Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Cộng Hòa Séc

Chưa bao giờ xin Visa Cộng Hòa Séc lại dễ dàng đến vậy! Đi du lịch, công tác, thăm thân, chữa bệnh hay định cư thủ tục đều vô cùng đơn giản. Gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn tận tình: 0938 55 1358Chỉ với 6.550.000VNĐ, mọi giấy tờ, thủ tục của bạn đã có chúng tôi lo. Trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ của nhà nước hai bên, chỉ sau 15 ngày bạn sẽ có ngay VISA để vi vu đến nước Cộng Hòa Séc!


visa-di-cong-hoa-sec-czech

Thủ tục xin visa đi Cộng hòa Séc


Điều quan trọng giúp bạn gặp thuận lợi trong việc xin visa là chuẩn bị chu đáo hồ sơ của mình. Vì vậy hãy tham khảo chi tiết các hướng dẫn của Bazan Travel như sau:

I. THỦ TỤC CHUNG XIN VISA CỘNG HÒA CZECH:

  • Đơn xin cấp visa (theo mẫu)
  • 02 hình 3.5x4.5 (nền trắngvà chụp không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng
  • Sổ hộ khẩu (Sao y và công chứng)
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng kí kết hôn trong trường hợp đã kết hôn/Giấy ly hôn trong trường hợp đã ly hôn (Sao y và công chứng)
  • CMND (Sao y và công chứng)
  • Công việc: Nếu là chủ doanh nghiệp cần giấy phép đăng kí kinh doanh, đăng kí mẫu dấu, biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản
  • Nếu là nhân viên cần: hợp đồng lao động, đơn xin nghĩ phép, bản lương 3 tháng gần nhất.
  • Bảo hiểm y tế du lịch có mức bồi thường tối thiểu 30.000 Euro cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú, có giá trị cho tất cả các quốc gia thuộc khối Schengen bao gồm mọi chi phí liên quan đến việc trở về Việt nam, điều trị y tế trong trường hợp khẩn cấp.

II. TRƯỜNG HỢP CỤ THỂ:
1.
Đối với khách hàng xin visa du lịch/ thăm thân, vui lòng bổ sung (Visa Du lịch, Visa Thăm thân):

  • Giấy mời của công ty du lịch bên cộng hòa Séc (nếu xin visa đi du lịch, và do cơ quan có thẩm quyền sở tại thông qua)
  • Hoặc:
    • Giấy mởi của thân nhân, bạn bè (nếu xin visa đi thăm thân) ghi rõ người mời và người được mời, chi phí do ai chi trả, đài thọ.
    • Thư bảo lãnh
    • Nếu chuyến đi tự túc vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 vnd)
    • Giấy tờ chứng minh công việc: Giấy phép kinh doanh và biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất đối với chủ doanh nghiệp. Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất và đơn xin nghỉ phép đối với công nhân viên chức.
    • Giấy tờ xác nhận nơi ở tại Công hòa Séc và nước thứ ba thuộc khối Schengen ( nếu có):  booking khách sạn, hoặc giấy xác nhận nơi sẽ ở (nhà người thân/ bạn bè) do chính quyền sở tại đóng dấu xác nhận
    • Booking vé máy bay khứ hồi.

2. Đối với khách hàng xin visa công tác, vui lòng bổ sung thêm (Visa Công tác):

  • Thư mời của công ty tại Cộng hòa Séc trong đó nêu rõ mục đích chuyến đi, thời gian, gửi kèm Giấy phép kinh doanh của công ty tại Cộng hòa Séc
  • Giấy tờ xác minh công ty đang làm việc cũng như chứng minh quyết định cử đi công tác ở Cộng hòa Séc:  giấy đề cử đi công tác của cơ quan, hợp đồng lao động, bảng lương ( đối với nhân viên), giấy phép đăng ký hoạt động của công ty kèm theo biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất ( đối với doanh nghiệp)
  • Nếu đi công tác mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao, yêu cầu nộp thêm công hàm được cấp bởi của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao hoặc Sở Ngoại Vụ
  • Nếu đi tham dự hội chợ: yêu cầu nộp thêm hóa đơn đóng tiền gian hàng tham dự hội chợ, copy sơ đồ gian hàng, vận đơn chuyển hàng

III. DỊCH VỤ CỦA BAZAN TRAVEL:
Quá trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel:

  • Bazan Travel tư vấn cho trường hợp xin visa cụ thể của quý khách
  • Bazan Travel điền tờ khai xin cấp visa
  • Bazan Travel hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, hoàn tất hồ sơ xin visa (bao gồm dịch thuật & công chứng..)
  • Bazan Travel đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán giúp bạn
  • Bazan Travel gửi thông báo hoặc kết quả xin cấp visa cho quý khách khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán có thông tin

Phí dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel

  • Tư vấn: miễn phí tại văn phòng Bazan Travel hoặc qua điện thoại
  • Điền tờ khai: ……/ Tờ khai
  • Dịch thuật: Tùy theo tình trạng hồ sơ phải dịch thuật
  • Dịch vụ hỗ trợ trọn gói:……/ Hồ sơ
  • BAZAN hỗ trợ khách hàng các dịch vụ sau nếu thiếu hoặc không chuẩn bị kịp:
    • Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm)
    • Chứng minh công việc

Lưu ý :
Bazan Travel
chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa cho bạn để quá trình xin visa của bạn diễn ra nhanh chóng và chính xác, dịch vụ bao gồm :

  • Tư vấn
  • Hoàn thiện Tờ khai xin visa hoặc
  • Dịch vụ trọn gói bao gồm điền tờ khai xin visa, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ một cách chuẩn xác, đặt lịch hẹn phỏng vấn, theo dõi và nhận thông tin từ Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán về hồ sơ của bạn, thông báo cho bạn kết quả cuối cùng…

Thời gian xét duyệt đến khi có kết quả visa thông thường trong vòng 10 ngày đến 25 ngày tùy từng trường hợp cụ thể và thời gian cụ thể kể từ khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán tiếp nhận hồ sơ của bạn.

Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa tới các nước khối Schengen, Bazan Travel đảm báo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ . Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi 0938 55 1358 và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng nhất!

 

Có thể bạn quan tâm

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Latvia

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Latvia

Đã đăng 10/07/2013

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Áo

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Áo

Đã đăng 09/07/2013

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Ba Lan

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Ba Lan

Đã đăng 09/07/2013