0916 275 768

0938 89 1358

0938 44 1358

0903 77 1358

0938 48 1358

0938 44 1358

0903 77 1358

0938 00 1358

0938 84 1358

0977 54 1904

0917 69 9797

0938 89 1358

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi MacaoChi phí: 1.875.000VNĐ
Thời gian từ: 15 ngày
Loại Visa: Thăm thân, Du lịch, Du Học, Công tác.
Liên hệ: 0938 84 1358 – 0977 54 1904 – (08) 35 8888 68 

visa-macau-bazan-travel

👉 Chưa bao giờ xin Visa Macao lại dễ dàng đến vậy! Đi du lịch, du học, công tác hay thăm thân thì thủ tục đều vô cùng đơn giản. Gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn tận tình: 0938 84 1358 – 0977 54 1904 – (08) 35 8888 68

👉 Chỉ với 1.875.000VNĐ, mọi giấy tờ, thủ tục của bạn đã có chúng tôi lo. Trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ của nhà nước hai bên, chỉ sau 15 ngày bạn sẽ có ngay VISA để vi vu đến Macao!

👉 Điều quan trọng giúp bạn gặp thuận lợi trong việc xin visa là chuẩn bị chu đáo hồ sơ của mình. Vì vậy hãy tham khảo chi tiết các hướng dẫn của Bazan Travel như sau:

I. THỦ TỤC CHUNG KHI XIN VISA

  • 👉 Hình 4×6 ( nền trắng không quá 6 tháng)
  • 👉 Hộ chiếu có giá trị 3 tháng trở lên
  • 👉 Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • 👉 Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng)
  • 👉 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
  • 👉 Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng ký kết hôn trong trường hợp đã kết hôn hoặc giấy ly hôn trong trường hợp đã ly hôn ( bản sao, công chứng)

II. THỦ TỤC CẦN THÊM NẾU:
1. Bạn đi du lịch (Visa Du lịch):

  • 👉 Tờ khai xin visa đi du lịch ( theo mẫu)
  • 👉 Chứng minh công việc:
    ▪️ Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    ▪️ Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty) hoặc Quyết định cho đi du lịch của công ty ( trường hợp công ty cho đi du lịch)
  • 👉 Chứng minh tài chính:  giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
  • 👉 Giấy tờ chứng minh lưu trú tại nước ngoài: booking vé máy bay và khách sạn.
  • 👉 Kế hoạch du lịch chi tiết khi đến Ma Cao
  • 👉 Bảo hiểm du lịch

Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

2. Bạn đi thăm thân (Visa Thăm thân):

  • 👉 Tờ khai xin visa đi thăm thân ( theo mẫu)
  • 👉 Thư mời thăm thân của người mà bạn dự định đi thăm, xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho bạn (bản chính, được xác nhận bởi chính quyền thành phố, không quá 3 tháng kể từ ngày cấp).
  • 👉 Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân (trong trường hợp là thân nhân, nộp bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân đó).
  • 👉 Giấy chứng minh mối quan hệ của bạn với người tới thăm.
  • 👉 Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (trong trường hợp bạn được đài thọ chi phí).
  • 👉 Tài liệu về tình trạng cư trú của người mà bạn dự định đi thăm như  bản sao công chứng Hộ chiếu hoặc Hộ chiếu nước ngoài của người đó.

Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

3. Bạn đi công tác (Visa Công tác):

  • 👉 Tờ khai xin visa đi công tác ( theo mẫu).
  • 👉 Giấy tờ chứng nhận tình trạng hôn nhân.
  • 👉 Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính công việc
  • 👉 Trường hợp bạn mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao:
    ▪️ Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Ma Cao.
    ▪️ Công hàm cho phép bạn sử dụng hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao để đi công tác
  • 👉 Trường hợp bạn mang hộ chiếu phổ thông:
    ▪️ Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Ma Cao ( nêu rõ mục đích, lịch trình, thời gian…).
    ▪️ Quyết định cử đi công tác của công ty/ tổ chức cử bạn đi ( nêu rõ mục đích, người chi trả chi phí cho chuyến đi. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, cần có bản tường trình mục đích, chi tiết chuyến đi thay cho Quyết định cử công tác.
    + Bằng chứng chứng minh công việc hiện tại như hợp đồng lao động với vị trí nhân viên và giấy phép kinh doanh với vị trí là chủ doanh nghiệp.

Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

4. Bạn đi xuất khẩu lao động (Visa Lao động):

  • 👉 Tờ khai xin visa đi xuất khẩu lao động
  • 👉 Giấy khám sức khỏe đủ điều kiện đi lao động.
  • 👉 Giấy phép lao động
  • 👉 Thư yêu cầu của người sử dụng lao động.
  • 👉 Hợp đồng lao động được kí giữa người lao động và chủ thuê.
  • 👉 Chứng chỉ học nghề hướng nghiệp.
  • 👉 Lý lịch tư pháp có hiệu lực trong 06 tháng kể từ ngày cấp.
  • 👉 Bản cam kết về lương và chi phí khác của lao động nước ngoài sang làm việc tại Ma Cao có chữ kí xác nhận của người lao động, chữ kí và con dấu của giám đốc công ty môi giới Việt Nam và cơ quan chủ quan cấp nhà nước của công ty môi giới Việt Nam đó.
  • 👉 Bản cam kết vay nếu có khoản vay.
  • 👉 Hóa đơn thu phí chi tiết của công ty môi giới Việt Nam đối với người lao động.

Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

III. DỊCH VỤ CỦA BAZAN TRAVEL:
Quá trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel:

  • 👉 Bazan Travel tư vấn cho trường hợp xin visa cụ thể của quý khách
  • 👉 Bazan Travel điền tờ khai xin cấp visa
  • 👉 Bazan Travel hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, hoàn tất hồ sơ xin visa (bao gồm dịch thuật & công chứng..)
  • 👉 Bazan Travel đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán giúp bạn
  • 👉 Bazan Travel gửi thông báo hoặc kết quả xin cấp visa cho quý khách khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán có thông tin

Phí dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel

  • 👉 Tư vấn: miễn phí tại văn phòng Bazan Travel hoặc qua điện thoại
  • 👉 Điền tờ khai: ……/ Tờ khai
  • 👉 Dịch thuật: Tùy theo tình trạng hồ sơ phải dịch thuật
  • 👉 Dịch vụ hỗ trợ trọn gói:……/ Hồ sơ
  • ‼ BAZAN hỗ trợ khách hàng các dịch vụ sau nếu thiếu hoặc không chuẩn bị kịp:
    • 👉 Bảo hiểm du lịch   
    • 👉 Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm)
    • 👉 Chứng minh công việc
    • 👉 Hợp pháp hóa lãnh sự
    • 👉 Hợp pháp hóa ngoại vụ
    • 👉 Dịch thuật công chứng
    • 👉 Điền đơn
    • 👉 Book lịch hẹn

Lưu ý :
Bazan Travel
chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa cho bạn để quá trình xin visa của bạn diễn ra nhanh chóng và chính xác, dịch vụ bao gồm :

  • 👉 Tư vấn
  • 👉 Hoàn thiện Tờ khai xin visa hoặc
  • 👉 Dịch vụ trọn gói bao gồm điền tờ khai xin visa, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ một cách chuẩn xác, đặt lịch hẹn phỏng vấn, theo dõi và nhận thông tin từ Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán về hồ sơ của bạn, thông báo cho bạn kết quả cuối cùng…

Thời gian xét duyệt đến khi có kết quả visa thông thường trong vòng 10 ngày đến 25 ngày tùy từng trường hợp cụ thể và thời gian cụ thể kể từ khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán tiếp nhận hồ sơ của bạn.

Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa tới các nước Châu Á, Bazan Travel đảm báo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ . Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại 0938 84 1358  – 0977 54 1904 – (08) 35 8888 68 và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng nhất!

 

 Gọi Ngay