Dịch Vụ Hỗ Trợ Xin Visa đi Malaysia

Nhiều người thích Malaysia vì đa dạng nền văn hóa: có người Mã Lai bản xứ, người Ấn Độ di dân, người Hoa khai khoáng và người Anh khai thác thuộc địa. Tất cả đã tạo dựng lên một Malaysia từ cánh rừng nguyên sinh, mỗi nhóm sắc dân đều để lại nhiều dấu tích khó phai mờ tại thủ đô nước này. Ăn uống, mua sắm và giải trí đều được mọi người nhìn với con mắt thiện cảm. Với slogan “đậm đà bản sắc Á Đông”, Malaysia đã và đang là điểm đến thu hút không chỉ du khách mà cong những người ưa tìm tòi, muốn định cư tai đất nước này.


lam-visa-malaysia-bazan-travel

I. THỦ TỤC CHUNG KHI XIN VISA:

  • 02 hình 3x6 cm ( nền trắng không quá 6 tháng)
  • Mẫu đơn khai xin visa đi Malaysia.
  • Hộ chiếu gốc có giá trị 10 năm đã kí tên trang 3, còn hạn trên 06 tháng, có ít nhất 03 trang trống để dán visa, bao gồm passport cũ nếu đã đổi passport mới.
  • Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

II. THỦ TỤC CẦN THÊM NẾU:
1. Bạn đi du lịch (Visa Du lịch):

  • Chứng minh tài chính:  giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
  • Giấy tờ chứng minh lưu trú tại nước ngoài: booking vé máy baykhách sạn.
  • Bảo hiểm du lịch phù hợp với thời gian chuyến đi.

Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ

2. Bạn đi thăm thân (Visa Thăm thân):

  • Thư mời thăm thân của người mà bạn dự định đi thăm,  xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho bạn (bản chính, được xác nhận bởi chính quyền thành phố, không quá 3 tháng kể từ ngày cấp).
  • Giấy chứng minh mối quan hệ của bạn với người tới thăm.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (trong trường hợp bạn được đài thọ chi phí).
  • Tài liệu về tình trạng cư trú của người mà bạn dự định đi thăm như  bản sao công chứng Hộ chiếu hoặc Hộ chiếu nước ngoài của người đó.
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ

Lưu ý: Trường hợp bạn là người xin visa nhưng dưới 18 tuổi sẽ cần có thêm những thủ tục sau
+  Bản gốc Giấy đồng ý cho bạn đi du lịch Malaysia do người cha/mẹ đẻ không cùng đi hay người giám hộ hợp pháp ký tên và được chính quyền địa phương xác nhận.
+  Bản sao công chứng chứng minh thư hoặc hộ chiếu của Cha/mẹ.

3. Bạn đi du học (Visa Du học):

  • Giấy nhập học của trường bên Malaysia.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (du học tự túc)

Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

4. Bạn đi công tác (Visa Công tác):

  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính công việc.
  • Thư giới thiệu của công ty nêu rõ mục đích đi Malaysia.

Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

5. Bạn đi xuất khẩu lao động:

  • Giấy tờ xác nhận làm việc tại công ty
  • Giấy phép lao động
  • Thẻ tạm trú hoặc visa Việt Nam nhiều lần

Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

III. DỊCH VỤ CỦA BAZAN TRAVEL:
Quá trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel:

  • Bazan Travel tư vấn cho trường hợp xin visa cụ thể của quý khách
  • Bazan Travel điền tờ khai xin cấp visa
  • Bazan Travel hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, hoàn tất hồ sơ xin visa (bao gồm dịch thuật & công chứng..)
  • Bazan Travel đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán giúp bạn
  • Bazan Travel gửi thông báo hoặc kết quả xin cấp visa cho quý khách khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán có thông tin

Phí dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel

  • Tư vấn: miễn phí tại văn phòng Bazan Travel hoặc qua điện thoại: 0938 84 1358 - 0977 54 1904 - (028)35 8888 68
  • Điền tờ khai: ……/ Tờ khai
  • Dịch thuật: Tùy theo tình trạng hồ sơ phải dịch thuật
  • Dịch vụ hỗ trợ trọn gói:……/ Hồ sơ

Lưu ý :
Bazan Travel
chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa cho bạn để quá trình xin visa của bạn diễn ra nhanh chóng và chính xác, dịch vụ bao gồm :

  • Tư vấn
  • Hoàn thiện Tờ khai xin visa hoặc
  • Dịch vụ trọn gói bao gồm điền tờ khai xin visa, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ một cách chuẩn xác, đặt lịch hẹn phỏng vấn, theo dõi và nhận thông tin từ Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán về hồ sơ của bạn, thông báo cho bạn kết quả cuối cùng…

Thời gian xét duyệt đến khi có kết quả visa thông thường trong vòng 10 ngày đến 25 ngày tùy từng trường hợp cụ thể và thời gian cụ thể kể từ khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán tiếp nhận hồ sơ của bạn.

Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa tới các nước khối Asean, Bazan Travel đảm báo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ . Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại 0938 84 1358 - 0977 54 1904 - (028)35 8888 68 và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng nhất!

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ tư vấn kết hôn với người Malaysia

Dịch vụ tư vấn kết hôn với người Malaysia

Đã đăng 09/11/2018

Dịch vụ dịch Tiếng Anh hồ sơ xin Visa - Bảng giá dịch thuật

Dịch vụ dịch Tiếng Anh hồ sơ xin Visa - Bảng giá dịch thuật

Đã đăng 20/03/2014