Dịch Vụ Hỗ Trợ Xin Visa đi Trung Quốc

Chưa bao giờ xin Visa Trung Quốc lại dễ dàng đến vậy! Đi du lịch, du học, công tác, lao động, định cư hay thăm thân thì thủ tục đều vô cùng đơn giản. Gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn tận tình 0938 551358. Chỉ với 85 USD, mọi giấy tờ, thủ tục của bạn đã có chúng tôi lo. Trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ của nhà nước hai bên, chỉ sau 05 ngày làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ), khẩn 3 ngày +30USD, khẩn 2 ngày cộng +40USD bạn sẽ có ngay VISA từ ngày nộp hồ sơ vào Lãnh sự quán để vi vu đến Trung Quốc!

362-visa-trung-quoc-bazan-travel-1-600x411

Visa Trung Quốc

I. THỦ TỤC CHUNG KHI XIN VISA :

  • 02 hình 4x6 ( nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký
  • Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng ký kết hôn trong trường hợp đã kết hôn hoặc giấy ly hôn trong trường hợp đã ly hôn ( bản sao, công chứng)

II. THỦ TỤC CẦN THÊM NẾU:
1. Bạn đi du lịch (Visa Du lịch) :

  • Tờ khai xin visa đi du lịch ( theo mẫu)
  • Chứng minh của đơn vị tiếp quản du lịch tại Trung Quốc
  • Chứng minh công việc:
  • ▪️ Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng);
  • ▪️ Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty) hoặc Quyết định cho đi du lịch của công ty ( trường hợp công ty cho đi du lịch)
  • Kế hoạch du lịch chi tiết và chứng minh đủ chi phí chi tiêu khi đến Trung Quốc.
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ

2. Bạn đi thăm thân (Visa Thăm thân) :

  • Tờ khai xin visa đi thăm thân ( theo mẫu)
  • Thư mời thăm thân của người mà bạn dự định đi thăm, xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho bạn (bản chính, được xác nhận bởi chính quyền thành phố, không quá 3 tháng kể từ ngày cấp).
  • Bằng chứng về mối quan hệ của bạn với thân nhân hoặc vợ/chồng của bạn (trong trường hợp là thân nhân, nộp bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân đó).
  • Bằng chứng về tình trạng cư trú của người mà bạn dự định đi thăm như bản sao công chứng Hộ chiếu Trung Quốc hoặc Hộ chiếu nước ngoài của người đó.
  • Chứng minh khả năng tài chính
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ

3. Bạn đi du học (Visa Du học) :

  • Tờ khai xin visa đi du học ( theo mẫu)
  • 10 hình 4x6 (ảnh phông trắng, không quá 6 tháng)
  • Học bạ và bằng tốt nghiệp PTTH ( hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)
  • Thư mời học tạm thời của một trường bên Trung Quốc
  • Thư chấp nhận học chính thức bên Trung Quốc và Hợp đồng cam kết giữa Nhà trường & Gia đình ( 2 bản) theo mẫu của Nhà trường cung cấp.
  • Giấy khám sức khỏe
  • Chứng chỉ tiếng Trung (nếu có)
  • Thư xác nhận của người giám hộ ( với học sinh dưới 18 tuổi)
  • Chứng nhận học bổng ( trường hợp đi du học theo chương trình học bổng)
  • Chứng minh tài chính
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ

4. Bạn đi công tác (Visa Công tác) :

  • Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Trung Quốc
  • Công hàm cho phép bạn sử dụng hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao để đi công tác
  • Trường hợp bạn mang hộ chiếu phổ thông:
  • Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Trung Quốc ( nêu rõ mục đích, lịch trình, thời gian…)
  • Quyết định cử đi công tác của công ty/ tổ chức cử bạn đi ( nêu rõ mục đích, người chi trả chi phí cho chuyến đi. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, cần có bản tường trình mục đích, chi tiết chuyến đi thay cho Quyết định cử công tác.)
  • Bằng chứng chứng minh công việc hiện tại như hợp đồng lao động với vị trí nhân viên và giấy phép kinh doanh với vị trí là chủ doanh nghiệp.
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

III. DỊCH VỤ CỦA BAZAN TRAVEL:
Quá trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel:

  • Bazan Travel tư vấn cho trường hợp xin visa cụ thể của quý khách
  • Bazan Travel điền tờ khai xin cấp visa
  • Bazan Travel hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, hoàn tất hồ sơ xin visa (bao gồm dịch thuật & công chứng..)
  • Bazan Travel đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán giúp bạn
  • Bazan Travel gửi thông báo hoặc kết quả xin cấp visa cho quý khách khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán có thông tin

Phí dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel

  • Tư vấn: miễn phí tại văn phòng Bazan Travel hoặc qua điện thoại: 0938 84 1358 - 0977 54 1904 - (028)35 8888 68
  • Điền tờ khai: ……/ Tờ khai
  • Dịch thuật: Tùy theo tình trạng hồ sơ phải dịch thuật
  • Dịch vụ hỗ trợ trọn gói:……/ Hồ sơ
  • ‼ BAZAN hỗ trợ khách hàng các dịch vụ sau nếu thiếu hoặc không chuẩn bị kịp:
    • Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm)
    • Chứng minh công việc

Lưu ý :
Bazan Travel chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa cho bạn để quá trình xin visa của bạn diễn ra nhanh chóng và chính xác, dịch vụ bao gồm :

  • Tư vấn
  • Hoàn thiện Tờ khai xin visa hoặc
  • Dịch vụ trọn gói bao gồm điền tờ khai xin visa, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ một cách chuẩn xác, đặt lịch hẹn phỏng vấn, theo dõi và nhận thông tin từ Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán về hồ sơ của bạn, thông báo cho bạn kết quả cuối cùng…

Thời gian xét duyệt đến khi có kết quả visa thông thường trong vòng 05 ngày làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ) tùy từng trường hợp cụ thể và thời gian cụ thể kể từ khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán tiếp nhận hồ sơ của bạn.

Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa tới các nước Châu Á, Bazan Travel đảm báo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ . Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại 0938 55 1358 và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng nhất!

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ tư vấn kết hôn với người Trung Quốc

Dịch vụ tư vấn kết hôn với người Trung Quốc

Đã đăng 09/11/2018

Dịch vụ dịch Tiếng Anh hồ sơ xin Visa - Bảng giá dịch thuật

Dịch vụ dịch Tiếng Anh hồ sơ xin Visa - Bảng giá dịch thuật

Đã đăng 20/03/2014