Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Tây Ban Nha

Chưa bao giờ xin Visa Tây Ban Nha lại dễ dàng đến vậy! Đi du lịch,du học, công tác hay thăm thân thì thủ tục đều vô cùng đơn giản. Gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn tận tình: 0938 55 1358


tay-ban-nha

Visa Tây Ban Nha


Chỉ với 6.450.000VNĐ, mọi giấy tờ, thủ tục của bạn đã có chúng tôi lo. Trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ của nhà nước hai bên, chỉ sau 15 ngày bạn sẽ có ngay VISA để vi vu đến Tây Ban Nha!

Điều quan trọng giúp bạn gặp thuận lợi trong việc xin visa là chuẩn bị chu đáo hồ sơ của mình. Vì vậy hãy tham khảo chi tiết các hướng dẫn của Bazan Travel như sau:

I.THỦ TỤC LÀM VISA TÂY BAN NHA:
1. Visa Du lịch Tây Ban Nha:

  • Đơn xin thị thực, khai 2 bản, được khai đầy đủ bằng tiếng Anh và có chữ ký của đương đơn. Đơn khai phải được in trên 2 mặt của một tờ giấy A4. Đơn khai phải được viết tay, bằng bút xanh.
  • 2 ảnh 4x6cm phông nền trắng, được dán vào 2 đơn xin thị thực (ảnh không được viết chữ ở đằng sau).
  • Hộ chiếu còn giá trị 3 tháng sau khi hết hạn thị thực (bản chánh và bản  sao).
  • Bản sao hộ khẩu.
  • Chứng minh nhân dân
  • Giấy khai sinh
  • Giấy kết hôn
  • Giấy chứng nhận làm việc: Hợp đồng lao động và giấy xin nghỉ phép, bản lương 3 tháng gần nhất
  • Nếu là chủ doanh nghiệp cần: giấy phép đăng kí kinh doanh, đăng kí mẫu dấu, biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản công ty
  •  Giấ chứng nhận làm việc: Hợp đồng lao động và giấy xin nghỉ phép (đối  với người làm nghề tự do phải nộp giấy phép kinh doanh).
  • Bản sao hộ khẩu.
  • Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tiết kiệm tại ngân hàng.
  • Lịch trình du lịch, Bảo hiểm Du Lịch (nếu đi theo Tour Du Lịch Tây Ban Nha) phù hợp với yêu cầu cùa Tây Ban Nha và các nước trong khối Schengen
  • Booking khách sạn (hoặc chứng minh chỗ ở nơi đến), vé máy bay khứ hồi tương ứng với thời gian của chuyến đi đến Tây Ban Nha và các nước khác trong khối Schengen ( nếu có)

* Lưu ý :

  • Người xin thị thực phải trực tiếp đến nộp đơn.
  • Tổng lãnh sự quán Tây Ban Nha/ Đại sứ quán Tây Ban Nha có thể yêu cầu quý vị bổ túc giấy tờ.
  • Tất cả những lời khai thiếu trung thực hoặc những giấy tờ giả mạo đều sẽ bị từ chối cấp thị thực vĩnh viễn.
  • Hồ sơ đầy đủ không có nghĩa sẽ đương nhiên được cấp thị thực.
  • Các giấy tờ bản chính có thể được yêu cầu xuất trình tại cửa khẩu, nếu không xuất trình được đương sự có thể bị trục xuất khỏi biên giới.
  • Có thể khách hàng phải ký quỹ hoặc đặt cọc cho chuyến đi du lịch (nếu tự túc) của mình

2. Visa Công tác:

  • Hộ chiếu gốc phải có chữ ký mẫu và còn giá trị hơn 3 tháng. Đối với hộ chiếu công vụ, phải kèm theo công hàm được dịch sang tiếng Anh có công chứng hoặc dấu xác nhận của nơi cấp công hàm.
  • Hộ chiếu, photocopy các trang đã sử dụng.
  • Đơn xin thị thực, khai 2 bản, được khai đầy đủ bằng tiếng Anh và có chữ ký của đương đơn. Đơn khai phải được in trên 2 mặt của một tờ giấy A4. Đơn khai phải được viết tay, bằng bút xanh. (chúng tôi cung cấp form và hướng dẫn khai form chi tiết)
  • 2 ảnh 4x6cm phông nền trắng, được dán vào 2 đơn xin thị thực (ảnh không được viết chữ ở đằng sau).
  • Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đã nộp thuế thu nhập doanh nghiệp năm gần nhất.
  • Bản sao công chứng Giấy đăng ký kinh doanh của công ty
  • Quyết định cử đi công tác. Quyết định phải nêu rõ tên đầy đủ, địa chỉ, số điện thoại và số fax của công ty (in trên giấy tiêu đề của công ty), nêu rõ mục đích chuyến đi và ai sẽ chịu toàn bộ chi phí chuyến đi của đương đơn.
  • Sơ yếu lý lịch của đương đơn, bản tiếng Anh theo mẫu của Sứ quán.
  • Chứng minh tài chính của cá nhân hoặc công ty sẽ chịu toàn bộ chi phí chuyến đi của đương đơn (chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng tại thời điểm hiện tại, làm trên giấy tiêu đề của ngân hàng có đầy đủ thông tin địa chỉ liên lạc, điện thoại, người ký xác nhận phải ghi rõ họ tên) bản gốc và bản sao.
  • Bản cam kết trình diện (theo mẫu)
  • Bản sao công chứng Hợp đồng lao động
  • Bản xác nhận lương 3 tháng gần đây nhất của đương đơn.
  • Hai bộ photocopy tất cả các giấy tờ hồ sơ trên.

3. Visa Thăm thân:

  • Đơn xin thị thực, khai 2 bản, được khai đầy đủ bằng tiếng Anh và có chữ ký của đương đơn. Đơn khai phải được in trên 2 mặt của một tờ giấy A4. Đơn khai phải được viết tay, bằng bút xanh. (chúng tôi cung cấp form và hướng dẫn khai form chi tiết)
  • 2 ảnh 4x6cm phông nền trắng, được dán vào 2 đơn xin thị thực (ảnh không được viết chữ ở đằng sau).
  • Hộ chiếu còn giá trị 3 tháng sau khi hết hạn thị thực (bản chánh và bản  sao).
  • Giấy chứng nhận làm việc: Hợp đồng lao động và giấy xin nghỉ phép (đối  với người làm nghề tự do phải nộp giấy phép kinh doanh).
  • Bản sao hộ khẩu.,Giấy khai sinh
  • Đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tiết kiệm tại ngân hàng.
  • Booking khách sạn (hoặc chứng minh chỗ ở nơi đến), vé máy bay, bảo hiểm (tùy theo quốc gia yêu cầu), lịch trình chuyến đi…
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ  người mời với người xin visa
  • Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ
  • Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời

4. Visa Du học Tây Ban Nha:

  • Hộ chiếu gốc phải có chữ ký mẫu và còn giá trị hơn 3 tháng.
  • Đơn xin thị thực, khai 2 bản, được khai đầy đủ bằng tiếng Anh và có chữ ký của đương đơn. Đơn khai phải được in trên 2 mặt của một tờ giấy A4. Đơn khai phải được viết tay, bằng bút xanh.
  • 2 ảnh 4x6cm phông nền trắng, được dán vào 2 đơn xin thị thực (ảnh không được viết chữ ở đằng sau).
  • Sơ yếu lý lịch của đương đơn, bản tiếng Anh theo mẫu của Sứ quán. (chúng tôi sẽ cung cấp form theo yêu cầu Đại sứ quán)
  • Hộ khẩu,Giấy khai sinh.
  • Chứng minh tài chính của cá nhân, số dư tài khoản Ngân Hàng
  • Học bạ,bảng điểm, Bằng THPT
  • Thư mời, giấy trúng tuyển của trường bên Tây Ban Nha
  • Booking vé máy bay,lịch trình chuyến bay, xác nhận nơi ở bên Tây Ban Nha
  • Hai bộ photocopy tất cả các giấy tờ hồ sơ trên

III. DỊCH VỤ CỦA BAZAN TRAVEL:
Quá trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel:

  • Bazan Travel tư vấn cho trường hợp xin visa cụ thể của quý khách
  • Bazan Travel điền tờ khai xin cấp visa
  • Bazan Travel hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, hoàn tất hồ sơ xin visa (bao gồm dịch thuật & công chứng..)
  • Bazan Travel đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán giúp bạn
  • Bazan Travel gửi thông báo hoặc kết quả xin cấp visa cho quý khách khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán có thông tin

Phí dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel

  • Tư vấn: miễn phí tại văn phòng Bazan Travel hoặc qua điện thoại
  • Điền tờ khai: ……/ Tờ khai
  • Dịch thuật: Tùy theo tình trạng hồ sơ phải dịch thuật
  • Dịch vụ hỗ trợ trọn gói:……/ Hồ sơ
  • ‼ BAZAN hỗ trợ khách hàng các dịch vụ sau nếu thiếu hoặc không chuẩn bị kịp:
    • Bảo hiểm chuyến đi
    • Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm)
    • Chứng minh công việc

Lưu ý :
Bazan Travel chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa cho bạn để quá trình xin visa của bạn diễn ra nhanh chóng và chính xác, dịch vụ bao gồm :

  • Tư vấn
  • Hoàn thiện Tờ khai xin visa hoặc
  • Dịch vụ trọn gói bao gồm điền tờ khai xin visa, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ một cách chuẩn xác, đặt lịch hẹn phỏng vấn, theo dõi và nhận thông tin từ Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán về hồ sơ của bạn, thông báo cho bạn kết quả cuối cùng…

Thời gian xét duyệt đến khi có kết quả visa thông thường trong vòng 10 ngày đến 25 ngày tùy từng trường hợp cụ thể và thời gian cụ thể kể từ khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán tiếp nhận hồ sơ của bạn.

Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa tới các nước khối Schengen, Bazan Travel đảm báo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ . Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại 0938  55 1358 và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng nhất!

 

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ tư vấn kết hôn với người Tây Ban Nha

Dịch vụ tư vấn kết hôn với người Tây Ban Nha

Đã đăng 09/11/2018

Dịch vụ dịch Tiếng Anh hồ sơ xin Visa - Bảng giá dịch thuật

Dịch vụ dịch Tiếng Anh hồ sơ xin Visa - Bảng giá dịch thuật

Đã đăng 20/03/2014