Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Nhật Bản

Chưa bao giờ xin Visa Nhật Bản lại dễ dàng đến vậy!Đi du lịch, công tác, thăm thân hay du học thủ tục đều vô cùng đơn giản. Gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn tận tình: 0938 84 1358 - 0977 54 1904 - (028)35 8888 68
Với nét huyền bí phương Đông, đất nước Nhật Bản mang trong mình dòng chảy văn hoá tôn giáo, kiến trúc và lịch sử lâu đời, những truyền thuyết chất chứa sức quyến rũ riêng biệt, những phong tục độc đáo...khiến không ít người muốn tìm hiểu và khám phá.
Chỉ với 175USD, bạn chỉ cần tin tưởng chúng tôi, mọi giấy tờ, thủ tục của bạn để sang Nhật Bản sẽ được hoàn thành đầy đủ nhất. Trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ của nhà nước hai bên, chỉ sau 05 ngày làm việc (tính từ ngày tham gia phỏng vấn) bạn sẽ có ngay VISA để vi vu đến xứ sở hoa anh đào!

358-visa-nhat-1-600x347

Dịch vụ visa Nhật Bản


Bazan Travel sẽ hỗ trợ cho bạn để hoàn thiện hồ sơ xin visa một cách nhanh chóng:
I. THỦ TỤC LÀM VISA ẤN ĐỘ:
1. Hồ sơ xin Visa Du lịch Ấn Độ:

      • 👉 02 hình 5cm x 5cm (nền trắng không quá 6 tháng).
      • 👉 Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký.
      • 👉 Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang).
      • 👉 Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng).
      • 👉 Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng ký kết hôn trong trường hợp đã kết hôn hoặc Giấy ly hôn trong trường hợp đã ly hôn ( bản sao, công chứng).
      • 👉 Chứng minh công việc
      • 👉 Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi : giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp, giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng, lịch trình ở Nhật (bên phía Nhật Bản chuẩn bị).
      • 👉 Booking vé máy bay.
      • 👉 Chứng minh công việc:
      • ▪️Nếu là nhân viên:
      • - Hợp đồng lao động
      • - Đơn xin nghĩ phép
      • - Bảng lương 3 tháng gần nhất
      • - Bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế (sao y cty) và bản gốc
      • ▪️ Nếu là sinh viên :
      • - Thẻ sinh viên
      • - Giấy nhận của trường
      • - Công việc của bố mẹ
      • ▪️Nếu chủ doanh nghiệp và hộ kinh doanh cân:
      • - Giấy phép kinh doanh
      • - Biên lai đóng thuế  6 tháng gần nhất

2. Hồ sơ xin Visa Thăm thân ở Nhật:

      • 👉 Tờ khai xin visa đi thăm thân ( theo mẫu)
      • 👉 Bằng chứng về mối quan hệ của bạn với thân nhân hoặc vợ/chồng của bạn (Giấy khai sinh, Giấy chứng nhận kết hôn, bản sao hộ khẩu).
      • 👉 Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi ( Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp, Giấy chứng nhận sơ dư tiền gửi ngân hàng.)
      • 👉 Thư mời thăm thân của người mà bạn dự định đi thăm (theo mẫu).
      • 👉 Giấy chứng nhận bảo lãnh ( phía Nhật Bản chuẩn bị)
      • 👉 Phiếu công dân ( phía Nhật Bản chuẩn bị)
      • 👉 Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

Lưu ý: Trường hợp bạn là người xin visa nhưng dưới 18 tuổi sẽ cần có thêm những thủ tục sau:

      • 👉 Bản gốc Giấy đồng ý cho bạn đi du lịch Nhật Bản do người cha/mẹ đẻ không cùng đi hay người giám hộ hợp pháp ký tên và được chính quyền địa phương xác nhận.
      • 👉 Bản sao công chứng chứng minh thư hoặc hộ chiếu của Cha/mẹ.

3. Bạn đi du học, đi học tiếng, tu nghiệp, lao động (Visa Du học, Visa Lao động) :

      • 👉 Tờ khai xin visa đi du học/ học tiếng/ lao động ( theo mẫu).
      • 👉 Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật
      • 👉 Giấy phép nhập học/ Giấy tiếp nhận tu nghiệp/ Hợp đồng lao động
      • 👉 Chứng nhận học bổng ( trường hợp đi du học theo chương trình học bổng)
      • 👉 Chứng minh tài chính hoặc giấy xác nhận công việc của người chi trả tài chính
      • 👉 Người bảo trợ tài chính là công nhân, viên chức, cán bộ: hợp đồng lao động, bảng lương 3 năm gần nhất, quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có), giấy xác nhận nộp thuế.
      • 👉 Người bảo trợ tài chính là chủ doanh nghiệp tư nhân, công ty: giấy đăng kí kinh doanh, hợp đồng giao dịch mua bán của công ty.
      • 👉 Người bảo trợ tài chính là chủ cửa hàng kinh doanh: giấy xác nhận nộp thuế hàng năm, xác nhận kinh doanh tại địa phương do phường (xã) chứng thực, giấy giải trình thu nhập.
      • 👉 Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

 4. Bạn đi công tác (Visa Công tác) :

      • 👉 Tờ khai xin visa đi công tác ( ngắn hạn hoặc dài hạn tối đa 3 tháng, theo mẫu).
      • 👉 Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi: quyết định cử đi công tác của cơ quan các cấp, giấy yêu cầu đi công tác, hoặc một số văn bản khác tương đương.
      • 👉 Lịch trình ở Nhật Bản.
      • 👉 Trường hợp bạn mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao:
      • 👉 Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Nhật Bản.
      • 👉 Công hàm cho phép bạn sử dụng hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao để đi công tác.
      • 👉 Trường hợp bạn mang hộ chiếu phổ thông:
      • 👉 Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Nhật Bản ( nêu rõ mục đích, lịch trình, thời gian…).
      • 👉 Quyết định cử đi công tác của công ty/ tổ chức cử bạn đi ( nêu rõ mục đích, người chi trả chi phí cho chuyến đi. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, cần có bản tường trình mục đích, chi tiết chuyến đi thay cho Quyết định cử công tác.)
      • 👉 Bằng chứng chứng minh công việc hiện tại như hợp đồng lao động với vị trí nhân viên và giấy phép kinh doanh với vị trí là chủ doanh nghiệp.
      • 👉 Tư liệu hội nghị, tư liệu hàng hóa giao dịch.
      • 👉 Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

III. DỊCH VỤ CỦA BAZAN TRAVEL:
Quá trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel:

      • ☑Bazan Travel tư vấn cho trường hợp xin visa cụ thể của quý khách
      • ☑Bazan Travel điền tờ khai xin cấp visa
      • ☑Bazan Travel hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, hoàn tất hồ sơ xin visa (bao gồm dịch thuật & công chứng..)
      • ☑Bazan Travel đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán giúp bạn
      • ☑Bazan Travel gửi thông báo hoặc kết quả xin cấp visa cho quý khách khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán có thông tin

Phí dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel

      • 👉 Tư vấn: miễn phí tại văn phòng Bazan Travel hoặc qua điện thoại
      • 👉 Điền tờ khai: ……/ Tờ khai
      • 👉 Dịch thuật: Tùy theo tình trạng hồ sơ phải dịch thuật
      • 👉 Dịch vụ hỗ trợ trọn gói:……/ Hồ sơ
      • ‼ BAZAN hỗ trợ khách hàng các dịch vụ sau nếu thiếu hoặc không chuẩn bị kịp:
        • Hỗ trợ thư mời
        • Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm)
        • Chứng minh công việc

Lưu ý :
Bazan Travel
chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa cho bạn để quá trình xin visa của bạn diễn ra nhanh chóng và chính xác, dịch vụ bao gồm :

      • 👉 Tư vấn
      • 👉 Hoàn thiện Tờ khai xin visa hoặc
      • 👉 Dịch vụ trọn gói bao gồm điền tờ khai xin visa, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ một cách chuẩn xác, đặt lịch hẹn phỏng vấn, theo dõi và nhận thông tin từ Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán về hồ sơ của bạn, thông báo cho bạn kết quả cuối cùng…

Thời gian xét duyệt đến khi có kết quả visa thông thường trong vòng 05 ngày làm việc (tính từ ngày tham gia phỏng vấn) tùy từng trường hợp cụ thể và thời gian cụ thể kể từ khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán tiếp nhận hồ sơ của bạn.

Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa tới các nước Châu Á, Bazan Travel đảm báo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ . Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại 0938 84 1358 - 0977 54 1904 - (028)35 8888 68 và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng nhất!

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ tư vấn kết hôn với người Nhật

Dịch vụ tư vấn kết hôn với người Nhật

Đã đăng 09/11/2018

Thông Tin Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

Thông Tin Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

Đã đăng 10/12/2015

Dịch Vụ Tư Vấn Định Cư Nhật Bản

Dịch Vụ Tư Vấn Định Cư Nhật Bản

Đã đăng 23/12/2015