Đặt Tour: 0902 107 107

Đi Đà Lạt, Thăm Khu Nông nghiệp Công nghệ cao Lạc Dương

Lộ trình du lịch đến thành phố ngàn hoa – Đà Lạt trong những năm gần đây đã không còn gói gọn trong thành phố nhỏ xinh với những con đường quanh co, hữu tình. Các công ty du lịch ngày nay đã bắt đầu khai thác đến mô hình du lịch nông nghiệp, sinh thái tại các vùng ngoại ô, trong đó lý tưởng nhất phải kể đến các điểm dừng chân tại huyện Lạc Dương. Bên cạnh sự nổi tiếng với nhiều ngọn thác hùng vĩ, nên thơ, đến Lạc Dương bạn còn có thể tham quan Khu Nông nghiệp Công nghệ cao, nơi đầu tiên trong nước áp dụng công nghệ nhà kính châu Âu.

khu-nong-nghiep-cong-nghe-cao-lac-duong

Khu Nông nghiệp Công nghệ cao Lạc Dương

Toạ lạc tại xã Đạ Sar thuộc huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng, đến tham quan Khu Nông nghiệp Công nghệ cao, bạn sẽ có cảm giác như lạc vào một khu rừng xanh tươi, không khí trong lành với khuôn viên thoáng đãng. Nằm trong lộ trình du lịch Đà Lạt đậm chất farm-trip rất được du khách trong và ngoài nước ưa chuộng, đến với Khu Nông nghiệp Công nghệ cao Lạc Dương, bạn sẽ được giới thiệu và tận mắt xem những công đoạn gieo trồng, chăm sóc nhiều giống rau xanh và hoa tươi.

Đặc biệt hơn là những buổi hái dâu tây, tự tay chăm sóc, thu hoạch rau, hoa tại các nhà vườn, nhà kính, làng hoa, hoặc tham quan các đồi chè, hâi chè và thưởng thức lá chè tươi đặc sản tại đây...hết sức thú vị. Ngoài ra, còn nhiều chương trình hấp dẫn và thú vị khác, đang chờ đợi du khách đến để trải nghiệm. Hiện nay, Đà Lạt đang nỗ lực phấn đấu phát triển và quy hoạch bài bản, đúng hướng, để trở thành điểm du lịch nông nghiệp hấp dẫn, theo phong cách xứ ôn đới, kiểu châu Âu, mà bạn không hiếm gặp trong các hành trình du lịch khám phá vùng ngoại ô của các xứ ôn đới này.

Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ để mang lại nhiều màu sắc mới mẻ hơn cho ngành du lịch địa phương, mô hình du lịch nông nghiệp với điểm đến du lịch Đà Lạt điển hình như Khu Nông nghiệp Công nghệ cao Lạc Dương, đã nhận được nhiều lời khen tặng và khuyến khích. Điều này cũng góp phần làm cho thành phố du lịch Đà Lạt có thểm sản phẩm du lịch phong phú, luôn đảm đương được vai trò là một trong những điểm du lịch mũi nhọn của đất nước, cũng như luôn mang lại cho du khách xa gần, những khoảnh khắc tham quan nghỉ dưỡng thật ý nghĩa và ngày càng thú vị hơn.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook