Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Đài Loan

Chưa bao giờ xin Visa Đà Loan lại dễ dàng đến vậy! Đi du lịch, công tác, thăm thân, du học, lao động hay định cư thủ tục đều vô cùng đơn giản. Gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn tận tình 0938 55 1358. Chỉ với 150USD, mọi giấy tờ, thủ tục của bạn đã có chúng tôi lo. Trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ của nhà nước hai bên, chỉ sau 5 ngày làm việc bạn sẽ có ngay VISA để vi vu đến Đài Loan! Bạn cũng có thể đưa ra yêu cầu lấy khẩn nếu muốn lấy hồ sơ gấp. 


visa-dai-loan

Thủ tục xin visa Đài Loan


Điều quan trọng giúp bạn gặp thuận lợi trong việc xin visa là chuẩn bị chu đáo hồ sơ của mình. Vì vậy hãy tham khảo chi tiết các hướng dẫn của Bazan Travel như sau:

I.  THỦ TỤC CHUNG KHI XIN VISA :

  • 02 hình 4x6 ( nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký
  • Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng)
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân/ Kết hôn/Chứng tử/Ly hôn
  • Chứng minh công việc:
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  • Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. BHXH, BHYT ( Gốc)
  • Chứng minh tài chính:  giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
  • Booking vé máy bay
  • Kế hoạch du lịch chi tiết khi đến Đài Loan.
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ

II.  THỦ TỤC CẦN THÊM NẾU :
1. Bạn đi du lịch (Visa Du lịch) :

  • Tờ khai xin visa đi du lịch ( theo mẫu)
  • Chứng minh công việc:
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  • Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty) hoặc Quyết định cho đi du lịch của công ty ( trường hợp công ty cho đi du lịch)
  • Chứng minh tài chính:  giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
  • Booking vé máy bay
  • Kế hoạch du lịch chi tiết khi đến Đài Loan.
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ

2. Bạn đi thăm thân (Visa Thăm thân) :

  • Thư mời do con rể hoặc con dâu người Đài Loan viết bản gốc (Trong thư nói rõ mục đích đến Đài Loan, có chữ ký và đóng dấu cá nhân)
  • Giấy kết hôn của hai người đã qua Văn phòng Đài Bắc xác nhận (bản sao)
  • Hộ khẩu Đài Loan bản chính có giá trị trong vòng 3 tháng
  • Chứng minh thư photo của người Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú của vợ hoặc chồng người Việt Nam.
  • Giấy khai sinh của vợ hoặc chồng người Việt Nam (Hoặc các giấy tờ chứng minh mối quan hệ trước năm 2000)
  • Hộ khẩu Việt Nam bản photo ( bản chính để ngoài đối chiếu)
  • Hộ chiếu bản gốc và bản sao: Hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng trở lên, phôtô mặt hộ chiếu và visa hoặc trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước khác (nếu có).
  • Hai ảnh 4x6 nền trắng ( trong vòng 6 tháng gần nhất)

3. Bạn đi công tác (Visa Công tác) :

    • Tờ khai xin visa đi công tác ( ngắn hạn hoặc dài hạn tối đa 3 tháng, theo mẫu)
    • Trường hợp bạn mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao:
    • Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Đài Loan.
    • Công hàm cho phép bạn sử dụng hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao để đi công tác
    • Trường hợp bạn mang hộ chiếu phổ thông:
    • Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Đài Loan ( nêu rõ mục đích, lịch trình, thời gian…). Bằng chứng về các cuộc họp, các hoạt động khác của công ty/ chứng từ, hóa đơn.
    • Quyết định cử đi công tác của công ty/ tổ chức cử bạn đi ( nêu rõ mục đích, người chi trả chi phí cho chuyến đi. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, cần có bản tường trình mục đích, chi tiết chuyến đi thay cho Quyết định cử công tác.
    • Bằng chứng chứng minh công việc hiện tại như hợp đồng lao động với vị trí nhân viên và giấy phép kinh doanh với vị trí là chủ doanh nghiệp.
    • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

    4. Bạn đi xuất khẩu lao động (Visa Lao động) :

    • Tờ khai xin visa đi xuất khẩu lao động ( theo mẫu)
    • Giấy khám sức khỏe đủ điều kiện đi lao động.
    • Thư yêu cầu của người sử dụng lao động.
    • Hợp đồng lao động được kí giữa người lao động và chủ thuê.
    • Chứng chỉ học nghề hướng nghiệp.
    • Lí lịch tư pháp có hiệu lực trong 06 tháng kể từ ngày cấp.
    • Bản cam kết về lương và chi phí khác của lao động nước ngoài sang làm việc tại Đài Loan có chữ kí xác nhận của người lao động, chữ kí và con dấu của giám đốc công ty môi giới Việt Nam và cơ quan chủ quan cấp nhà nước của công ty môi giới Việt Nam đó.
    • Bản cam kết vay nếu có khoản vay.
    • Hóa đơn thu phí chi tiết của công ty môi giới Việt Nam đối với người lao động.
    • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

    III. DỊCH VỤ CỦA BAZAN TRAVEL:
    Quá trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel:

    • Bazan Travel tư vấn cho trường hợp xin visa cụ thể của quý khách
    • Bazan Travel điền tờ khai xin cấp visa
    • Bazan Travel hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, hoàn tất hồ sơ xin visa (bao gồm dịch thuật & công chứng..)
    • Bazan Travel đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán giúp bạn
    • Bazan Travel gửi thông báo hoặc kết quả xin cấp visa cho quý khách khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán có thông tin

    Phí dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel

    • Tư vấn: miễn phí tại văn phòng Bazan Travel hoặc qua điện thoại
    • Điền tờ khai: ……/ Tờ khai
    • Dịch thuật: Tùy theo tình trạng hồ sơ phải dịch thuật
    • Dịch vụ hỗ trợ trọn gói:……/ Hồ sơ
    • BAZAN hỗ trợ khách hàng các dịch vụ sau nếu thiếu hoặc không chuẩn bị kịp:
      • Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm)

    Lưu ý :
    Bazan Travel
    chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa cho bạn để quá trình xin visa của bạn diễn ra nhanh chóng và chính xác, dịch vụ bao gồm :

    • Tư vấn
    • Hoàn thiện Tờ khai xin visa hoặc
    • Dịch vụ trọn gói bao gồm điền tờ khai xin visa, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ một cách chuẩn xác, đặt lịch hẹn phỏng vấn, theo dõi và nhận thông tin từ Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán về hồ sơ của bạn, thông báo cho bạn kết quả cuối cùng…

    Thời gian xét duyệt đến khi có kết quả visa thông thường trong vòng 5 ngày làm việc (tính từ ngày tham gia phỏng vấn) khẩn 3 ngày vui lòng +55USD. Tùy từng trường hợp cụ thể và thời gian cụ thể kể từ khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán tiếp nhận hồ sơ của bạn.

    Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa tới các nước Châu Á, Bazan Travel đảm báo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ . Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại 0938 55 1358 và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng nhất!

    Có thể bạn quan tâm

    Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan Có Thời Hạn

    Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan Có Thời Hạn

    Đã đăng 16/12/2015

    Chương Trình Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan

    Chương Trình Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan

    Đã đăng 18/12/2015

    Dịch vụ tư vấn kết hôn với người Đài Loan

    Dịch vụ tư vấn kết hôn với người Đài Loan

    Đã đăng 22/12/2015