngút ngàn

Tùng dương ngút ngàn

Những chiếc thuyền thúng rải rác trên bãi

Những chiếc thuyền thúng rải rác trên bãi

Thưởng thức hải sản tại Cam Bình

Hải sản Cam Bình rất tươi ngon, tuy không nhiều loại như những nơi khác nhưng đảm bảo an toàn vì được bắt trực tiếp lên từ biển và bán trực tiếp cho du khách. Khi mua hải sản trực tiếp tại bãi, bạn đừng quên trả giá nhé, thường giá cả sẽ rất rẻ, dao động từ 15 – 20 nghìn một món. Hải sản mua xong bạn có thể thuê người ở đây chế biến hoặc thuê bếp than để tự nướng cùng gia đình. Tại bãi biển còn có dịch vụ cho thuê bạt và dù trọn ngày với giá phải chăng, bạn có thể cùng gia đình quây quần ăn hải sản ngay tại bãi biển rất thú vị.

Chụp hình gia đình tại bãi biển

Chụp hình gia đình tại bãi biển

Hãi sản tươi bán tại bãi biển

Hải sản tươi bán tại bãi biển

Tôm tích nướng

Tôm tích nướng

Hải sản ở đây nổi tiếng với những loại như: ốc vú nàng, cá lồi xối mỡ, mực một nắng, cá đù, cá đuối, cá đục vàng,…

Mực hấp chấm muối tiêu chanh

Mực hấp chấm muối tiêu chanh

Nướng bếp than tại bãi

Nướng bếp than tại bãi

Thom ngon khó cưỡng

Thơm ngon khó cưỡng

Mì hải sản

Mì hải sản

Trong tour Phan thiết tết tây, các du khách chia sẻ chỉ với 1 triệu đồng, bạn có thể ăn uống vui chơi thoải mái 2 ngày tại Cam Bình. Khách sạn sang nhất cũng chỉ 450 nghìn một đêm, thức ăn, hải sản rất rẻ, ăn thả ga mà ví chẳng tổn thất là bao.

Còn chần chờ gì nữa bạn ơi, bãi biển Cam Bình nắng gió đang vẫy gọi, biển cả đang vẫy gọi, hải sản đang vẫy gọi, sao bạn còn chưa đi?

Quỳnh Như

ăn uống phan thiếtbiển cam bìnhđịa điểm đẹp phan thiếtđiểm vui chơi phan thiếtđiểm đến Phan Thiết
 Gọi Ngay