Đặt Tour: 0902 107 107

Bạch Dinh Vũng Tàu

Là một công trình kiến trúc mang phong cách Châu Âu, Bạch Dinh nằm ở phía nam Núi Lớn, có hướng nhìn ra Bãi Trước, trong kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu dường như chưa ai bỏ qua điểm tham quan đầy thi vị này.

Có màu sơn trắng bên ngoài nên được gọi là Bạch Dinh, tiếng Pháp là Villa Blanche nơi này thoạt nhìn đã tạo một ấn tượng khá sâu sắc bởi sự lịch lãm và sang trọng với bất cứ ai tới thăm. Bạch Dinh cao 19m và có 3 tầng. Nội thất được trang trí khá tỉ mỷ và lỹ lưỡng. Tầng trệt được dùng làm phòng khánh tiết được bày trí rất sang trọng với nhiều hiện vật cổ xưa như Song Bình bách điểu chầu phụng, bộ tràng kỷ Hoàng Gia, ngà voi Châu Phi, bộ tam đa ngũ thái Phúc – Lộc – Thọ. Đặc biệt bao quanh ba mặt chính của tòa nhà là cá bức tượng bán thân mang phong cách nghệ thuật Hy Lạp cổ, gắn trên một đường thẳng tạo thêm vẻ tráng lệ cho tòa nhà. Từng là nơi nghỉ mát cho các Toàn Quyền Đông Dương, Bạch Dinh đáp ứng được những tiêu chí của một nơi nghỉ dưỡng khá hoàn hảo trong số các khách sạn Vũng Tàu. Hiện tại Bạch Dinh được dùng làm bảo tàng trưng bày nhiều hiện vật giá trị và là một trong những điểm du lịch Vũng Tàu khá thu hút du khách.


bach-dinh-vung-tau

Bạch Dinh nay được dùng làm nhà trưng bày các hiện vật cổ và đồ trục vớt từ tàu đắm


Với tour du lịch Vũng Tàu 1 ngày, quý khách luôn có dịp và đủ thời gian để đến thăm nơi này, không chỉ để tham quan mà còn có thể tận hưởng những phút thư thái trong cảnh quan hữu tình thi vị có cây cối xanh mát, những hàng sứ tạo nét riêng khá đặc trưng và hướng nhìn ra biển khá lãng mạn.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook