Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Phần Lan

Chưa bao giờ xin Visa Phần Lan lại dễ dàng đến vậy! Đi du lịch, công tác, thăm thân, chữa bệnh hay định cư thủ tục đều vô cùng đơn giản. Gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn tận tình: 0938 84 1358 – 0977 54 1904 – (028)35 8888 68
Chỉ với 5.975.000VNĐ, mọi giấy tờ, thủ tục của bạn đã có chúng tôi lo. Trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ của nhà nước hai bên, chỉ sau 15 ngày bạn sẽ có ngay VISA để vi vu đến Phần Lan!
Điều quan trọng giúp bạn gặp thuận lợi trong việc xin visa là chuẩn bị chu đáo hồ sơ của mình. Vì vậy hãy tham khảo chi tiết các hướng dẫn của Bazan Travel như sau:


454-visa-phan-lan-1-600x321

Dịch vụ visa Phần Lan


I. THỦ TỤC XIN VISA PHẦN LAN:
1. Visa Du lịch Phần Lan:

  • 👉 Tờ khai xin thị thực bằng tiếng Anh, tiếng Phần Lan hoặc tiếng Thụy Điển kèm theo đầy đủ 02 chữ ký.
  • 👉 Ảnh kiểu hộ chiếu: (cỡ nhỏ nhất 3.6 x 4.7 cm, đầu người: 3.2 x 3.6cm) được yêu cầu duy nhất một ảnh dán vào tờ khai.
  • 👉 Hộ chiếu của người nộp đơn: có giá trị ít nhất 3 tháng sau khi chuyến thăm kết thúc. Người nộp đơn cũng được yêu cầu xuất trình tất cả các hộ chiếu khác và thẻ cư trú (cả hộ chiếu và thẻ cư trú còn hạn và hết hạn) nếu có.
  • 👉 Giấy tờ tùy thân: chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy kết hôn
  • 👉 Chứng minh công việc: nếu là chủ doanh nghiệp cần giấy phép kinh doanh, đăng kí mẫu dấu, biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản công ty
  • 👉 Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, đơn xin nghĩ phép, bản lương 3 tháng gần nhất
  • 👉 Booking vé máy bay khứ hồi, khách sạn: bản thông báo đặt chỗ phải chỉ rõ toàn bộ lịch trình dự định, nơi ở bên Phần Lan và nước thứ 3 thuộc khối Schengen ( nếu có)
  • 👉 Chứng nhận về khả năng tài chính của người nộp đơn: Có thể là sổ ngân hàng, bảng lương hàng tháng, sổ hưu, hoặc chứng nhận cho các khoản thu nhập hoặc tài sản khác (nếu Lãnh Sự Quán có yêu câu)
  • 👉 Bảo hiểm Du lịch: mức bồi thường tối thiểu là EU30.000, hoặc USD50.000, áp dụng cho thời gian du lịch tại Phần Lan hoặc nước thứ 3 trong khối Schengen ( nếu có)

2. Visa Công tác Phần Lan:

  • 👉 Tờ khai xin thị thực bằng tiếng Anh, tiếng Phần Lan hoặc tiếng Thụy Điển kèm theo đầy đủ 02 chữ ký.
  • 👉 Ảnh kiểu hộ chiếu: (cỡ nhỏ nhất 3.6 x 4.7 cm, đầu người: 3.2 x 3.6cm) được yêu cầu duy nhất một ảnh dán vào tờ khai.
  • 👉 Hộ chiếu của người nộp đơn: có giá trị ít nhất 3 tháng sau khi chuyến thăm kết thúc. Người nộp đơn cũng được yêu cầu xuất trình tất cả các hộ chiếu khác và thẻ cư trú (cả hộ chiếu và thẻ cư trú còn hạn và hết hạn) nếu có.
  • 👉 Booking vé máy bay khứ hồi/khách sạn: bản thông báo đặt chỗ phải chỉ rõ toàn bộ lịch trình dự định và xác định nơi ở bên Phần Lan cũng như nước thứ 3 thuộc khối Schengen ( nếu có)
  • 👉 Chứng nhận về khả năng tài chính của người nộp đơn (nếu Lãnh Sự Quán có yêu câu)
  • 👉 Bảo hiểm Du lịch: mức bồi thường tối thiểu là EU30.000, hoặc USD50.000, áp dụng cho toàn khối Schengen trong thời gian lưu trú tại Phần Lan.
  • 👉 Giấy tờ xác nhận tình trạng lao động của nhân viên (Chức vụ, hợp đồng lao động, mức lương 3 tháng gần đây), Quyết định cử đi công tác/ học tập/ đào tạo của Công Ty nếu là nhân viên.
  • 👉 Chứng nhận đăng ký kinh doanh và xác nhận nộp thuế trong 3 tháng gần đây của Công Ty nếu là doanh nghiệp
  • 👉 Giấy tờ, thư mời, chương trình, quyết định công tác của Công ty, đối tác bên Phần Lan
  • 👉 Vé mời hoặc phiếu đặt chỗ tham dự hội chợ hoặc các sự kiện thương mại: được yêu cầu trong chuyến thăm vì mục đích tham dự hội chợ hoặc sự kiện thương mại.

3. Visa Du học Phần Lan:

  • 👉 Tờ khai xin thị thực Schengen:  cần được khai cẩn thận và đầy đủ bằng tiếng Anh, tiếng Phần Lan hoặc tiếng Thụy Điển kèm theo đầy đủ 02 chữ ký.
  • 👉 Ảnh kiểu hộ chiếu: (cỡ nhỏ nhất 3.6 x 4.7 cm, đầu người: 3.2 x 3.6cm) được yêu cầu duy nhất một ảnh dán vào tờ khai.
  • 👉 Hộ chiếu của người nộp đơn: có giá trị ít nhất 3 tháng sau khi chuyến thăm kết thúc. Người nộp đơn cũng được yêu cầu xuất trình tất cả các hộ chiếu khác và thẻ cư trú (cả hộ chiếu và thẻ cư trú còn hạn và hết hạn) nếu có.
  • 👉 Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
  • 👉 Booking máy bay: bản thông báo đặt chỗ phải chỉ rõ toàn bộ lịch trình dự định bên Phần Lan
  • 👉 Giấy tờ xác nhận nơi ở bên Phần Lan ( khách san, kí túc xá…)
  • 👉 Chứng nhận về khả năng tài chính của người nộp đơn, số dư ngân hàng
  • 👉 Học bạ, Bảng điểm, các bằng cấp gần nhất
  • 👉 Hộ khẩu, giấy khai sinh, chứng minh thư, sơ yếu lí lịch….
  • 👉 Bằng cấp ngoại ngữ (Toeic,Tofel…) (nếu Lãnh Sự Quán yêu cầu)
  • 👉 Giấy tờ trúng tuyển, thư mời, quyết định của trường  bên Phần Lan

4. Visa Thăm thân Phần Lan:

  • 👉 Tờ khai xin thị thực bằng tiếng Anh, tiếng Phần Lan hoặc tiếng Thụy Điển kèm theo đầy đủ 02 chữ ký.
  • 👉 Ảnh kiểu hộ chiếu: (cỡ nhỏ nhất 3.6 x 4.7 cm, đầu người: 3.2 x 3.6cm) được yêu cầu duy nhất một ảnh dán vào tờ khai.
  • 👉 Hộ chiếu của người nộp đơn: có giá trị ít nhất 3 tháng sau khi chuyến thăm kết thúc. Người nộp đơn cũng được yêu cầu xuất trình tất cả các hộ chiếu khác và thẻ cư trú (cả hộ chiếu và thẻ cư trú còn hạn và hết hạn) nếu có.
  • 👉 Booking lịch trình chuyến bay, khách sạn, xác nhận chỗ ở: bản thông báo  phải chỉ rõ toàn bộ lịch trình dự định cũng như nơi ở người được mời bên Phần Lan
  • 👉 Chứng nhận về khả năng tài chính của người được mời: Có thể là sổ ngân hàng, hợp đồng lao động, bảng lương hàng tháng, sổ hưu, hoặc chứng nhận cho các khoản thu nhập hoặc tài sản khác.

II. DỊCH VỤ CỦA BAZAN TRAVEL:
Quá trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel:

  • 👉 Bazan Travel tư vấn cho trường hợp xin visa cụ thể của quý khách
  • 👉 Bazan Travel điền tờ khai xin cấp visa
  • 👉 Bazan Travel hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, hoàn tất hồ sơ xin visa (bao gồm dịch thuật & công chứng..)
  • 👉 Bazan Travel đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán giúp bạn
  • 👉 Bazan Travel gửi thông báo hoặc kết quả xin cấp visa cho quý khách khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán có thông tin

Phí dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel

  • 👉 Tư vấn: miễn phí tại văn phòng Bazan Travel hoặc qua điện thoại
  • 👉 Điền tờ khai: ……/ Tờ khai
  • 👉 Dịch thuật: Tùy theo tình trạng hồ sơ phải dịch thuật
  • 👉 Dịch vụ hỗ trợ trọn gói:……/ Hồ sơ
  • ‼ BAZAN hỗ trợ khách hàng các dịch vụ sau nếu thiếu hoặc không chuẩn bị kịp:
    • 👉 Hỗ trợ thư mời
    • 👉 Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm)
    • 👉 Chứng minh công việc

Lưu ý :
Bazan Travel
chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa cho bạn để quá trình xin visa của bạn diễn ra nhanh chóng và chính xác, dịch vụ bao gồm :

  • 👉 Tư vấn
  • 👉 Hoàn thiện Tờ khai xin visa hoặc
  • 👉 Dịch vụ trọn gói bao gồm điền tờ khai xin visa, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ một cách chuẩn xác, đặt lịch hẹn phỏng vấn, theo dõi và nhận thông tin từ Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán về hồ sơ của bạn, thông báo cho bạn kết quả cuối cùng…

Thời gian xét duyệt đến khi có kết quả visa thông thường trong vòng 10 ngày đến 25 ngày tùy từng trường hợp cụ thể và thời gian cụ thể kể từ khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán tiếp nhận hồ sơ của bạn.

Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa tới các nước Khối Schengen, Bazan Travel đảm báo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ . Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại 0938 84 1358 – 0977 54 1904 – (028)35 8888 68 và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng nhất!

 

Có thể bạn quan tâm

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Latvia

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Latvia

Đã đăng 10/07/2013

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Áo

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Áo

Đã đăng 09/07/2013

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Ba Lan

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Ba Lan

Đã đăng 09/07/2013