Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Brazil

Chưa bao giờ xin Visa Brazil  lại dễ dàng đến vậy! Đi du lịch, công tác, thăm thân, hay hòa mình vào mùa World Cup thì thủ tục đều vô cùng đơn giản. Gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn tận tình: 0938 55 1358Chỉ với 250USD, mọi giấy tờ, thủ tục của bạn đã có chúng tôi lo. Trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ của nhà nước hai bên, chỉ sau 10 ngày làm việc, bạn sẽ có ngay VISA để vi vu đến đất nước Brazil xinh đẹp!


visa-brazil

Thủ tục xin visa Brazil

Điều quan trọng giúp bạn gặp thuận lợi trong việc xin visa là chuẩn bị chu đáo hồ sơ của mình. Vì vậy hãy tham khảo chi tiết các hướng dẫn của Bazan Travel như sau:

I. THỦ TỤC XIN VISA:
Hiện tại có 3 loại hình visa vào Brazil chính là:
1. Visa Du lịch:

  • Passport (Hộ chiếu) còn hạn tối thiểu 06 tháng, có chữ ký ở trang thứ 3 của hộ chiếu.
  • 2 ảnh 4x6 nền trắng, chụp không quá 3 tháng
  • Sơ yếu lý lịch ( có xác nhận của địa phương không quá 6 tháng)/ Bản khai thông tin cá nhân
  • Tờ khai xin visa đi Brazil ( theo mẫu)
  • Booking khách sạn, Booking vé máy bay, lịch trình du lịch cụ thể
  • Thư mời đi du lịch ( bên phía Brazil chuẩn bị)/ Hợp đồng du lịch ở Brazil
  • Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng);
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).
  • Giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Chứng minh khả năng tài chính chi trả cho chuyến đi: Mức tối thiểu là 3000$; Giấy xác nhận giao dịch tài khoản sử dụng trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Giấy tờ nhà đất, xe hơi, tài sản khác có giá trị (nếu có)

2. Visa Công tác, làm việc :

  • Passport (Hộ chiếu) còn hạn tối thiểu 06 tháng.
  • 2 ảnh 4x6 nền trắng, chụp không quá 3 tháng,
  • Tờ khai xin visa đi Brazil ( theo mẫu)
  • Giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Hợp đồng lao động (copy, công chứng)
  • Thư mời bên đối tác, cơ quan, hoặc tổ chức gửi về ( có thể bằng fax hoặc photo )
  • Quyết định của công ty, cơ quan chủ quản cho đi công tác (dịch sang tiếng Anh và công chứng)

3. Visa Thăm thân nhân:
Giấy tờ người mời (ở Brazil) cần chuẩn bị:

  • Thư mời: ghi rõ thông tin về người mời và người được mời, thời gian chuyến đi, chi phí chuyến đi và ai là người đài thọ, chi trả hay tài trợ.
  • Nếu người mời chi trả cho chuyến đi thì phải cung cấp thêm giấy tờ chứng mình khả năng tài chính: tài khoản ngân hàng, chứng minh thu nhập
  • Giấy tờ thể hiện tình trạng lưu trú của người mời: Passport còn hiệu lực, giấy chứng nhận quốc tịch hay chứng minh công dân (Id card)…
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam: Hộ khẩu, khai sinh….

Giấy tờ người được mời (ở Việt Nam) cần chuẩn bị:

  • Passport (Hộ chiếu) còn hạn tối thiểu 06 tháng.
  • 2 ảnh 4x6 nền trắng, chụp không quá 3 tháng,
  • Tờ khai xin visa đi Brazil ( theo mẫu)
  • Booking khách sạn, Booking vé máy bay
  • Giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Giấy tờ chứng minh quan hệ với người mời: Hộ khẩu, khai sinh…

II. DỊCH VỤ CỦA BAZAN TRAVEL:
Quá trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel:

  • Bazan Travel tư vấn cho trường hợp xin visa cụ thể của quý khách
  • Bazan Travel điền tờ khai xin cấp visa
  • Bazan Travel hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, hoàn tất hồ sơ xin visa (bao gồm dịch thuật & công chứng..)
  • Bazan Travel đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán giúp bạn
  • Bazan Travel gửi thông báo hoặc kết quả xin cấp visa cho quý khách khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán có thông tin

Phí dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel

  • Tư vấn: miễn phí tại văn phòng Bazan Travel hoặc qua điện thoại: (028)35 8888 68
  • Điền tờ khai: ……/ Tờ khai
  • Dịch thuật: Tùy theo tình trạng hồ sơ phải dịch thuật
  • Dịch vụ hỗ trợ trọn gói:……/ Hồ sơ
  • BAZAN hỗ trợ khách hàng các dịch vụ sau nếu thiếu hoặc không chuẩn bị kịp:
    • Hỗ trợ thư mời
    • Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm)
    • Chứng minh công việc

Lưu ý :
Bazan Travel
chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa cho bạn để quá trình xin visa của bạn diễn ra nhanh chóng và chính xác, dịch vụ bao gồm :

  • Tư vấn
  • Hoàn thiện Tờ khai xin visa hoặc
  • Dịch vụ trọn gói bao gồm điền tờ khai xin visa, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ một cách chuẩn xác, đặt lịch hẹn phỏng vấn, theo dõi và nhận thông tin từ Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán về hồ sơ của bạn, thông báo cho bạn kết quả cuối cùng…

Thời gian xét duyệt đến khi có kết quả visa thông thường trong vòng 10 ngày làm việc (không tính ngày lễ, thứ 7 và CN). Tùy từng trường hợp cụ thể và thời gian cụ thể kể từ khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán tiếp nhận hồ sơ của bạn.

Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa tới các nước Châu Mỹ, Bazan Travel đảm báo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ . Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại 0938 55 1358 và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng nhất!

 

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ tư vấn kết hôn với người Brazil

Dịch vụ tư vấn kết hôn với người Brazil

Đã đăng 09/11/2018

Dịch vụ tư vấn kết hôn với người Brazil

Dịch vụ tư vấn kết hôn với người Brazil

Đã đăng 09/11/2018

Dịch vụ dịch Tiếng Anh hồ sơ xin Visa - Bảng giá dịch thuật

Dịch vụ dịch Tiếng Anh hồ sơ xin Visa - Bảng giá dịch thuật

Đã đăng 20/03/2014