0916 275 768

0938 89 1358

0938 44 1358

0903 77 1358

0938 48 1358

0938 44 1358

0903 77 1358

0938 00 1358

0938 84 1358

0977 54 1904

0917 69 9797

0938 89 1358

Bandiera-MaroccoChi phí: 3.875.000VNĐ
Thời gian từ: 14 ngày
Loại Visa: Du lịch, Công tác.
Liên hệ: 0938 84 1358 – 0977 54 1904 – (028)35 8888 68

visa-Maroc

👉Chưa bao giờ xin Visa Maroc lại dễ dàng đến vậy! Đi du lịch, công tác hay thăm thân thì thủ tục đều vô cùng đơn giản. Gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn tận tình: 0938 84 1358 – 0977 54 1904 – (028)35 8888 68

👉 Chỉ với 3.875.000VNĐ, mọi giấy tờ, thủ tục của bạn đã có chúng tôi lo. Trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ của nhà nước hai bên, chỉ sau 14 ngày bạn sẽ có ngay VISA để vi vu đến đất nước Maroc!

👉 Điều quan trọng giúp bạn gặp thuận lợi trong việc xin visa là chuẩn bị chu đáo hồ sơ của mình. Vì vậy hãy tham khảo chi tiết các hướng dẫn của Bazan Travel như sau:

I. THỦ TỤC CHUNG XIN VISA MAROC:

Như bất cứ hồ sơ xin visa nhập cảnh vào quốc gia bất kỳ trên thế giới, bạn phải cung cấp thông tin cho cơ quan thị thực thấy được mục đích nhập cảnh của mình hoàn toàn chân thực; các giấy tờ bạn cần chuẩn bị bao gồm:

👉 Giấy tờ chứng minh bạn là một công dân gương mẫu, không vi phạm pháp luật
👉 Được bảo hộ bởi Nhà nước của quốc gia bạn
👉 Bạn có nơi đến, hành trình cụ thể trong thời gian ở Maroc và hoàn toàn không có ý định cư trú bất hợp pháp tại nước này.

Tùy vào mục đích nhập cảnh, kéo theo đó sẽ là các giấy tờ chứng minh khác nhau.

1.
Visa đi du lịch (Visa Du lịch):

  • 👉 Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng
    👉 Hai tấm hình 3*4 được chụp trên nền trắng, chụp không quá 6 tháng
    👉 Chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu bản sao công chứng
    👉 Chứng minh công việc hiện tại: bảng lương sao kê, hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép đi du lịch …
    👉 Cung cấp các thông tin về tài chính cá nhân: sổ tiết kiệm tài chính, bất động sản, tài sản có giá trị ở Việt Nam hoặc nước ngoài.
    👉 Ngoài ra quý khách cũng có thể cung cấp thêm về lịch trình của chuyến đi, thời gian, giấy xác nhận đặt vé máy may, đặt phòng khách sạn…

2. Khách hàng xin visa đi công tác (Visa Công tác):

  • 👉 Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • 👉 Hai tấm hình 3*4 được chụp trên nền trắng, chụp không quá 6 tháng
  • 👉 Chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu bản sao công chứng
  • 👉 Chứng minh công việc hiện tại: bảng lương sao kê, hợp đồng lao động,…
  • 👉 Giấy quyết định cử đi công tác Maroc do công ty cấp phép hoặc thư mời từ đối tác
  • 👉 Các thông tin về mối quan hệ giữa hai công ty
  • 👉 Ngoài ra, quý khách cũng cần cung cấp các thông tin về tài chính cá nhân: sổ tiết kiệm tài chính, bất động sản, tài sản có giá trị ở Việt Nam hoặc nước ngoài.

II. DỊCH VỤ CỦA BAZAN TRAVEL:
Quá trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel:

  • 👉 Bazan Travel tư vấn cho trường hợp xin visa cụ thể của quý khách
  • 👉 Bazan Travel điền tờ khai xin cấp visa
  • 👉 Bazan Travel hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, hoàn tất hồ sơ xin visa (bao gồm dịch thuật & công chứng..)
  • 👉 Bazan Travel đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán giúp bạn
  • 👉 Bazan Travel gửi thông báo hoặc kết quả xin cấp visa cho quý khách khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán có thông tin

Phí dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel

  • 👉 Tư vấn: miễn phí tại văn phòng Bazan Travel hoặc qua điện thoại
  • 👉 Điền tờ khai: ……/ Tờ khai
  • 👉 Dịch thuật: Tùy theo tình trạng hồ sơ phải dịch thuật
  • 👉 Dịch vụ hỗ trợ trọn gói:……/ Hồ sơ
  • ‼ BAZAN hỗ trợ khách hàng các dịch vụ sau nếu thiếu hoặc không chuẩn bị kịp:
    • 👉 Bảo hiểm du lịch   
    • 👉 Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm)
    • 👉 Chứng minh công việc
    • 👉 Hợp pháp hóa lãnh sự
    • 👉 Hợp pháp hóa ngoại vụ
    • 👉 Dịch thuật công chứng
    • 👉 Điền đơn
    • 👉 Book lịch hẹn

Lưu ý :
Bazan Travel
chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa cho bạn để quá trình xin visa của bạn diễn ra nhanh chóng và chính xác, dịch vụ bao gồm :

  • 👉 Tư vấn
  • 👉 Hoàn thiện Tờ khai xin visa hoặc
  • 👉 Dịch vụ trọn gói bao gồm điền tờ khai xin visa, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ một cách chuẩn xác, đặt lịch hẹn phỏng vấn, theo dõi và nhận thông tin từ Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán về hồ sơ của bạn, thông báo cho bạn kết quả cuối cùng…

Thời gian xét duyệt đến khi có kết quả visa thông thường trong vòng 10 ngày đến 25 ngày tùy từng trường hợp cụ thể và thời gian cụ thể kể từ khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán tiếp nhận hồ sơ của bạn.

Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa tới các nước Châu Mỹ, Bazan Travel đảm báo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ . Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại 0938 84 1358  – 0977 54 1904 – (028)35 8888 68 và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng nhất!

 Gọi Ngay