Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Úc (Australia)

Chưa bao giờ xin Visa Úc lại dễ dàng đến vậy! Đi du lịch, công tác, thăm thân, chữa bệnh hay định cư thủ tục đều vô cùng đơn giản. Gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn tận tình: 0938 55 1358


344-00012-1-600x848

Làm visa đi Úc



Chỉ với 300 USD, mọi giấy tờ, thủ tục của bạn đã có chúng tôi lo. Trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ của nhà nước hai bên, chỉ sau 15 ngày bạn sẽ có ngay VISA để vi vu đến Úc!

Điều quan trọng giúp bạn gặp thuận lợi trong việc xin visa là chuẩn bị chu đáo hồ sơ của mình. Vì vậy hãy tham khảo chi tiết các hướng dẫn của Bazan Travel như sau:

I.   THỦ TỤC CHUNG KHI XIN VISA

    • 02 hình 4×6 ( nền trắng không quá 6 tháng)
    • Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký
    • Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)
    • Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng)
    • Sơ yếu lý lịch không cần chứng thực
    • Giấy đăng ký kết hôn trong trường hợp đã kết hôn hoặc giấy ly hôn trong trường hợp đã ly hôn ( bản sao, công chứng)

II.  THỦ TỤC CẦN THÊM NẾU:
1. Bạn đi du lịch (Visa Du lịch)

  • Tờ khai xin visa đi du lịch
  • Chứng minh công việc:
    • ☑ Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    • ☑ Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao, có đóng dấu treo công ty) hoặc Quyết định cho đi du lịch của công ty (trường hợp công ty cho đi du lịch).
  • Chứng minh tài chính:  giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 vnd),… (bản sao, công chứng)
  • Booking vé máy bay
  • Kế hoạch du lịch chi tiết khi đến Úc
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ

2.  Bạn đi thăm vợ/chồng, thân nhân hay bạn bè (Visa thăm thân):

  • Tờ khai xin visa đi thăm thân
  • Thư mời thăm thân của người mà bạn dự định đi thăm,  xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho bạn (bản chính, được xác nhận bởi chính quyền thành phố, không quá 3 tháng kể từ ngày cấp).
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của bạn với thân nhân hoặc vợ/chồng của bạn (trong trường hợp là thân nhân, nộp bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân đó).
  • Giấy tờ chứng minh về tình trạng cư trú của người mà bạn dự định đi thăm như  bản sao công chứng Hộ chiếu Úc hoặc Hộ chiếu nước ngoài của người đó.
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ

Lưu ý: Trường hợp bạn là người xin visa nhưng dưới 18 tuổi sẽ cần có thêm những thủ tục sau:

  • Bản gốc Giấy đồng ý cho bạn đi du lịch Úc do cha và mẹ đẻ không đi cùng. Giấy này được người giám hộ hợp pháp ký tên và được chính quyền địa phương xác nhận.
  • Bản sao công chứng chứng minh thư hoặc hộ chiếu của Cha/mẹ.
  • Chứng minh công việc và tài chính của cha mẹ.
  • Giấy xác nhận học sinh, sinh viên của trường đang theo học.

 3. Bạn đi du học (Visa Du học)

  • Tờ khai xin visa đi du học.
  • 8 hình 4x6 ( ảnh phông trắng, không quá 6 tháng).
  • Kế hoạch học tập.
  • Thư mời học tạm thời của một trường bên Úc.
  • Thư chấp nhận học chính thức bên Úc.
  • Học bạ & bằng cấp.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL.
  • Thư xác nhận của người giám hộ ( với học sinh dưới 18 tuổi).
  • Chứng nhận học bổng ( trường hợp đi du học theo chương trình học bổng).
  • Chứng minh tài chính.
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

 4.  Bạn đi công tác (Visa Công tác)

  • Tờ khai xin visa đi công tác ( ngắn hạn hoặc dài hạn tối đa 3 tháng)
  • Trường hợp bạn mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao:
    • ☑ Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Úc
    • ☑ Công hàm cho phép bạn sử dụng hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao để đi công tác
  • Trường hợp bạn mang hộ chiếu phổ thông:
  • ☑ Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Úc ( nêu rõ mục đích, lịch trình, thời gian…)
  • ☑Quyết định cử đi công tác của công ty/tổ chức cử bạn đi ( nêu rõ mục đích, người chi trả chi phí cho chuyến đi. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, cần có bản tường trình mục đích, chi tiết chuyến đi thay cho Quyết định cử công tác.
  • Bằng chứng chứng minh công việc hiện tại như hợp đồng lao động với vị trí nhân viên và giấy phép kinh doanh với vị trí là chủ doanh nghiệp.
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

III.  DỊCH VỤ HỖ TRỢ LÀM VISA CỦA BAZAN TRAVEL:
Quá trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel

  • ☑ Bazan Travel tư vấn cho trường hợp xin visa cụ thể của bạn
  • ☑ Bazan Travel điền tờ khai xin cấp visa
  • ☑ Bazan Travel hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, hoàn tất hồ sơ xin visa ( bao gồm dịch thuật & công chứng..)
  • ☑ Bazan Travel đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sứ Quán
  • ☑ Bạn tham dự phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sứ Quán
  • ☑ Bazan Travel gửi thông báo hoặc kết quả xin cấp visa cho bạn khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sứ Quán có thông tin

Phí dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel

  • Tư vấn: miễn phí tại văn phòng Bazan Travel hoặc qua điện thoại
  • Điền tờ khai: ……/ Tờ khai
  • Dịch thuật: Tùy theo tình trạng hồ sơ phải dịch thuật
  • ‼ BAZAN hỗ trợ khách hàng các dịch vụ sau nếu thiếu hoặc không chuẩn bị kịp:
    • Hỗ trợ thư mời
    • Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm)
    • Chứng minh công việc
  • Dịch vụ hỗ trợ trọn gói:……/ Hồ sơ

LƯU Ý :

  • Bazan Travel chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa cho bạn để quá trình xin visa của bạn diễn ra nhanh chóng và chính xác, dịch vụ bao gồm :
    • Tư vấn
    • Hoàn thiện Tờ khai xin visa
    • Dịch vụ trọn gói bao gồm điền tờ khai xin visa, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ một cách chuẩn xác, đặt lịch hẹn phỏng vấn, theo dõi và nhận thông tin từ Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sứ Quán về hồ sơ của bạn, thông báo cho bạn kết quả cuối cùng…

Thời gian xét duyệt đến khi có kết quả visa thông thường trong vòng 2 - 3 tuần làm việc (kể từ ngày nhận đủ hồ sơ) tùy từng trường hợp cụ thể và thời gian cụ thể kể từ khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sứ Quán tiếp nhận hồ sơ của bạn.

Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa tới các nước Châu Úc, Bazan Travel đảm báo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ. Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại 0938 55 1358  và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng nhất!

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ tư vấn kết hôn với người Úc

Dịch vụ tư vấn kết hôn với người Úc

Đã đăng 09/11/2018

Dịch Vụ Tư Vấn Định Cư Úc

Dịch Vụ Tư Vấn Định Cư Úc

Đã đăng 23/12/2015

Dịch vụ dịch Tiếng Anh hồ sơ xin Visa - Bảng giá dịch thuật

Dịch vụ dịch Tiếng Anh hồ sơ xin Visa - Bảng giá dịch thuật

Đã đăng 20/03/2014