Đặt Tour: 0902 107 107

Biển Hồ Tràm một trải nghiệm mới khi đi Vũng Tàu

Trong vài năm trở lại đây, bên cạnh những tour du lịch Vũng Tàu truyền thống, du lịch biển Hồ Tràm trở thành một trào lưu mới mà khá nhiều du khách đã nồng nhiệt hưởng ứng.

Cung đường đến biển Hồ Tràm với nhiều người là một đoạn đường khá đặc biệt để lại nhiều trải nghiệm khó quên khi du khách đi qua. Con đường vắng lặng từ thành phố Vũng Tàu đến Hồ Tràm kéo dài khoảng 30km, dọc bên đường là những cây hoa anh đào luôn nở hoa giản dị, nhưng làm cho con đường thêm thơ mộng và rất lãng mạn. Đến bãi biển Hồ Tràm, du khách tận hưởng một không gian hoàn toàn khác với biển Long Hải hay biển Vũng Tàu. Bờ biển Hồ Tràm nằm giữa Long Hải và Bình Châu, rất lặng yên, đơn sơ và nhẹ nhàng. Cát ở Hồ Tràm cũng đặc biệt, không vàng như cát ở bãi biển Vũng Tàu mà lại hơi ngả sang hồng, thêm sáng dưới ánh nắng vàng chiếu rọi và nổi bật trong nền biển trời xanh biếc. So với các khách sạn ở Vũng Tàu, những khu nghỉ dưỡng ở biển Hồ Trằm rất yên vắng không một chút ồn ào, chắc chắn là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho bất cứ ai muốn có một khoảng trời riêng. Biển Hồ Tràm với những ưu điểm của mình không chỉ là nơi để nghỉ dưỡng, mà còn là địa điểm du lịch Vũng Tàu với nét quyến rũ riêng có sức níu kéo bước chân du khách ngày một nhiều hơn.


bien-ho-tram

Biển Hồ Tràm với vẻ đẹp bình yên


Đến tham quan và nghỉ dưỡng ở biển Hồ Tràm, du khách không chỉ có thời gian nghỉ dưỡng hoàn toàn như ý mà vẫn có dịp thưởng thức hải sản tươi ngon ở vùng biển này. Đâu phải chỉ nghỉ chân ở Vũng Tàu mới có thể thưởng thức hải sản -  đặc sản của ẩm thực ở Vũng Tàu, ngay ở bãi biển Hồ Tràm, những món ăn cực kỳ hấp dẫn đặc trưng của biển như mực tươi nướng, cá đục nướng…luôn hấp dẫn du khách đang dạo biển khi hoàng hôn ngả màu.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook