Đặt Tour: 0902 107 107

Thử thách cùng cung đường Ma Thiên Lãnh – Tây Ninh

Nếu bạn là một người yêu du lịch với mong muốn được thử thách, chinh phục, hẳn những cung đường có chút ngoạn mục luôn là những hành trình mang lại niềm háo hức tột bậc cho bạn. Đến với các tour du lịch Tây Ninh, nếu qua cung đường Ma Thiên Lãnh, bạn cũng sẽ cảm nhận niềm háo hức đó và hành trình khám phá này sẽ không khiến bạn thất vọng.

Cung đường Ma Thiên Lãnh được xem là một trong những điểm du lịch Tây Ninh đặc biệt thú vị, nhất là đối với những người yêu phượt. Cung đường nằm trong địa phận của quần thể núi Bà Đen – xã Thạnh Tân – tỉnh Tây Ninh. Từ chân thung lũng Ma Thiên Lãnh, bạn có thể bắt đầu hành trình của mình bằng cách men theo những con đường có nhiều tảng đá lớn nằm chồng chênh, đầy các loại dây deo um tùm, để khám phá trọn vẹn cung đường Ma Thiên Lãnh bí ẩn. Trên cung đường Ma Thiên Lãnh này, bạn sẽ tình cờ bắt gặp những loài hoa, cây rừng quý vì thảm thực vật ở đây khá là đa dạng, do thụ hưởng của khí hậu miền nhiệt đới với độ ẩm cao.


ma-thien-lanh

Ma Thiên Lãnh

Đôi khi bất chợt bạn có thể nghe được âm thanh của tiếng vượn hú giữa khung cảnh rừng hoang sơ này. Không gian này như được tách biệt với phố phường nhộn nhịp, sôi động nó khiến bạn như đang bước vào một thế giới hoang sơ xa xôi tận đâu vậy đấy. Điều thú vị nhất ở đây là, bạn sẽ có cảm tưởng như mình đang ở một nơi có khí hậu mát mẻ với từng làn sương bao phủ như màn khói trắng mờ ảo. Nhiều người còn ví khu vực này tựa như Đà Lạt mờ sương của đất Tây Ninh vậy.

Hành trình chinh phục cung đường Ma Thiên Lãnh, được ví như hành trình chinh phục bản thân vậy. Sau khi vươt qua những thử thách của điều kiện bên ngoài cũng như vượt qua tâm lý e sợ của bản thân, bạn sẽ được đón nhận thành quả có ý nghĩa nhất. Có thể đó là cảnh quan thiên nhiên mênh mông, bạt ngàn đang trải dài phía dưới, có khi đó là cảnh hoàng hôn diễm lệ phía đường chân trời xa xăm…Dù là thành quả nào, cũng có một điều chắc chắn rằng, đó là những khoảnh khắc không dễ gì quên được trong chuyến đi du lịch về Tây Ninh của bạn, mà bạn cứ ngỡ như đang khám phá một miền đất lạ nào khác.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook