Đặt Tour: 0902 107 107

Hành hương Tây Thiên – Nắng mát mùa hè 2015

Những ngày gần đây, dường như thời tiết ngày càng trở nên thách thức sự nhẫn nại của mọi người bởi cái nắng nóng cháy da thịt. Ngoài dịp nghỉ lễ 30/4 & 01/05, kế hoạch ngắn dài cho một kỳ nghỉ hè chính là khoảng thời gian lý tưởng để tạm thoát khỏi cái nắng nóng ấy. Ngoài các tour du lịch hè 2015 về thăm các vùng biển như  tour Vũng Tàu, tour Nha Trang, tour Đà Lạt, tour Đà Nẵng khá điển hình mà du khách lựa chọn, một chuyến đi hành hương Tây Thiên tại Tam Đảo có lẽ cũng nên là một hành trình đáng để du khách xa gần cân nhắc.

Tam Đảo được mệnh danh là Đà Lạt của đất Bắc, quanh năm tiết trời mát mẻ, và cũng có những lúc phủ đầy sương khá đặc trưng. Là một huyện cực bắc của Vĩnh Phúc, Tam Đảo từ lâu đã là một điểm đến nổi tiếng của các hành trình du lịch trong nước, bởi nơi đây có cảnh quan hữu tình, khí hậu tươi mát, và rất nhiều điều thú vị dễ khiến du khách phải mê đắm.


hanh-huong-tay-thien

Hành hương Tây Thiên


Thế nên, nếu du khách đã trải nghiệm những tour du lịch biển hay về cao nguyên Lâm Viên để đón hè trong những năm trước, thì năm nay có thể chọn một chuyến đi hành hương Tây Thiên, để vừa có dịp thưởng ngoạn cảnh quan Tam Đảo, tận hưởng khí trời dịu mát và vừa có khoảng thời gian hành hương rất ý nghĩa nơi khu di tích danh thắng Tây Thiên.

Nằm cách Hà Nội chưa đến 100km, Khu danh thắng Tây Thiên khá thuận tiện để du khách kết hợp một chuyến đi nghỉ mát ngắn ngày, với hành hương đến Tam Đảo trong dịp hè 2015 này. Đường đi thuận tiện, chi phí hợp lý, điểm đến còn hoang sơ, nhiều cảnh quan đẹp và di tích ý nghĩa, chắc chắn chuyến đi hành hương Tây Thiên – Tam Đảo sẽ mang lại cho nhiều du khách những trải nghiệm thật đáng nhớ.

Nếu bạn đang còn phân vân về một chuyến đi có nhiều điều mới lạ, song không mất đi cảm giác vui hè thì có thể chọn Tam Đảo làm điểm đến cho mùa hè năm nay. Ngoài việc tận hưởng không khí mát lành của một Đà Lạt ở miền Bắc, cùng khám phá di tích ý nghĩa, hẳn nhiên với hành trình thăm Tam Đảo – hành hương Tây Thiên sẽ là điểm cộng cho những chuyến khám phá mới mẻ của bạn về cảnh quan tuyệt vời của đất nước.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook