Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Thụy Sĩ

Chưa bao giờ xin Visa Thụy Sĩ lại dễ dàng đến vậy! Đi du lịch, công tác, thăm thân, chữa bệnh hay định cư thủ tục đều vô cùng đơn giản. Gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn tận tình: 0938 55 1358


405-visa-thuy-sy-1-600x439

Visa Thụy Sỹ



Chỉ với 285 USD, mọi giấy tờ, thủ tục của bạn đã có chúng tôi lo. Trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ của nhà nước hai bên, chỉ sau 10 - 14 ngày bạn sẽ có ngay VISA để vi vu đến Thụy Sĩ!

Điều quan trọng giúp bạn gặp thuận lợi trong việc xin visa là chuẩn bị chu đáo hồ sơ của mình. Vì vậy hãy tham khảo chi tiết các hướng dẫn của Bazan Travel như sau:

I. THỦ TỤC CHUNG XIN VISA THỤY SĨ:

  • Tờ khai xin cấp visa Thụy Sỹ (theo mẫu)
  • 02 hình 4x6 (nền trắng và chụp không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hiệu lực trên 6 tháng
  • Sổ hộ khẩu (Sao y và công chứng)
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng kí kết hôn trong trường hợp đã kết hôn/Giấy ly hôn trong trường hợp đã ly hôn (Sao y và công chứng)
  • CMND (Sao y và công chứng)
  • Bảo hiểm y tế du lịch tối thiểu 30.000 Euro cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú, có giá trị cho tất cả các quốc gia thuộc khối Schengen bao gồm mọi chi phí liên quan đến việc trở về Việt nam.

II. NHỮNG TRƯỜNG HỢP CỤ THỂ:
1. Visa Du học Thụy Sỹ:

  • Dựa vào thời hạn khóa học đã đăng ký, người đi du học sẽ được cấp visa theo các hình thức khác nhau. Khóa học ngắn hơn 3 tháng sẽ cấp theo hình thức Visa Du Lịch. Khóa học từ hơn 3 tháng đến hơn 1 năm cấp theo hình thức Visa Du Học.
  • Đơn xin du học (ghi rõ lý do mục đích du học, cam kết rời Thụy Sỹ khi kết thúc khóa học).
  • Thư mời học của trường ở Thụy Sỹ/ Thư mời của công ty du lịch/ Thư mời của người thân
  • Giấy chứng nhận đã nhận phí đặt cọc và phí ghi danh của trường học ở Thụy Sỹ
  • Lý lịch tư pháp (đối với học sinh trên 18 tuổi)
  • Giấy giải trình hồ sơ và kế hoạch học tập, Giấy khám sức khỏe
  • Giấy tờ xác minh nơi ở tại Thụy Sĩ: booking khách sạn, hoặc giấy xác nhận nơi sẽ ở (nhà người thân/ bạn bè hay kí túc xá trường…) do chính quyền địa phương tại Thụy Sỹ đóng dấu xác nhận.
  • Quyết định cử đi học của chủ lao động đối với người đã đi làm và được công ty tại Việt Nam cử đi học.
  • Chứng minh tài chính : giấy tờ nhà đất  hoặc sổ tiết kiệm hoặc giấy sao kê chứng minh số dư tài khoản …. Phải có giá trị tối thiểu là 100.000.000 vnd

Đối với người tài trợ (nếu có), thì cần chuẩn bị thêm:

  • Một thư mời bản chính của người mời/bảo trợ tại Thụy Sỹ được xác nhận của chính quyền thành phố không quá ba tháng kể từ ngày cấp.
  • Bản sao hộ chiếu của người mời/bảo trợ. Nếu người bảo trợ không mang quốc tịch Thụy Sỹ, nộp bản sao của giấy phép cư trú.
  • Chứng minh tài chính của người mời/bảo trợ: Phiếu trả lương của ba tháng gần nhất, Hợp đồng lao động hoặc chứng nhận gần đây nhất của chủ sử dụng lao động

2. Visa Du lịch và Visa Thăm thân tại Thụy Sỹ:

  • Tờ khai xin visa du lịch ( theo mẫu)
  • Thư mời của công ty du lịch/ Thư mời của người thân tại Thụy Sỹ
  • Giấy tờ xác minh nơi ở tại Thụy Sỹ: booking khách sạn, hoặc giấy xác nhận nơi sẽ ở (nhà người thân/ bạn bè …) do chính quyền địa phương tại Thụy Sỹ đóng dấu xác nhận. Trong trường hợp có lưu trú thêm tại một trong các nước thuộc khối Schengen khác, phải có giấy tờ xác minh nơi ở chi tiết phù hợp với thời gian dự định lưu trú.
  • Nếu là người đã đi làm, bổ sung Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng trong ba tháng gần nhất, Phiếu trả lương của ba tháng gần nhất, Hợp đồng lao động hoặc chứng nhận gần đây nhất của chủ sử  dụng lao động, Quyết định của chủ lao động cho nhân viên đi du lịch/ Đơn nghỉ phép đi du lịch/ thăm thân.
  • Chứng minh tài chính : giấy tờ nhà đất  hoặc sổ tiết kiệm hoặc giấy sao kê chứng minh số dư tài khoản …. Phải có giá trị tối thiểu là 100.000.000 vnd
  • Booking vé máy bay khứ hồi

Đối với người tài trợ (nếu có), thì cần chuẩn bị thêm:

  • Bản sao hộ chiếu của người mời/bảo trợ. Nếu người bảo trợ không mang quốc tịch Thụy Sỹ, nộp bản sao của giấy phép cư trú.
  • Chứng minh tài chính của người mời/bảo trợ: Phiếu trả lương của ba tháng gần nhất, Hợp đồng lao động hoặc chứng nhận gần đây nhất của chủ sử dụng lao động

3. Visa Công tác, làm việc tại Thụy Sỹ:
Với khách hàng xin visa

  • Chứng minh công việc: Giấy quyết định cử đi công tác ở Thụy Sỹ, Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất ( nếu là nhân viên), Giấy phép đăng ký hoạt động của công ty kèm theo biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất ( nếu là chủ doanh nghiệp)
  • Xác nhận booking vé máy bay khứ hồi và chứng minh nơi ở tại Thụy Sỹ phù hợp với thời gian dự định lưu trú. Trong trường hợp có lưu trú thêm tại một trong các nước thuộc khối Schengen khác, phải có giấy tờ xác minh nơi ở chi tiết phù hợp với thời gian dự định lưu trú.

Với công ty ở Thụy Sỹ nơi khách hàng sẽ đến công tác/ làm việc

  • Thư mời gửi hoặc fax trực tiếp tới Đại Sứ Quán Thụy Sỹ  nêu rõ:
  • Tên công ty/cơ quan và chức danh của người mời tại nơi đó
  • Mục đích, địa điểm và thời gian cụ thể mà công ty mời đối tác sẽ đến công tác ở Thụy Sỹ
  • Chương trình hội thảo, hội nghị, đào tạo v.v. (nếu có)
  • Cam kết rõ mọi chi phí trong thời gian đương sự ở Thụy Sỹ sẽ được chi trả và  Trách nhiệm của công ty về việc đương sự sẽ rời khỏi Thụy Sĩ khi hết hạn visa.
III. DỊCH VỤ CỦA BAZAN TRAVEL:
Quá trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel:

  • Bazan Travel tư vấn cho trường hợp xin visa cụ thể của quý khách
  • Bazan Travel điền tờ khai xin cấp visa
  • Bazan Travel hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, hoàn tất hồ sơ xin visa (bao gồm dịch thuật & công chứng..)
  • Bazan Travel đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán giúp bạn
  • Bazan Travel gửi thông báo hoặc kết quả xin cấp visa cho quý khách khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán có thông tin

Phí dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel

  • Tư vấn: miễn phí tại văn phòng Bazan Travel hoặc qua điện thoại
  • Điền tờ khai: ……/ Tờ khai
  • Dịch thuật: Tùy theo tình trạng hồ sơ phải dịch thuật
  • Dịch vụ hỗ trợ trọn gói:……/ Hồ sơ
  • ‼ BAZAN hỗ trợ khách hàng các dịch vụ sau nếu thiếu hoặc không chuẩn bị kịp:
    • Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm)
    • Chứng minh công việc

Lưu ý :
Bazan Travel
chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa cho bạn để quá trình xin visa của bạn diễn ra nhanh chóng và chính xác, dịch vụ bao gồm :

  • Tư vấn
  • Hoàn thiện Tờ khai xin visa hoặc
  • Dịch vụ trọn gói bao gồm điền tờ khai xin visa, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ một cách chuẩn xác, đặt lịch hẹn phỏng vấn, theo dõi và nhận thông tin từ Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán về hồ sơ của bạn, thông báo cho bạn kết quả cuối cùng…

Thời gian xét duyệt đến khi có kết quả visa thông thường trong vòng 10 ngày đến 14 ngày (tính từ ngày phỏng vấn) tùy từng trường hợp cụ thể và thời gian cụ thể kể từ khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán tiếp nhận hồ sơ của bạn.

Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa tới các nước khối Schengen, Bazan Travel đảm báo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ . Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại 0938 55 1358  và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng nhất!

 

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ tư vấn kết hôn với người Thuỵ Sỹ

Dịch vụ tư vấn kết hôn với người Thuỵ Sỹ

Đã đăng 09/11/2018

Dịch vụ dịch Tiếng Anh hồ sơ xin Visa - Bảng giá dịch thuật

Dịch vụ dịch Tiếng Anh hồ sơ xin Visa - Bảng giá dịch thuật

Đã đăng 20/03/2014